Chi tiết cấu hình chơi game Dwarrows mới nhất năm 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Dwarrows là một trò chơi hấp dẫn phù hợp với khoảng cách giữa một cuộc sống ấm cúng và một trường học cũ, platformer thời N64. Được phát triển và xuất bản bởi Lithic Entertainment Inc, Dwarrows ra mắt vào 28 tháng 2, 2020 và nhận được những nhận xét tích cực từ công chúng

Cốt truyện Game

Nhiều năm sau trận lụt lớn tàn phá quê hương của họ, nữ hoàng elf đã quyết định rằng Wood Elves xứng đáng có một ngôi làng mới để hồi sinh nền văn minh và văn hóa của họ. Cô nhờ sự giúp đỡ của ba anh hùng từ Royal Company of Colonizers để thực hiện nhiệm vụ. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Khám phá: Vào vai ba nhân vật có kỹ năng độc đáo để tìm kiếm và giải đố trong một thế giới hòa bình và trong không khí.

Thu thập: Cung cấp cho thị trấn của bạn các nguồn tài nguyên thu thập được từ vùng đất xung quanh nó, từ các kho báu ẩn và các kỳ quan khác.

Xây dựng: Khám phá và mở khóa các cấu trúc mới để phát triển và cải thiện thị trấn của bạn.

Kết bạn: Tìm tình bạn trong các động vật hoang dã địa phương để giúp tăng cường khả năng của thị trấn và nhân vật của bạn, đồng thời mời những Yêu tinh rừng lang thang tham gia và phát triển thị trấn của bạn.

Lối chơi

Bạn sẽ điều khiển ba nhân vật chính này – The Miner, The Builder và The Explorer – để biến một ngôi làng trông khá buồn bã thành một ngôi làng xinh đẹp mà bất kỳ Wood Elf nào cũng vui lòng gọi là nhà. Xây dựng nhiều tòa nhà khác nhau, từ chợ đến biệt thự (và mọi thứ ở giữa), để thúc đẩy nền kinh tế, văn hóa và chất lượng cuộc sống của thị trấn của bạn. Mục đích cuối cùng? Xây dựng một khu định cư xứng đáng với xếp hạng năm sao được ca ngợi.

Chế độ chơi

Xây dựng và phát triển một khu định cư mới và khám phá những vùng đất xung quanh nó trong Hành động-Phiêu lưu & Xây dựng Thị trấn Hòa bình này. Tìm kiếm các khu rừng tươi tốt của Dusken Woodlands để tìm tài nguyên và phiêu lưu qua những địa điểm mới bí ẩn để tìm các đồ tạo tác bị mất.

Gặp gỡ những nhân vật kỳ lạ và kỳ quặc trên đường đi, mời những người lang thang tham gia thị trấn của bạn và kết bạn với những con vật dễ thương, những người có thể giúp bạn trong chuyến du lịch. Điều khiển nhóm của bạn gồm ba nhân vật có kỹ năng độc đáo để thu thập tài nguyên, xây dựng cấu trúc và tìm kho báu

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MacOS 10.12 Sierra

Bộ xử lý: Intel Core i5-6500

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: AMD Radeon R9 M380

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MacOS 10.13.6 High Sierra

Bộ xử lý: Intel Core i5-6500

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: AMD Radeon R9 M395x

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Trong thực tế, những vướng mắc tương đối nhỏ không bao giờ làm giảm trải nghiệm tổng thể. Dwarrows vẫn là một trò chơi hoàn toàn xuất sắc. Thực tế là một chu trình cơ bản để giải các câu đố, thu thập tài nguyên và xây dựng công cụ quá hấp dẫn là một minh chứng cho thấy thế giới của Người lùn và cư dân của nó tuyệt đẹp như thế nào. Với rất nhiều việc phải làm, rất nhiều khu vực để khám phá và cả một thị trấn để xây dựng, thật dễ dàng để bị cuốn hút. Hãy chờ đợi nhiều giờ tận hưởng từ điều này. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment