Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator CS6

Adobe Illustrator CS6 dùng để vẽ các hình vector được dùng nhiều trong quảng cáo, thiết kế giống như Corel Draw nhưng chuyên nghiệp hơn rất nhiều, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

Adobe Illustrator CS6 cho Mac là công cụ vẽ vector mạnh mẽ, bao gồm mọi thứ cần phục vụ công việc thiết kế, web và dự án video.

Điểm nổi bật của phần mềm đồ họa Adobe Illustrator CS6 cho Mac là nó tập trung vào hiệu suất hoạt động. Hỗ trợ True 64-bit và Mercury Performance System của Adobe đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện độ linh hoạt của phần mềm. Thiết kế giao diện Adobe Illustrator CS6 cho Mac khá đẹp mắt, cho phép người dùng tinh chỉnh độ sáng theo sở thích cá nhân. Nó cung cấp hơn 40 tinh chỉnh giao diện khác nhau, từ thay đổi font chữ dễ dàng hơn tới chỉnh sửa trực tiếp tên các layer.

Về cơ bản, phần quản lý không gian làm việc Adobe Illustrator CS6 cho Mac hoạt động đúng như người dùng mong đợi. Thậm chí cả các tùy chọn ẩn trước đây như công cụ Shape, Pen cũng có thể được lôi ra đặt lên thanh dock. Bạn có thể sắp xếp thanh dock theo chiều ngang hoặc dọc sao cho phù hợp nhất với mình.

Link download Adobe Illustrator CS6 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CS6

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.youtube.com/watch?v=NDjt83dxFok

Yêu cầu hệ thống đối với Adobe Illustrator CS6

Nói chung Adobe Illustrator CS6 là phần mềm không yêu cầu cấu hình cài đặt quá cao và có thể chạy ổn định ở hầu hết cấu hình máy tình phổ thông hiện nay.

Hệ điều hànhWindows XP / 7 / 8.1 / 10
Kiến trúc tương thích32-Bit & 63-Bit
Bộ vi xử lýIntel® Pentium® 4 or AMD Athlon® 64 Processor.
RAM1GB (3GB Khuyến nghị) for 32 bit;2GB (8GB Khuyến nghị) for 64 bit.
Độ phân giải1024×768 display (1280×800 khuyến nghị)
Dung lượng ổ cứng3 GB

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Animate CC 2021

Adobe Audition CC 2021

Adobe Prelude CC 2021

Adobe Dreamweaver CC 2021

Adobe Dimension CC 2021

Có gì mới trong Adobe Illustrator CS6?

 • Hệ thống Adobe Mercury Performance: Hệ thống hiệu suất Mercury là một trong số những tính năng tuyệt vời của Adobe Illustrator CS6 cho Mac. Nó mang tới cách làm việc mới, nhanh và linh hoạt hơn.
 • Công cụ theo dõi hình ảnh tốt hơn: Adobe Illustrator CS6 cho Mac sở hữu tính năng Image Trace hữu ích và hiệu quả cao, cho phép người dùng chuyển đổi ảnh raster sang vector dễ dàng. Nó chứa một công cụ chỉnh ảnh chính xác. Người dùng có thể xóa các đường nét mà không phải sử dụng các điều khiển trong hộp phức tạp.
 • Chỉnh sửa inline: Adobe Illustrator CS6 cho Mac giảm thiểu tác vụ chỉnh sửa tới mức tối đa, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi xử lý tác phẩm.
 • Tạo mẫu: Adobe Illustrator CS6 cho Mac cho phép tạo nhiều mẫu vector theo kiểu “tile” (xếp lớp). Đây là mẫu được nhiều nhà thiết kế đồ họa yêu thích.
 • Một vài tính năng khác: Hiệu ứng tăng cường, công cụ ẩn trên thanh dock, nhiều cải tiến trên bảng điều khiển, họa tiết Gradient

Những tính năng đặc biệt của Adobe Illustrator CS6

 • Adobe Illustrator 2017 Đem lại cho người dụng một bố cục và giao diện hoàn toàn mới với cảm xúc phẳng hơn và mới mẻ hơn.
 • Bạn có thể trải nghiệm văn bản giữ chỗ trong adobe indesign để tạo mô hình thiết kể và hình ảnh trước khi sử dụng văn bản thực. Bạn có thể tự động điền các đối tượng văn bản mới với văn bản giữ chỗ theo mặc định.
 • Mang lại tính năng mới thu phóng để chọn lựa giúp chúng ta có thể phóng to hay thu nhỏ tài liệu ai đến điểm được chọn.
 • Với phần mềm Illustrator CC 2017 Portable chúng ta có thể xem trước phông chữ trực tiếp theo thời gian thực trên văn bản mà bạn đã chọn.
 • Cải tiến một vài lỗi cơ bản tại các phiên bản cũ.
 • Và còn nhiều cải tiến khác lôi cuốn hơn.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment