Giới thiệu phần mềm Adobe Lightroom CC 2020

Adobe Lightroom CC 2020 hay với tên gọi khác Adobe Lightroom Classic 2020. Phần mềm chỉnh sửa ảnh được phát hành bởi hãng Adobe Inc vào tháng 10. Phần mềm này thiết kế riêng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng và tiện ích mới, Lightroom đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Ở phiên bản 2020, không chỉ đơn thuần chỉnh sửa ảnh. Mà người dùng còn có thể sử dụng phần mềm để sắp xếp, quản lý hình ảnh. Ngoài ra còn có thể xóa phông, chỉnh sửa ảnh bị lệch,….Từ đó mang đến những bức ảnh sắc nét, màu sắc sinh động, bố cục đẹp mắt. 

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 cho phép người dùng thực hiện các tác vụ chỉnh sửa khác nhau như thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ nhiễu, cải thiện màu sắc, kích thước, độ bão hòa và nhiều hơn nữa để đạt được kết quả và hình ảnh mong muốn.

Người dùng có thể cải thiện chất lượng hình ảnh của họ và làm cho nó đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và chất lượng cao hơn. Sau khi chỉnh sửa, nó cho phép người dùng xuất hình ảnh ở các định dạng hình ảnh khác nhau hoặc lưu trong định dạng được thiết kế của ứng dụng. Người dùng có thể in hình ảnh với các cài đặt và tùy chọn được chỉ định. Nó đã hỗ trợ tích hợp Adobe Photoshop CC 2020 để thuận tiện dễ dàng trong công việc.

Link download Adobe Lightroom CC 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom CC 2020

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.youtube.com/watch?v=MgH6qvHkUro

Yêu cầu hệ thống đối với Adobe Lightroom CC 2020

Trước khi cài đặt Adobe Lightroom CC 2020, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

 • Hệ điều hành: tương thích tốt trên hệ quản lý Windows 7 hoặc Windows 10
 • Tương thích: Chỉ tương hỗ 64 Bit
 • Bộ vi sử lý: Bộ giải quyết Intel® hoặc AMD có tương hỗ 64 bit, Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn càng tốt
 • Ram: có thể chạy với RAM 4 GB (khuyên dùng 8 GB trở lên) dung lượng ổ cứng: 3 GB dung lượng đĩa cứng trống để lưu thư mục cài
 • Độ phân giải màn hình: Tường thích 1024 x 768px
 • AMD: GPU Radeon có tương hỗ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
 • Intel: Skylake hoặc GPU mới hơn có tương hỗ DirectX 12.
 • NVIDIA: GPU có tương hỗ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3. tương thích RAM video xuất phát từ 1 GB (VRAM) và 2 GB VRAM chuyên dụng (khuyên dùng 4 GB) cho screen lớn, độ phân giải cao, ví dụ như screen độ sắc nét 4K và 5K.

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Dimension CC 2021

Adobe XD CC 2021

Adobe InCopy CC 2021

Adobe InDesign CC 2021

Adobe Premiere Rush CC 2021

Có gì mới trong Adobe Lightroom CC 2020?

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Adobe Lightroom CC 2020 , xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • Hợp nhất phím tắt HDR, Panorama và HDR-Panorama. Dùng cài đặt HDR, Panorama & HDR-Panorama trước đó bằng phím tắt nhanh, loại bỏ nhu cầu phải lặp lại lựa chọn đã thiết lập cho từng nhiệm vụ hợp nhất.
 • Mở rộng tùy chọn xuất: Xuất ảnh thô (RAW) sang định dạng DNG trên desktop. Ngoài ra, giờ bạn có thể xuất ảnh được chia sẻ trong album.
 • Hỗ trợ camera và ống kính mới nhất trong bản phát hành Adobe Camera Raw (12.2).
 • Cải thiện Shared Album: Giờ bất kỳ ai cũng có thể thêm ảnh vào album chia sẻ mà họ đã truy cập trực tiếp từ thiết bị, ngay cả khi không phải thành viên trả phí.
 • Hỗ trợ máy ảnh và ống kính mới nhất ở Adobe Camera Raw 12.1 (xem danh sách đầy đủ tại: http://www.adobe.com/go/supported_cameras).

Những tính năng đặc biệt của Adobe Lightroom CC 2020

 • Interactive Tutorials – Tìm thấy trong phần Home, các hướng dẫn tương tác cung cấp cách miễn phí để học hàng loạt kỹ thuật chỉnh sửa trong khi xử lý ảnh. Truy cập các hướng dẫn của hàng loạt nhiếp ảnh gia và giảng viên thiết kế chuyên nghiệp, đồng thời, áp dụng các chỉnh sửa, hướng dẫn từng bước ngay trong Lightroom. Hướng dẫn và nhiều nhà sáng tạo mới liên tục được bổ sung trong tương lai.
 • Chỉnh sửa tăng tốc GPU – Lightroom dùng GPU để chỉnh sửa nhanh hơn. GPU tăng tốc độ xử lý ảnh rõ rệt nhất với tác phẩm có nhiều chỉnh sửa và dành cho màn hình phân giải cao (4K trở lên).
 • Panorama Fill Edges – Lấp đầy khoảng trắng quanh các cạnh ở ảnh toàn cảnh.
 • Cải thiện Export – Nhiều quyền kiểm soát xuất ảnh hơn. Giờ bạn có thể đổi lại tên ảnh để bao gồm metadata và bổ sung độ sắc nét khi xuất.
 • Print to White House Custom Color – Lightroom kết nối White House Custom Color (WHCC) để bạn có thể đặt in ảnh.
 • Di chuyển Photoshop Elements sang Lightroom – Dùng Photoshop Elements Migrator để dễ dàng di chuyển thư viện Elements vào Lightroom.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment