Giới thiệu phần mềm Adobe After Effects CS6

Adobe After Effects CS6 cho Mac  là chương trình đồ họa chuyển động và hiệu ứng kỹ thuật số 2D & 3D chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng. Phiên bản của phần mềm đáng kính, được đánh giá cao này giới thiệu trình theo dõi camera 3D và sử dụng bộ đệm hiệu suất toàn cầu, tận dụng cấu trúc 64-bit của máy tính của bạn để tăng hiệu suất của chương trình.

Về hoạt ảnh kỹ thuật số và kết hợp, có rất ít điều bạn không thể làm với After Effects CS6, và với khả năng tăng tốc OpenGL, bạn có thể làm tất cả với độ nhạy. Tạo chuỗi tiêu đề & hiệu ứng đặc biệt cho video và các đối tượng ghép thành cảnh một cách chân thực. Theo dõi và kính quay với mocha, chương trình theo dõi phẳng 2.5D hiện khởi chạy trực tiếp từ bên trong After Effects CS6. Với 90 hiệu ứng mới hoặc nâng cao, After Effects CS6 tiếp tục loại bỏ nhu cầu về nhiều plug-in riêng lẻ và thậm chí cả các chương trình độc lập khác. Hiện được tích hợp vào After Effects, chẳng hạn, là bộ CycoreFX HD.

Các tính năng mới khác bao gồm tính năng tạo lông mặt nạ có thể thay đổi, cộng với khả năng chuyển đổi nghệ thuật vector Adobe Illustrator thành các lớp hình dạng và nhập các tệp Avid AAF và Final Cut Pro 7 bằng cách sử dụng Pro Import AE. Ngoài ra còn có một chức năng sửa chữa giúp sửa chữa các hiện vật màn trập cuộn mà nhiều người chụp ảnh CMOS có xu hướng đưa vào cảnh quay. Đối với phiên bản CS6, Adobe vừa mở rộng After Effects vừa tăng cường hiệu suất của nó với hỗ trợ riêng cho hệ điều hành 64-bit cho phép chương trình xử lý tất cả RAM mà hệ điều hành của bạn cho phép.

Link download Adobe After Effects CS6 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

Yêu cầu hệ thống đối với Adobe After Effects CS6

Trước khi cài đặt Adobe After Effects CS6, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

 • Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
 • Mac OS X v10.6.8 hoặc v10.7
 • 4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB) 
 • 4 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash di động) Dung lượng
 • đĩa bổ sung cho bộ đệm đĩa;
 • Màn hình 1280 x 900 được đề xuất 10 GB Ổ đĩa DVD-ROM
 • hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • để cài đặt từ phương tiện DVD
 • Phần mềm QuickTime 7.6.6 cần thiết cho các tính năng QuickTime
 • Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe chứng nhận cho trình kết xuất 3D theo dõi tia tăng tốc GPU
 • Phần mềm này sẽ không hoạt động nếu không được kích hoạt. Cần đăng ký và kết nối Internet băng thông rộng để kích hoạt phần mềm, xác nhận đăng ký và truy cập các dịch vụ trực tuyến. Kích hoạt điện thoại không khả dụng.

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Photoshop CC 2021

Adobe Illustrator CC 2021

Adobe Premiere Pro CC 2021

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021

Adobe Premiere Elements 2021

 

Có gì mới trong Adobe After Effects CS6?

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Adobe After Effects CS6, xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • Công cụ tạo ảnh động & sáng tạo 
 • Tạo thông tin liên lạc có tác động cao bằng cách kết hợp hình ảnh chuyển động, ảnh tĩnh & đồ họa, văn bản và âm thanh trong không gian 2D hoặc 3D, sau đó tạo hoạt ảnh cho hầu như mọi khía cạnh của từng phần tử Hiệu suất 64-bit đáp ứng 
 • Hoạt động hiệu quả trên các dự án có độ phân giải cao – ngay cả ở màu 32 bit mỗi kênh trong các chế phẩm HD, 2K và 4K. Xem các bản xem trước dài hơn bằng cách sử dụng tất cả RAM hệ thống. Dành ít thời gian chờ đợi hơn và nhiều thời gian hơn để tạo với bộ nhớ đệm đĩa thông minh 
 • Tích hợp chưa từng có với các ứng dụng Adobe tiêu chuẩn công nghiệp 
 • Tận hưởng quy trình làm việc hợp lý với hỗ trợ nhập hình ảnh Adobe Photoshop bao gồm dữ liệu trao đổi lớp và điểm biến mất, cũng như đồ họa Adobe Illustrator mở rộng quy mô sắc nét bất kỳ độ phân giải nào 
 • Tùy chọn sáng tạo không giới hạn
 • Thao tác với các hình ảnh chuyển động và tĩnh bằng cách sử dụng hàng trăm hiệu ứng như Warp Stabilizer; kết hợp các hiệu ứng để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt tầm cỡ Hollywood. bằng công cụ Roto Brush. Xóa phông nền màn hình xanh và màn hình xanh bằng Keylight từng đoạt Giải thưởng Viện hàn lâm (bao gồm – chỉ bằng tiếng Anh) khỏi The Foundry

Những tính năng đặc biệt của Adobe After Effects CS6

-Các công cụ kiến trúc và hiệu ứng động đột phá: Tạo các sản phẩm truyền thông ấn tượng nhờ kết hợp ảnh động, ảnh tĩnh và đồ họa, văn bản, và âm thanh trong không gian 2D hoặc 3D và sau đó tạo hiệu ứng động cho mỗi yếu tố.

-Khả năng tích hợp không gì sánh bằng: Tận hưởng khả năng xử lí nhanh chóng với sự hỗ trợ ảnh Adobe Photoshop bao gồm các layer cũng như đồ họa trong Adobe Illustrator để duy trì ảnh nguyên vẹn. Dễ dàng di chuyển giữa After Effects và Adobe Premiere Pro CS3 hay Encore CS3, và chia sẻ các hình ảnh động dễ dàng với phần mềm Adobe Flash CS3 Professional.

-Tạo văn bản và đồ họa vector: Tạo văn bản và đồ họa vector trong After Effects nhờ sử dụng các công cụ quen thuộc của Adobe, sau đó sinh động hóa các yếu tố này để tạo những hiệu ứng đồ họa động mới.

-Số lượng hiệu ứng hình ảnh lớn: Tinh chỉnh các bức ảnh động và tĩnh nhờ sủ dụng hàng trăm hiệu ứng như stylize, distort, và shatter. Tạo lưới, sóng radio, phần tử 3D, thước phim, fractal noise.

cs6aftereffects1

-Các công cụ tiết kiệm thời gian: Khởi tạo dự án nhanh chóng với những bộ thông số và hành động định sẵn khi tạo các yếu tố động thông thường, như nhập và xuất văn bản động, tạo hình nền, và hơn thế nữa. Sử dụng tính năng Brainstorm mới để nhanh chóng thử nghiệm và tinh chỉnh bản thiết kế sử dụng các thông số định sẵn. Học hỏi nhanh chóng với Tool Tips và các tài nguyên luyện tập có trong chương trình và trên web, tối ưu quá trình xem lại với Adobe Clip Notes để tạo và nhập lời bình.

-Các công cụ khóa và mặt nạ toàn diện: Điều khiển phần nào của một layer có thể nhìn thấy nhờ nhập, tinh chỉnh mặt nạ. Các tùy chọn tự động theo dõi linh hoạt và mặt nạ RotoBezier giúp dễ dàng có được kết quả chính xác.

-Khả năng điều khiển chuyển động mạnh mẽ: Tạo đồ họa và văn bản động nhờ sử dụng công cụ Puppet . Áp dụng làm mờ chuyển động để tạo nên những hình ảnh động thật hơn, hay sử dụng Timewarp để làm chậm hoặc tăng tốc hình ảnh. Đồng bộ chính xác chuyển động của nguồn hình ảnh sử dụng Motion Tracker, và xem một cảnh đứng yên sử dụng Motion Stabilizer.

After Effects

-Hiệu năng cải thiện: Nâng cao sức mạnh xử lí của máy tính với khả năng tăng tốc đa nhân và đồ họa cùng tính năng bộ đệm ổ đĩa vì thế bạn không phải chờ đợi lâu và có nhiều thời gian sáng tạo hơn. Phân bổ phần dựng hình qua cả hệ thống mạng để tối ưu hiệu năng suất.

-Thành quả chuyên nghiệp cho mọi loại phương tiện: Khả năng tương thích với nhiều định dạng xuất cho phép bạn sản xuất nội dung động cho bất kì phương tiện nào, từ web và thiết bị di động tới phim và truyền hình. Thêm vào đó, After Effects CS3 Professional giới thiệu các công cụ quản lí màu giúp quá trình chuẩn màu dễ dự đoán hơn và bảo toàn độ trung thực màu sắc.

-Màu sắc trung thực: Sử dụng các công cụ quản lí màu chuẩn với sự tối ưu cho phim và xử lí video.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment