Giới thiệu phần mềm Adobe Audition CS6

Adobe Audition for Mac là một phần mềm thu âm chuyên nghiệp, được sử dụng phổ biến tại các phòng thu âm, đứng ngang hàng với các phần mềm nổi tiếng như FL Studio, Nuendo, Soundforge, Mixcraft… Adobe Audition for Mac là chuyển thể của phần mềm Cool Edit Pro cua công ty phần mềm Syntrillium. Nó được Adobe cải tiến hơn, vì thế mang tính hoàn thiện hơn và ít lỗi hơn.

Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng nó để xây dựng một phòng thu tại gia – phòng thu theo đúng nghĩa đen của nó. Bạn chỉ cần 1 headphone tàm tạm, 1 máy tính cấu hình không cao (có card âm thanh thì càng tốt) và một bài nhạc nền (nhạc beat-download tại yeucahat.com, nhaccuatui.com, mp3.zing.vn, soundclick.com, shadownwill.com…) là có thể trở thành một ca sĩ.

Link download Adobe Audition CS6 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CS6

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.youtube.com/watch?v=A73zYlwEHsg

Yêu cầu hệ thống đối với Adobe Audition CS6

Trước khi cài đặt Adobe Audition CS6, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

Hệ điều hànhMicrosoft Windows 7, 8 / 8.1, 10 (hỗ trợ 32bit & 64bit)
Bộ vi xử lýIntel Core 2 Duo hoặc AMD Phenom II
RAM1 GB ; 2 GB đối với HDV và HD playback
Độ phân giải1280 x 800
Dung lượng ổ cứng2 GB
Phần mềm hỗ trợQuickTime 7.6.6

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Character Animator CC 2021

Adobe Animate CC 2021

Adobe Audition CC 2021

Adobe Prelude CC 2021

Adobe Dreamweaver CC 2021

Có gì mới trong Adobe Audition CS6?

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Adobe Audition CS6 , xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

  • Tăng tốc độ hoàn thành file audio: Chỉnh sửa, thiết kế âm thanh, xử lý, mix, tối ưu hóa phim, video, radio… nhanh hơn
  • Chỉnh sửa audio chuẩn xác: Mix hoàn hảo cho mọi sản phẩm. Sắp xếp clip, điều chỉnh tốc độ, sửa lỗi audio, thiết kế âm thanh, chuyển sản phẩm tới nhóm chuẩn xác.
  • Phối hợp hiệu quả: Tích hợp bộ công cụ audio chất lượng cao với phần hậu kỳ, phát hành, phát triển phim, game… Biên tập hậu kỳ với phần mềm Adobe Premiere Pro và trao đổi sản phẩm với NLE và DAW dễ dàng.

Những tính năng đặc biệt của Adobe Audition CS6

Hỗ trợ thêm clip tham chiếu video

Đây được coi là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tạo bản nhạc cho video của mình, nhưng bạn hãy chỉnh sửa video bằng một bản nhạc cơ bản trước. Sau đó, không chỉ sử dụng video mà bạn có thể sử dụng cả âm thanh của nó một cách tiện ích.

Nhóm clip

Adobe Audition CS6 giúp bạn khi kết hợp các clip lại với nhau trên một bản nhạc, bạn hoàn toàn có thể đan xen chúng lại với nhau vì đã có phần phân nhóm clip.

Chỉnh sửa và ghi âm đa âm thanh

Adobe Audition CS6 đã tiến hành bổ sung các hiệu ứng bổ trợ đa năng và tăng thêm nhiều tính hấp dẫn, ngoài ra nó còn hỗ trợ video HD chất lượng cao với video sắc nét, màn hình lôi cuốn người dùng.

Kéo dài clip đa nhiệm

Bạn sẽ thực hiện kéo dài clip rất nhanh trong bảng Editor của Adobe Audition CS6. Khi phát các clip bạn có thể xem kết quả trước rồi sau đó chọn nhiều clip, kéo dài các clip theo tỷ lệ bạn mong muốn.

Tự động căn chỉnh giọng nói

Đây là một tính năng  hấp dẫn khiến người dùng thích thú khi sử dụng công cụ này. Sử dụng căn chỉnh giọng nói tự động để căn chỉnh đối thoại so với âm thanh gốc ban đầu. Dù âm thanh gốc có bị nhiễu thì Audition vẫn sẽ làm tốt điều này một cách nhanh chóng.

Công cụ Trim to Time Selection

Bạn có thể cắt các clip một cách nhanh chóng để thích ứng với những khu vực nhất định thông qua công cụ Trim to Time Selection. Đối với những chỉnh sửa phát ra, bạn có thể xem trước dễ dàng khi cắt giảm nếu không thấy ổn.

Hiệu ứng và cài đặt theo dõi

Sử dụng công cụ này bạn có thể thực hiện thay đổi cường độ cũng như thời gian và mô phỏng hiệu ứng dễ dàng và nhanh chóng bằng cách kéo dài âm thanh, thay đổi thời lượng thông qua chế độ đa, chế độ đơn một cách phù hợp.

Kiểm soát hỗ trợ bề mặt

Adobe Audition CS6 hỗ trợ bạn dễ dàng trộn âm thanh tương tác với các bề mặt điều khiển và linh hoạt. Hơn nữa, các chế độ chốt đọc, ghi, tự động hóa cũng sẽ được công cụ này cung cấp đầy đủ.

Tự động sắp xếp lời nói

Để giúp âm thanh có thể khớp nhanh cuộc đối thoại Adobe Audition CS6 đã thiết kế tự động sắp xếp lời nói. Tính năng này còn phân tích dạng sóng của các clip để khớp nhanh các cuộc đối thoại với âm thanh sản xuất, thậm chí nếu âm thành này có tạp âm.

Hiệu ứng chỉnh hướng thủ công và theo dõi trực quan cao độ

Hiệu ứng này mặc dù dành cho trình chỉnh sửa dạng sóng nhưng nó cũng được coi là một trong những tính năng bổ sung quan trọng và không kém phần hấp dẫn. Bất cứ lúc nào, cho dù không cần sử dụng hiệu ứng chỉnh sửa thủ công nhưng bạn vẫn có thể linh hoạt theo dõi một cách tối ưu nhất.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment