Giới thiệu phần mềm Adobe Indesign CC 2021

Adobe InDesign 2021 là một phần mềm chuyên nghiệp để thiết kế bất kỳ ấn phẩm in ấn hoặc internet nào. Adobe InDesign CC 2021 có tất cả các tính năng và công cụ nâng cao để bố trí máy, vì vậy bạn có thể phát triển nhanh chóng và hiệu quả các thiết kế trang ở mọi mức độ phức tạp.

Adobe InDesign 2021 cũng hỗ trợ nhập hình ảnh và văn bản từ nhiều định dạng khác nhau (bao gồm cả tệp PDF và XML), đồng thời cung cấp một số lượng lớn các công cụ để chỉnh sửa tài liệu đã nhập, bao gồm các layer xử lý, tầng kiểu, bảng và mẫu. Adobe InDesign CC 2021 là một phần mềm giúp cho bạn export nội dung đa chức năng, đồng thời cho phép bạn kiểm soát chính xác những thiết kế và bố cục đến từng pixel. Thao tác dễ dàng giúp bạn điều chỉnh bố cục với định dạng trang khác nhau.

Adobe InDesign 2021 v16.2 là một phần mềm thiết kế và bố cục trang hàng đầu trong ngành cho phép bạn tạo, đánh dấu trước và xuất bản các tài liệu chuyên nghiệp cho việc in ấn và phương tiện kỹ thuật số. Tạo các thiết kế và bố cục đồ họa tinh tế từ các xưởng đúc và hình ảnh hàng đầu thế giới trong Adobe Stock.

Link download Adobe Indesign CC 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign CC 2021

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.youtube.com/watch?v=T3QfIzaKVRc

Yêu cầu hệ thống đối với Adobe Indesign CC 2021

Trước khi cài đặt Adobe Indesign CC 2021, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

  Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lý  Bộ xử lý Intel đa lõi (64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
Hệ điều hành  Windows 10 (64-bit) versions 1607, 1809, 1903, 1909, 2004.
RAM  RAM 4 GB trở lên (Khuyến nghị là 16GB)
Ổ đĩa cứng  Nên sử dụng ổ đĩa SSD có dung lượng trống khoảng 4 GB trở lên để cài đặt
Độ phân giải màn hình  Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
Hỗ trợ Video adapter  Video card – 32-bit video card

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Character Animator CC 2021

Adobe Animate CC 2021

Adobe Audition CC 2021

Adobe Prelude CC 2021

Adobe Dreamweaver CC 2021

Có gì mới trong Adobe Indesign CC 2021?

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Adobe Indesign CC 2021 , xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

  • Đánh giá nội dung liền mạch với chú thích văn bản: Với phiên bản mới nhất này, bạn có thể trải nghiệm quy trình đánh giá nâng cao với bộ công cụ đánh giá mới như đánh dấu văn bản, chèn văn bản và gạch ngang văn bản.
  • Phát hiện chủ đề thông minh và gói văn bản: Với sự hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei, nó sẽ hỗ trợ bao bọc văn bản xung quanh các đường viền của đối tượng mà không cần phải sử dụng các kênh Alpha hoặc đường dẫn Photoshop.
  • Định vị màu trong tài liệu của bạn: nhanh chóng tìm ra bất kỳ màu nào không sử dụng trong các đối tượng tài liệu InDesign và thay thế chúng bằng cách sử dụng công cụ Find/Change colors.
  • Sử dụng các giá trị HSB mà không cần dịch RGB: Loại bỏ nhu cầu dịch các giá trị màu thành RGB. Sử dụng giá trị HSB trong InDesign ở bất kỳ nơi nào có thể đặt giá trị màu.
  • Phát hiện tài liệu bị hỏng và khôi phục: Phát hiện tài liệu bị hỏng và cố gắng sửa chữa chúng trên máy chủ Adobe, tất cả đều nằm trong ứng dụng InDesign.
  • Sử dụng các điểm điều hướng trong bảng Media: Sử dụng các điểm điều hướng để bắt đầu phát nội dung video từ một điểm cụ thể và tiết kiệm thời gian tìm kiếm nội dung trong video.
  • Tính ổn định và tối ưu hiệu suất: Tính năng mà trong bất kì bản nâng cấp nào của tất cả các phần mềm của hãng đều có nói tới nhưng không thấy lợi ích đáng kể.

Những tính năng đặc biệt của Adobe Indesign CC 2021

Thiết kế dàn trang

Adobe InDesign 2021 này chủ yếu được sử dụng để tạo nội dung kỹ thuật số và văn bản, đặc biệt thích hợp cho các trang web dạng blog hoặc tạp chí, nơi bạn có thể tạo ra những graphics chất lượng cao và xử lý kiểu chữ tinh tế, bạn có thể tạo nhiều loại văn bản, nội dung sách, tạp chí, áp phích, tài liệu quảng cáo hoặc nội dung kỹ thuật số tương tác khác.

Thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi và áp phích đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ bố cục và bố cục chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều cột với kiểu chữ trang nhã và đồ họa, hình ảnh và bảng hoàn chỉnh.

Tạo tạp chí kỹ thuật số tương tác, sách điện tử và tài liệu trực tuyến để thu hút khách truy cập thông qua âm thanh, video, trình chiếu và hình ảnh động. InDesign giúp bạn có thể dễ dàng quản lý các yếu tố thiết kế và nhanh chóng mang đến những trải nghiệm ấn tượng ở mọi định dạng.

Khi Adobe InDesign được tạo ra vào năm 1999, ngành công nghiệp xuất bản đã xoay chuyển tình thế. Ứng dụng nâng cao thiết kế bằng cách hỗ trợ phông chữ OpenType, các tính năng trong suốt, căn chỉnh cạnh quang học và hơn thế nữa.

Tạo hiệu ứng đẹp và quảng cáo chuyên nghiệp

Sử dụng Adobe InDesign để tạo tài liệu quảng cáo độc đáo. Với các công cụ có thể giúp bạn nhanh chóng tạo và tùy chỉnh các thiết kế, InDesign cho phép bạn chuyển ý tưởng từ văn phòng đến xưởng in.

Biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với nhà sản xuất tờ rơi tốt nhất trong ngành. Học cách sử dụng InDesign để thiết kế tờ rơi bắt mắt.

Truy cập nhanh với hơn 100 mẫu tờ rơi và phông chữ, để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng dự án của mình, sau đó thiết kế và thay đổi để các mẫu có sẵn để dần hoàn thiện. Sử dụng Content-Aware Fit để cắt ảnh của bạn một cách hoàn hảo.

Sử dụng Content-Aware Fit của Adobe Sensei để cắt hình ảnh của bạn một cách hoàn hảo. Căn giữa thông minh những nội dung quan trọng của tấm ảnh

Sử dụng phông chữ biểu tượng cảm xúc và ký tự đồ họa để nâng cao văn bản. Hoặc tạo các glyph tổng hợp của riêng bạn, từ thiết kế biểu trưng đến việc thêm nhiều màu da biểu tượng cảm xúc.

Sử dụng công cụ điều chỉnh bố cục để điều chỉnh ngay kích thước của bản vẽ. Nếu bạn cần thay đổi kích thước của tờ rơi, kích thước của phần tử bản trình bày sẽ được thay đổi tự động cho bạn.

Với Adobe InDesign, bạn có thể dễ dàng tích hợp các tài nguyên Adobe Photoshop, XD, Premiere Pro hoặc Illustrator vào tờ rơi của mình.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment