Cách tải game MachiaVillain [2.60] hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

MachiaVillain, là một trò chơi điện tử thể loại mô phỏng chiến lược độc lập, được phát triển bởi Wild Factor và xuất bản bởi Good Shepherd Entertainment vào ngày 16 tháng 5, 2018

Cốt truyện Game

Chào mừng đến với Villain City, một cộng đồng xa xỉ cố thủ trong những ngọn đồi kinh dị. Những kẻ sát nhân rìu, những nhà khoa học điên cuồng và những kẻ trốn thuế, đủ loại kẻ xấu coi nơi đây là ngôi nhà thân yêu của họ. Đây là nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi, thư giãn và theo đuổi sự nghiệp trong ngành nghề cao quý nhất: Nhân vật phản diện chuyên nghiệp !!

Nhân viên bất động sản hứa cho bạn một ngôi nhà ma ám với các thiết bị dọa nhảy và những cái bẫy đáng sợ. Thay vào đó, bạn có một mảnh đất trống đầy Sâu bọ gần một khu rừng rác.

Nhưng đừng chạy trốn được nêu ra! Với một chút dầu mỡ cùi chỏ, sự giúp đỡ của tay sai và rất nhiều vụ giết người, bạn có thể biến ngôi nhà này thành một cái bẫy sinh tử vui vẻ và thê lương. Chỉ cần dụ người dân địa phương vào trong, sau đó kích hoạt những cái bẫy chết người của bạn hoặc để tay sai của bạn ăn thịt não và thịt của chúng. Mỗi đêm, bạn sẽ nhân lên mức độ xấu xa của mình cho đến khi mọi người gọi dinh thự của bạn là “đáng sợ, khó chịu và kinh khủng.”

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Chiến đấu với tất cả mọi thứ: Môi trường đầy rẫy những sinh vật thù địch muốn chiếm lấy vị trí của bạn ở đầu chuỗi thức ăn. Chupacabra, Wendigo, Sasquatch … Cũng có những thợ săn quái vật chuyên nghiệp đến gõ cửa nhà bạn với tiền cược, nước thánh hoặc gậy bóng chày. Cho họ thấy ai là ông chủ… ông chủ của Kẻ phản diện!

Chế tạo tốt đẫm máu: Cưa qua vô số nạn nhân có nghĩa là bạn sẽ kết thúc với một vài phụ tùng thay thế. Tại sao không sử dụng những bit và bob đó để tạo ra thứ gì đó hữu ích? MachiaVillain cho phép bạn tạo ra mọi thứ bằng cách sử dụng các nguyên liệu thu thập được từ các nạn nhân và thu hoạch từ môi trường. Đặt chúng lại với nhau và bạn sẽ nhận được một thứ gì đó vừa kinh hoàng, nhưng cũng hữu ích.

Lối chơi

Xây dựng biệt thự của bạn: Tạo biệt thự độc ác trong cơn ác mộng của bạn! Hãy tập hợp lại hầm mộ hoàn hảo cho ma cà rồng của bạn, phòng thí nghiệm điên rồ nhất dành cho nhà khoa học điên rồ của bạn, một bể bơi không thể cưỡng lại cho các nạn nhân của bạn (và cá mập của bạn) và đừng quên nhà bếp ăn thịt người!

Tập hợp nhóm ác mộng của bạn: Mặc dù vậy, hãy chọn tay sai của bạn một cách khôn ngoan, vì mỗi tay sai sở hữu những đặc điểm khác nhau và có những nhu cầu khác nhau phải được chăm sóc. Họ cũng có các phong cách chiến đấu khác nhau, chẳng hạn như đánh xa, đánh tay không, và tất nhiên là không có nanh.

Quản lý quái vật của bạn: Không có biệt thự độc ác nào hoàn thành mà không có một đội quân tay sai để giữ cho nó hoạt động. Ra lệnh cho họ làm những việc xấu xa của bạn, và đừng quên yêu cầu họ lau sạch vết máu.

Chế độ chơi

Hãy tuân theo các quy tắc !: Chìa khóa để tồn tại cái ác trong MachiaVillain là tuân theo những quy tắc bất thành văn của thể loại phim kinh dị. Rốt cuộc, bạn có một Danh tiếng Chủ mưu Ác ma để suy nghĩ về điều đó. Hãy tuân theo các quy tắc của nhân vật phản diện để thành công thực sự. Vì vậy, hãy giết chúng khi chúng ở một mình, giết trinh nữ cuối cùng, và đừng bao giờ làm tổn thương con chó!

Video hướng dẫn chơi game 

https://www.youtube.com/watch?v=hpXVW65DrXw

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  Mac OS X 10.8 trở lên

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: AMD Radeon HD 5750 / Nvidia GT 450 trở lên

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9+

Bộ xử lý: Lõi tứ 2Ghz

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

MachiaVillain có một số tiền kha khá cho nó, có một chút nghi ngờ ở đó. Khái niệm này thật thú vị và là một khái niệm chưa đủ khám phá, với sự thay đổi bổ sung của Cabin in the Woods rung cảm chỉ giúp ích cho vấn đề. Một khi bạn tham gia vào nó, trò chơi sẽ hấp dẫn, đặc biệt là xây dựng. Tuy nhiên, nó biến thành một chút khẩu hiệu khi bạn thăng tiến qua các cấp bậc. Rất nhiều cũng bị chôn vùi bên dưới một lượng lớn quản lý vi mô.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment