Giới thiệu phần mềm Adobe Lightroom Classic 2021

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for Mac là một ứng dụng đa nền tảng được thiết kế tốt và toàn diện, cung cấp các công cụ cần thiết để xử lý, sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh và video của bạn một cách dễ dàng. Tiện ích mạnh mẽ và đầy đủ tính năng giúp các nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng nhập, điều chỉnh và giới thiệu các bộ sưu tập hình ảnh lớn một cách nhanh chóng

Adobe Lightroom Classic 2021 được sử dụng rộng rãi cho phép người dùng chỉnh sửa và sắp xếp ảnh bằng các công cụ tốt nhất được tối ưu hóa. Phần mềm giúp bạn tạo nên những bức ảnh kỹ xảo, tạo màu và bức ảnh chân dung nghệ thuật, nơi người dùng có thể truy cập tất cả các công cụ chỉ bằng một cú nhấp chuột và các điều khiển nâng cao để thực hiện ảnh trông tuyệt đẹp. Dễ dàng sắp xếp tất cả ảnh của bạn trên màn hình và chia sẻ theo nhiều cách

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 cho Mac OS là phiên bản mới cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát và truy cập vào ảnh cho phép người dùng đạt được kết quả và đầu ra mong muốn. Người dùng có thể thực hiện các tác vụ chỉnh sửa khác nhau như tăng màu sắc, xóa các đối tượng không mong muốn, chỉnh sửa màu sắc, ảnh chụp bị lệch và nhiều tác vụ hữu ích khác công cụ chỉnh sửa.

Link download Adobe Lightroom Classic 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom Classic 2021

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

Yêu cầu hệ thống đối với Adobe Lightroom Classic 2021

  • Bộ xử lý: Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
  • Hệ điều hành: Mac OS X v10.11 (El Capitan), macOS v10.12 (Sierra) hoặc macOS v10.13 (High Sierra)
  • RAM: 4 GB RAM (khuyến nghị 12 GB)
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt chương trình (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời).
Tối thiểuKhuyến nghị
Bộ xử lýMulticore Intel hỗ trợ 64bit
Hệ điều hànhmacOS 10.14 (mojave) hoặc hơnmacOS 10.15 (Catalina)
RAM8GB16GB trở lên
Dung lượng đĩa cứng2GB
Độ phân giải màn hình1024 x 7681920 x 1080 trở lên
Card đồ họaGPU hỗ trợ MetalVRAM 2GBGPU hỗ trợ MetalVRAM 4GB trở lên

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Photoshop CC 2021

Adobe Illustrator CC 2021

Adobe Premiere Pro CC 2021

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021

Adobe Premiere Elements 2021

Có gì mới trong Adobe Lightroom Classic 2021?

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Adobe Lightroom Classic 2021 , xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

  • Công nghệ nhận dạng khuôn mặt
  • Các mẫu tương thích với HTML5
  • Bộ lọc và hiệu ứng chuyên nghiệp
  • Công cụ ảnh toàn cảnh tuyệt đẹp
  • Quy trình chụp ảnh dễ dàng
  • Dễ dàng ghép nhiều hình ảnh
  • Cải thiện trình chiếu video

Những tính năng đặc biệt của Adobe Lightroom Classic 2021

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for Mac giúp bạn có thể nhập, quản lý và chỉnh sửa bộ sưu tập ảnh của mình trên PC. Với nhiều công cụ, bạn có thể điều chỉnh các thông số như độ sắc nét, độ sáng, màu sắc và độ tương phản. Chương trình cung cấp các cài đặt trước hiệu ứng và cài đặt trước màu sắc, giúp ảnh chụp nhanh của bạn trông có họa tiết, ví dụ, chỉ với một cú nhấp chuột.

Nhờ tab Develop, bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa và điều chỉnh hình ảnh của mình bằng các bộ lọc và công cụ khác nhau được thiết kế để giúp bạn làm nổi bật hơn chi tiết hình ảnh của mình. Do đó, bạn có thể loại bỏ các vết bụi, vết loang và các khuyết điểm khác bằng Advanced Healing Brush cũng có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Công cụ Upright có khả năng phân tích hình ảnh của bạn, phát hiện các đường thẳng dọc và ngang bị lệch và làm thẳng ảnh của bạn ngay cả khi không nhìn thấy đường chân trời.

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 for Mac cung cấp nhiều tính năng và tùy chọn mạnh mẽ giúp cải thiện năng suất. Lightroom Classic CC được biết đến là phòng tối dành cho các nhiếp ảnh gia kỹ thuật số, hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa ảnh RAW từ các máy ảnh khác nhau. Nó cho phép người dùng thực hiện tất cả các thao tác xử lý RAW để tạo ra hình ảnh chất lượng cao.

Giao diện người dùng tối và hiện đại giúp người dùng thực hiện tất cả các thao tác mà không bị phân tâm và tập trung vào phương tiện kỹ thuật số một cách dễ dàng. Dễ dàng quản lý các tệp RAW và sử dụng nhiều công cụ và tùy chọn khác nhau để sửa các vấn đề hình ảnh khác nhau, chẳng hạn như sửa quang sai màu và nhiều khuyết điểm khác.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment