Giới thiệu phần mềm Adobe Indesign CC 2020

Adobe InDesign 2020 là phần mềm cung cấp khả năng kiểm soát các bản in cùng các công cụ sáng tạo cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu cho in ấn. InDesign giúp người dùng tạo ra các tài liệu tương tác cho phép thu hút và lôi cuốn người đọc. Adobe InDesign là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng thế giới Adobe System.

Adobe InDesign 2020 free download

Thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn với các công cụ được xây dựng để hợp tác. InDesign tích hợp hoàn hảo với Adobe InCopy CC, do đó bạn có thể làm việc trên các bố cục đồng thời với các nhà văn và biên tập viên khác. Nhập nhận xét và chỉnh sửa từ PDF để xem tất cả phản hồi của bạn. Và chia sẻ văn bản, màu sắc, đồ họa và nhiều hơn nữa với các thành viên trong nhóm thông qua Thư viện đám mây.

Link download Adobe Indesign CC 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign CC 2020

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.youtube.com/watch?v=6Q6fzwL9hTs

Yêu cầu hệ thống đối với Adobe Indesign CC 2020

Trước khi cài đặt Adobe Indesign CC 2020, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

 • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64
 • Hệ điều hành Microsoft Windows 7 (64-bit) sp1 hoặc Windows 10 (64-bit)
 • RAM: 4 GB RAM (khuyến nghị 16 GB)
 • Dung lượng ổ cứng: 3,6 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm không gian trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời); SSD khuyên dùng
 • Màn hình độ phân giải: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 X 1080), hỗ trợ màn hình HiDPI
 • Để sử dụng không gian làm việc InDesign Touch mới, bạn phải có máy tính bảng / màn hình hỗ trợ màn hình cảm ứng chạy Windows 10 trở lên (chẳng hạn như Microsoft Surface Pro 3) với độ phân giải màn hình được đặt thành 2160 x 1440 trở lên
 • Cạc màn hình 32 bit

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Character Animator CC 2021

Adobe Animate CC 2021

Adobe Audition CC 2021

Adobe Prelude CC 2021

Adobe Dreamweaver CC 2021

Có gì mới trong Adobe Indesign CC 2020?

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Adobe Indesign CC 2020 , xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • Content-Aware Fit tự động thay đổi kích thước và điều chỉnh hình ảnh
 • Điều chỉnh bố cục, kích thước văn bản, đồ họa tự động
 • Bây giờ khi bạn tạo tệp PDF, nhập các nhận xét vào tệp
 • Bảng thuộc tính với giao diện mới đẹp hơn, trực quan hơn
 • Bây giờ bạn có thể chèn chú thích vào một bảng trong InDesign
 • Điều chỉnh bố cục trong InDesign giờ đây nhanh chóng và dễ dàng
 • Bây giờ bạn có thể duyệt hàng ngàn phông chữ dễ dàng và nhanh hơn
 • Hỗ trợ đầy đủ cho phông chữ OpenType SVG với nhiều thuộc tính

Những tính năng đặc biệt của Adobe Indesign CC 2020

Thật đúng thời điểm để chúng ta nói về một sự thay đổi đột phá. Adobe InDesign CC 2020 – sự đột phá mới mà chúng tôi nói đến ngày hôm nay. Thời tiết có khác đi cũng là lúc Adobe InDesign CC 2020 được bắt đầu với một cách tiếp cận mới. Một phiên bản cho chúng tôi thấy nhiều cảm hứng thú vị hơn, những góc nhìn kỹ thuật thực thụ hơn và đặc biệt là nhiều tính năng yêu thích hơn. Cùng nhìn xem sự thay đổi này có làm bạn thích thú không nhé?

GIAO DIỆN CỦA ADOBE INDESIGN CC 2020 

 • Sẽ là những thay đổi nhỏ thôi nhưng nó hữu ích hơn so với khi tôi làm việc trong những phiên bản trước đó. Bạn sẽ khởi động quá trình làm việc với màn hình chính, thật tiện vì bạn có thể ghé xem những gì bạn làm gần đây trên màn hình. Và cũng may mắn vì nó cấp quyền cho bạn truy cập Adobe StockAdobe Help.
 • Nếu bạn cho rằng mình chỉ là người mới và quá khó để có thể sử dụng. Nào, bạn có thể đọc và xem các hướng dẫn mà màn hình chính cung cấp, chắc chắn sẽ nhanh thôi bạn sẽ có thể làm mọi thứ.

KIỂM TRA CHÍNH TẢ CỦA ADOBE INDESIGN CC 2020 

Có một vài sự thay đổi vì họ đã cải tiến tính năng này. Bạn có biết nếu là ở phiên bản trước, khi nhầm lẫn từ nào đó, bạn phải bỏ qua chúng không? Công việc này khá vất vả nhỉ? Nhưng Adobe InDesign CC 2020 khiến cho tôi không thấy vất vả đó nữa vì chúng ta không còn phải dò dẫm lại tài liệu từ đầu đến cuối, thay vào đó chúng ta có kiểm tra chính tả. Không mất nhiều thời gian cho việc kiểm tra chính tả cho một tài liệu lớn.

PHÔNG CHỮ CỦA ADOBE INDESIGN CC 2020 

Phông chữ có thể thay đổi là tính năng mới ở Adobe InDesign CC 2020 . Điều khiến cho tài liệu của bạn đặc sắc hơn là ở phông chữ, nhưng việc có thể thay đổi chúng trước đây khá là mơ hồ. Tôi không chắc bạn có thích tính năng này hay không nhưng với tôi nó là tính năng đặc biệt. Tôi có thể thay đổi một ít chiều rộng, làm cho chúng nghiêng đi, tăng trọng lượng lên, hay tinh chỉnh kích thước quang học là đã khiến cho phông chữ của tôi trở nên thú vị và nổi bật hơn.

TÌM HÌNH ẢNH TƯƠNG TỰ CỦA ADOBE INDESIGN CC 2020 

Trong bố cục Adobe InDesign CC 2020 của bạn, bạn sẽ thấy đồ họa, nhưng nếu muốn tìm những nội dung đồ họa tương tự từ chúng thì làm như thế nào? Với Adobe InDesign CC 2020 , bạn sẽ có thể tìm nội dung hay hình ảnh tương tự. Adobe InDesign CC 2020 sẽ tìm kiếm những gì bạn yêu cầu trong hai công cụ Adobe StockCC Libraries.

NGÔN NGỮ ĐÔNG NAM Á CỦA ADOBE INDESIGN CC 2020 

Harfbuzz vào World-Ready Paragraph Composer có mặt ở Adobe InDesign CC 2020 và làm mọi thứ trở nên quốc tế hơn. Bạn sẽ biết được phông chữ script cho ngôn ngữ được hiện đại như thế nào

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment