Giới thiệu phần mềm Adobe Lightroom CC 2021

Adobe Lightroom cho Mac 2021 hay Adobe Photoshop Lightroom là dịch vụ nền tảng đám mây dành cho người dùng yêu nhiếp ảnh. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí Adobe Lightroom cung cấp cho bạn mọi công cụ cần thiết để xử lý ảnh, tổ chức, lưu trữ và chia sẻ ảnh nhanh chóng giữa máy tính, thiết bị di động và web.

Adobe Lightroom là ứng dụng sửa ảnh thô miễn phí đến từ hãng Adobe System. Tạo nên những bức ảnh ấn tượng và nghệ thuật ở bất cứ đâu với Photoshop Lightroom và 1TB lưu trữ đám mây miễn phí cho mỗi người dùng. App cung cấp những tính năng sửa ảnh cao cấp trên giao diện dễ sử dụng.

Bạn có thể xử lý ảnh với độ phân giải gốc và giữ cả 2 bản – ảnh gốc và ảnh đã sửa trên dịch vụ đám mây. Tổ chức kho ảnh khổng lồ bằng từ khóa tìm kiếm được áp dụng tự động cho ảnh mà không cần tag thủ công. Sau đó, Adobe Lightroom cho Mac hỗ trợ chia sẻ ảnh nhanh đến bất cứ đâu bạn muốn.

Đây là phiên bản Adobe Lightroom 2021 for Mac ra mắt đầu năm 2021, giới thiệu profile mới cho ProRaw và Feed cá nhân hóa trong cộng đồng Lightroom, cho phép tương tác tiện lợi và nhanh chóng ngay trong ứng dụng Lightroom for Mac.

Link download Adobe Lightroom CC 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom CC 2021

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.youtube.com/watch?v=R5Qyupw4Z-w

Yêu cầu hệ thống đối với Adobe Lightroom CC 2021

Trước khi cài đặt Adobe Lightroom CC 2021, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

 • Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
 • Mac OS X v10.11 (El Capitan), macOS v10.12 (Sierra) hoặc macOS v10.13 (High Sierra)
 • 4 GB RAM (khuyến nghị 12 GB)
 • Màn hình 1024 x 768
 • 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt chương trình (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời).

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Character Animator CC 2021

Adobe Animate CC 2021

Adobe Audition CC 2021

Adobe Prelude CC 2021

Adobe Dreamweaver CC 2021

Có gì mới trong Adobe Lightroom CC 2021?

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Adobe Lightroom CC 2021 , xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • ProRaw Profile: Lightroom mới nhất cung cấp riêng 1 profile để hỗ trợ ảnh ProRaw. Giờ đây bạn có thể nhập ảnh thông qua profile ProRaw mới ở dạng mặc định. ProRaw là định dạng ảnh mới trên các mẫu iPhone 2020, cho chất lượng ảnh thô rất tốt. Sau khi chụp ảnh bằng iPhone 12 mới, bạn dễ dàng nhập ảnh ProRaw vào Lightroom để xử lý chuyên sâu với khả năng tương thích mạnh mẽ, nhiều tính năng hỗ trợ.
 • Feed cá nhân hóa: Khám phá những bức ảnh đẹp phù hợp với phong cách chỉnh sửa của bạn và tìm cảm hứng từ những nhiếp ảnh gia khác ngay trong mục Lightroom Learn và Discover. Giờ đây, Feed của bạn được tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của chính bạn và không trùng lặp với bất cứ ai.
 • Hỗ trợ nhiều mẫu máy ảnh và lense mới trên thị trường.

Những tính năng đặc biệt của Adobe Lightroom CC 2021

Bạn có thể xử lý ảnh với độ phân giải gốc và giữ cả 2 bản – ảnh gốc và ảnh đã sửa trên dịch vụ đám mây. Tổ chức kho ảnh khổng lồ bằng từ khóa tìm kiếm được áp dụng tự động cho ảnh mà không cần tag thủ công. Sau đó, Adobe Lightroom cho Mac hỗ trợ chia sẻ ảnh nhanh đến bất cứ đâu bạn muốn.

Chỉnh sửa ảnh mọi lúc mọi nơi

Với các công cụ sửa ảnh siêu đơn giản bằng thanh trượt và bộ lọc, Photoshop Lightroom giúp bạn dễ dàng tạo nên những bức ảnh nghệ thuật đẹp mắt theo ý muốn mà không cần quá nhiều kỹ năng hay thủ thuật. Người dùng có thể sửa ảnh với độ phân giải gốc ở bất cứ đâu – trên smartphone hay tablet, trên web hoặc máy tính. Các thao tác xử lý trên từng thiết bị sẽ được lưu tự động trên các nền tảng còn lại.

Giao diện trực quan, dễ hiểu của Adobe Photoshop LightroomGiao diện trực quan, dễ hiểu của Adobe Photoshop Lightroom

Tổ chức ảnh thông minh

Adobe Sensei sử dụng máy học (machine learning) để tổ chức lại đối tượng (con người) và các nội dung khác trên ảnh, sau đó áp dụng tự động các từ khóa tìm kiếm. Bạn muốn tìm ảnh có mặt anh họ hay chuyến đi biển ý nghĩa? Tính năng tag tự động giúp bạn tìm ảnh cực nhanh, sau đó tạo album dựa trên đối tượng hay chủ đề mà chúng ta mong muốn.

Không cần bận tâm về bộ nhớ lưu trữ

Với 1TB dữ liệu đám mây có sẵn trong app Photoshop Lightroom, bạn có thể quản lý cả thư viện ảnh gốc khổng lồ từ bất cứ đâu và từ thiết bị bất kỳ.

Adobe Lightroom là ứng dụng sửa ảnh đa năng, mạnh mẽAdobe Lightroom là ứng dụng sửa ảnh đa năng, mạnh mẽ

Chia sẻ dễ dàng

Chia sẻ ảnh đẹp với những người thân yêu, khách hàng hay cả 1 cộng đồng lớn hơn. Đăng ảnh trực tiếp lên các trang mạng xã hội, nhúng vào website bằng cách gửi trực tiếp tới Adobe Portfolio, tạo ảnh đồ họa ấn tượng, thiết kế website, làm video ảnh… chỉ trong vài phút với Adobe Spark. Khi đăng ký thành viên của “gia đình” Adobe, bạn có thể liên kết ứng dụng Adobe Lightroom với các công cụ còn lại để tạo nên 1 hệ sinh thái nhiếp ảnh đúng nghĩa.

Bạn sẽ được dùng thử 1 tuần miễn phí. Sau khi quá trình Trial kết thúc, bạn sẽ trả phí hàng tháng tự động bằng tài khoản iTunes. Để dừng dịch vụ, hãy truy cập vào Account Settings để tắt tính năng tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ đang dùng.

Giữ nguyên chất lượng ảnh gốc sau khi chỉnh sửa với Adobe LightroomGiữ nguyên chất lượng ảnh gốc sau khi chỉnh sửa với Adobe Lightroom

Lưu ý:

 • Để sử dụng các dịch vụ của Adobe, người dùng phải trên 13 tuổi.
 • Sử dụng các ứng dụng di động của Adobe hay dịch vụ trực tuyến yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản Adobe ID miễn phí – đây là 1 phần trong dịch vụ thành viên Creative Cloud.
 • Các dịch vụ trực tuyến yêu cầu kết nối mạng trong khi sử dụng, không hỗ trợ ở mọi quốc gia và mọi ngôn ngữ cũng như có thể thay đổi, gián đoạn mà không cần báo trước.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment