Giới thiệu phần mềm Adobe InDesign CS6

Thiết kế bất kỳ tài liệu nào từ áp phích và tệp PDF đến tài liệu quảng cáo, tờ rơi và tạp chí với tiện ích xuất bản chuyên nghiệp này. Tạo nhiều phiên bản của bố cục để phù hợp với nhiều kích thước và hướng trang khác nhau. So sánh hai bố cục với tính năng cửa sổ chia nhỏ. Tạo các trang nhiều cột với kiểu chữ và đồ họa, hình ảnh và bảng đầy phong cách. Chuẩn bị tài liệu của bạn để in một cách dễ dàng.

Phần mềm Adobe InDesign CS6 là một ứng dụng xuất bản trên máy tính để bàn đa năng cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát hoàn hảo từng pixel đối với thiết kế và kiểu chữ. Tạo các trang thanh lịch và hấp dẫn cho in ấn, máy tính bảng và các màn hình khác. Sử dụng Công cụ thiết kế thích ứng để dễ dàng sử dụng lại bố cục để trông đẹp hơn trên nhiều kích thước trang, hướng hoặc thiết bị khác nhau.

Xem các tính năng mới hàng đầu trong InDesign CS6 – Tìm hiểu thêm về Công cụ thiết kế thích ứng

InDesign được biết đến là ứng dụng tốt nhất để in ấn và thiết kế bố cục. Nó tạo ra nội dung chất lượng cao cho các ấn phẩm kỹ thuật số. Có một giao diện người dùng trực quan với một bộ công cụ đơn giản để tạo ra nội dung chất lượng cao mà không cần bất kỳ nỗ lực nào. Đây là một ứng dụng rất nhẹ có thể hoạt động cộng tác với Adobe InCopy CC để tạo nội dung kỹ thuật số. Ứng dụng này cung cấp các tính năng in ấn mạnh mẽ để thiết kế bố cục. Nó đi kèm với các công cụ thiết kế tích hợp khác nhau để quản lý và kiểm soát các lớp cũng như các thành phần khác khác nhau của thiết kế. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước trang, chỉ đường hoặc thiết bị.

Link download Adobe InDesign CS6 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe InDesign CS6

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.youtube.com/watch?v=ZyOqVJqLbWo

Yêu cầu hệ thống đối với Adobe InDesign CS6

Trước khi cài đặt Adobe InDesign CS6, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

 • Mac OS X 10.6 trở lên
 • 2 GB ổ cứng miễn phí
 • RAM 1 GB
 • Intel Core 2 Duo trở lên

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Character Animator CC 2021

Adobe Animate CC 2021

Adobe Audition CC 2021

Adobe Prelude CC 2021

Adobe Dreamweaver CC 2021

Có gì mới trong Adobe InDesign CS6?

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Adobe InDesign CS6 , xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • Liquid layout
 • Layout biến đổi
 • Nội dung kết nối
 • Công cụ Content Collector
 • Form PDF bên trong InDesign
 • Hỗ trợ ngôn ngữ Trung Đông
 • Tăng cường bảng trang
 • Cửa sổ split
 • Phông chữ vừa sử dụng
 • Các tùy chọn dàn khung text
 • Xuất PDF grayscale
 • Bố trí các đối tượng chính
 • Tăng cường từ điển Hunspell
 • Hỗ trợ IDML
 • Tính toán phức tạp
 • Xuất ra PNG
 • HTML tương tác

Những tính năng đặc biệt của Adobe InDesign CS6

Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh

Giống như các ứng dụng Creative Cloud khác, Adobe InDesign CC có giao diện trực quan gần như hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Nền là màu xám đậm và có thể thay đổi màu khác nếu được yêu cầu. Không gian làm việc chính của nó đi kèm với các công cụ ở trên cùng cũng như hộp công cụ với các tính năng cụ thể ở bên trái. Phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế cung cấp những thay đổi nhỏ trong giao diện người dùng, giúp người dùng tiếp cận các tính năng dễ dàng hơn.

Vì tài liệu in và kỹ thuật số thường yêu cầu các bố cục khác nhau, phần mềm đi kèm với không gian làm việc riêng biệt cho từng loại. Một cái phù hợp hơn với kiểu chữ, trong khi cái kia phù hợp hơn để chỉnh sửa bản sao. Hơn nữa, không gian làm việc chính có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của bạn. Trong trường hợp bạn thấy mình thiếu một phần tử trong hộp công cụ, bạn có thể dễ dàng thêm nó bất cứ khi nào cần thiết.

Nếu bạn đã làm việc với các chương trình Adobe trước đây, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với InDesign. Công cụ này cho phép người dùng di chuyển xung quanh các chức năng , tháo tất cả các bảng và đặt chúng ở bất kỳ đâu trên không gian làm việc. Ngoài khả năng tùy biến cao, công cụ này rất dễ sử dụng, bất kể trình độ kỹ năng của bạn. Các tùy chọn học tập tích hợp xuất hiện khi bạn bắt đầu chương trình cũng có thể giúp bạn trở nên thành thạo với phần mềm.

Thích hợp cho các tác vụ xuất bản

Adobe InDesign CC cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để hoàn thành một dự án xuất bản. Bạn có thể thêm đầu trang và chân trang vào tài liệu của mình, thực hiện thay đổi đối với tệp PDF , thay đổi kích thước hình ảnh trong khi duy trì tỷ lệ và thêm văn bản bằng cách sử dụng các đường đối xứng. Bạn cũng có thể nhập trực tiếp các tệp Microsoft Word và Photoshop PSD để bắt đầu chỉnh sửa ngay lập tức.

Công cụ xuất bản cũng được tích hợp với một trình xử lý văn bản để chỉnh sửa văn bản theo cách bạn chọn. Nó cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hơn 500 phông chữ có sẵn như một phần của Adobe Typekit. Phiên bản mới nhất của phần mềm là Harfbuzz, một công cụ văn bản, được biết đến để cải thiện phông chữ của các ngôn ngữ Đông Nam Á như tiếng Miến Điện, tiếng Thái và tiếng Sinhala.

Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng sắp chữ đi kèm với các phông chữ có thể thay đổi , cho phép người dùng tinh chỉnh độ nặng, độ nghiêng, kích thước và chiều rộng của bất kỳ phông chữ nào. Bạn thậm chí có thể tăng hoặc giảm khoảng cách giữa các từ và chữ cái riêng lẻ, sử dụng công cụ kerning. Hơn nữa, bây giờ bạn có thể thêm quy tắc cột vào khung văn bản nhiều cột bằng cách sử dụng tùy chọn Khung văn bản.

Với tính năng kiểu định dạng, bạn có thể sao chép kiểu chữ trong nhiều hộp văn bản và tạo bảng dễ chỉnh sửa. Ngoài những thứ này, người dùng có thể truy cập nhiều yếu tố khác như đồ thị, biểu đồ, nhãn dán, v.v. Tuy nhiên, Adobe đặt giá cho nhiều tài sản này, khiến nó hơi đắt đối với người dùng cá nhân.

Phiên bản mới nhất cung cấp tính năng kiểm tra chính tả ngược

Một trong những bổ sung của phiên bản mới nhất của Adobe InDesign CC là tùy chọn để đảo ngược quá trình kiểm tra chính tả đang diễn ra. Giờ đây, người dùng có thể tìm kiếm ngược để họ có thể kiểm tra các cách viết sai mà họ có thể đã vô tình bỏ qua. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian, đặc biệt là khi làm việc với một tài liệu rất dài.

Các công cụ chỉnh sửa ảnh hạn chế

Vì InDesign thường được nhóm với Illustrator cũng như Photoshop trong Creative Suite, nên nó thiếu các công cụ cần thiết để chỉnh sửa ảnh. Người dùng không thể thêm hiệu ứng hoặc hình dạng 3D vào tài liệu của họ cũng như không thể thay đổi độ trong suốt và độ chuyển màu. Tuy nhiên, công cụ này cung cấp một tính năng thiết yếu là loại bỏ khoảng trắng khỏi hình ảnh khi bạn bọc văn bản xung quanh nó.

Sửa lỗi đáng chú ý

Adobe InDesign được cập nhật với các bản sửa lỗi quan trọng chắc chắn đã cải thiện hiệu suất tổng thể của nó . Ví dụ: người dùng không còn phải đợi văn bản xuất hiện sau khi họ nhập xong. Phiên bản đảm bảo rằng các từ xuất hiện trên màn hình gần như ngay lập tức. Adobe cũng đã loại bỏ các nguồn dẫn đến việc tài liệu bị hỏng. Giờ đây người dùng có thể tiếp tục làm việc mà không lo mất công.

Adobe InDesign CC có miễn phí không?

Không, để sử dụng phần mềm, bạn phải có tư cách thành viên Creative Cloud hoặc đăng ký một ứng dụng. Mặc dù công cụ này đắt tiền, nhưng nó cung cấp các công cụ tiên tiến có thể giúp bạn xuất bản tài liệu in cũng như kỹ thuật số. Để dùng thử công cụ, bạn có thể chọn thời gian dùng thử 7 ngày không giới hạn.

Có bất kỳ lựa chọn thay thế nào không?

Đúng vậy, Adobe InDesign CC có một vài đối thủ cạnh tranh, bao gồm QuarkXpress , công ty đã thống trị thị trường chương trình xuất bản kỹ thuật số trước Adobe. Một giải pháp thay thế khác là CorelDRAW , cung cấp bố cục với chức năng nhiều trang và rẻ hơn nhiều so với InDesign. Tuy nhiên, chương trình trước đây có một số công cụ hạn chế so với các chương trình xuất bản khác.

Tôi có nên tải xuống Adobe InDesign CC không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình dàn trang cho phương tiện in ấn hoặc kỹ thuật số, bạn nên tải xuống InDesign CC. Nó có một bộ công cụ và chức năng toàn diện khiến nó trở nên khá phổ biến trong lĩnh vực xuất bản . Các tính năng của nó có thể được sử dụng cho các dự án ở mọi quy mô và quy trình làm việc có thể tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của bạn. Tuy nhiên, nó có một mô hình đăng ký, có vẻ đắt tiền đối với người dùng cá nhân.

PROS

 • Phần mềm dàn trang toàn diện
 • Đi kèm với một giao diện có thể tùy chỉnh
 • Cung cấp tính năng kiểm tra chính tả đảo ngược và phông chữ có thể thay đổi
 • Thích hợp cho cả in ấn và phương tiện kỹ thuật số
 • Cung cấp thời gian dùng thử 7 ngày miễn phí

CONS

 • Hơi đắt cho cá nhân
 • Các công cụ chỉnh sửa ảnh hạn chế

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment