Giới thiệu về Adobe Photoshop CC 2020

Adobe Photoshop CC 2020 cho Windows PC, đây là một giải pháp hoàn chỉnh cho hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp, chứa các công cụ tiên tiến nhất để làm việc với hình ảnh và cơ hội mới để hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo có thể cải thiện đáng kể hiệu suất. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác đặc biệt, sử dụng một công cụ và quy trình làm việc trực quan mới để tạo đồ họa ba chiều, các dự án hai chiều, cũng như phim.

Adobe Photoshop CC 2020

Bạn có thể tạo và nâng cao hình ảnh, hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Bạn cũng có thể thiết kế trang web và ứng dụng di động. Chỉnh sửa video, mô phỏng các bức tranh đời thực, và nhiều hơn nữa. Đó là tất cả mọi thứ bạn cần để biến mọi ý tưởng thành hiện thực.

Vẽ và vẽ bất cứ điều gì bạn mơ ước với các công cụ được thiết kế đặc biệt cho các họa sĩ minh họa. Vẽ trong các mẫu đối xứng hoàn hảo. Có được vẻ ngoài bóng bẩy với làm mịn đột quỵ. Và sáng tạo bằng bút chì, bút, bút đánh dấu và bút vẽ có cảm giác như thật – bao gồm hơn 1.000 từ họa sĩ minh họa nổi tiếng Kyle T. Webster.

Link download Adobe Photoshop CC 2020  full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 bằng video chi tiết nhất

Yêu cầu cấu hình Adobe Photoshop CC 2020

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 với Gói dịch vụ 1 (64 bit), Windows 10 (Phiên bản 1709 trở lên)
  • RAM: RAM 2 GB trở lên (khuyên dùng 8 GB)
  • Dung lượng ổ cứng: Dung lượng ổ cứng 3,1 GB trở lên để cài đặt 64 bit; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
  • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1280 × 800) với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên; Khuyến nghị 2 GB
  • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: Hệ thống có khả năng OpenGL 2.0

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Premiere Pro CC 2020

Adobe Illustrator CC 2020

Adobe After Effects CC 2020

Adobe Lightroom CC 2020

Adobe Indesign CC 2020

Tính năng Adobe Photoshop CC 2020

Auto Selections tốt hơn

Lệnh Select Subject đã được cải tiến, do Adobe Sensei – tên của họ cho trí thông minh nhân tạo cho phép Photoshop phân tích hình ảnh và đoán những gì bạn muốn chọn. Trong thực tế, nó thực hiện rất tốt công việc của mình: trong hình ảnh một chiếc xe hơi trên nền phức tạp này, Photoshop đã chọn thành công chiếc xe gần như hoàn hảo. Vẫn còn một số điều chỉnh nhỏ cần thực hiện, nhưng đó là một bước đầu tiên ấn tượng.

Auto Selections tốt hơn

Selective Selections

Hộp thoại Chọn và Mặt nạ (trước đây gọi là Refine Edge) luôn kết hợp một bàn chải Quick Selection. Bây giờ có một công cụ mới, cho phép bạn lựa chọn xung quanh đối tượng mà bạn muốn cô lập: trong trường hợp này, đó là người phụ nữ ngồi bên phải.

Selective Selections
Selective Selections

Sau khi thực hiện lựa chọn hình chữ nhật, Photoshop sẽ tự động tìm chủ thể trong khu vực đó, giúp dễ dàng tách một người ra khỏi một nhóm.

Properties Panel được nâng cấp

Đối với một số phiên bản bây giờ, Bảng Thuộc tính là vị trí truy cập để biết thông tin về lớp hiện tại. Nó đã nhận được những cải tiến lớn trong bản phát hành này, với những bổ sung phù hợp với ngữ cảnh phụ thuộc vào lớp và loại công cụ hiện tại. Giờ đây, nó cũng chứa các Tác vụ nhanh, chẳng hạn như Xóa nền, sử dụng công nghệ Sensei tương tự như Chọn Chủ đề để cô lập các đối tượng quan tâm và như tên của nó, xóa nền. Lưu ý rằng nền không bị xóa, nhưng bị ẩn trên Layer Mask mới; điều này cho phép bạn sửa bất kỳ lỗi nào, chẳng hạn như phần mái bị thiếu của chiếc xe này.

Properties Panel được nâng cấp

Bảng Thuộc tính đặc biệt hiệu quả với kiểu chữ, vì nó hiện cung cấp quyền truy cập nhanh vào tất cả các công cụ đánh máy phổ biến nhất, cả ở cấp độ Ký tự và Đoạn văn. Ngoài ra còn có các nút Hành động nhanh ở dưới cùng để chuyển đổi loại thành Khung và thành đối tượng Hình dạng.

Warp tùy chỉnh

Chức năng Image Warp là một bổ sung hữu ích cho Free Transform trong nhiều năm, cho phép bạn sử dụng tính năng bóp méo phong bì để thay đổi hình dạng của một đối tượng. Nhưng nó luôn sử dụng lưới 3 x 3, điều này có thể hạn chế. Bây giờ được gọi đơn giản là Warp, nó bắt đầu chỉ với bốn tay cầm điều khiển, mỗi tay cầm ở mỗi góc, với các tay cầm Bézier trên mỗi tay cầm để điều chỉnh hướng và số lượng sợi dọc.

Warp tùy chỉnh

Giờ đây, bạn có thể thêm bao nhiêu điểm tùy thích trong sợi dọc, bằng cách chọn chúng từ Thanh tùy chọn ở trên cùng, hoặc đơn giản bằng cách giữ Option hoặc Alt và nhấp vào hình ảnh. Điều này cung cấp thêm tính linh hoạt, cho phép tạo ra các hiệu ứng dọc phức tạp mà trước đây không thể thực hiện được.

Preset Panels mới

Các bảng điều khiển mới dành cho Mẫu, Sắc độ và Hình dạng giúp cho việc lưu trữ và truy xuất chúng đơn giản hơn nhiều, với các bản xem trước đồ họa cho bạn biết chính xác những gì bạn sẽ nhận được. Đặc biệt, bảng điều khiển Hình dạng cung cấp một cách tốt hơn rất nhiều để chọn hình dạng: kéo từ bảng điều khiển vào tác phẩm nghệ thuật sẽ tạo ra một lớp vectơ mới chứa hình dạng đó.

Các thay đổi về Context-Aware Fill

Các thay đổi về Context-Aware Fill

Context-Aware Fill, trước đây là một tùy chọn menu, có hộp thoại riêng với bản phát hành Photoshop CC 2019. Giờ đây hộp thoại đó đã được cải tiến để cung cấp vùng lấy mẫu Tự động, bổ sung cho vùng lấy mẫu hình chữ nhật trước đây là hành vi mặc định. Bạn cũng có thể chọn Khu vực tùy chỉnh nếu bạn muốn tự vẽ khu vực lấy mẫu, nhưng trên thực tế, Khu vực tự động hoạt động khá tốt trong hầu hết các tình huống. Và bởi vì bạn có thể chọn xuất bản vá thành một lớp mới, nên rất dễ dàng để điều chỉnh nó sau đó.

Layer Comps trong Smart Objects

Layer Comps trong Smart Objects

Bảng điều khiển Layer Comps cung cấp một cách tạo nhiều phiên bản của một tác phẩm nghệ thuật, cho phép bạn di chuyển và tắt các yếu tố giữa các bố cục khác nhau. Layer Comps luôn được hỗ trợ bên trong Smart Objects, nhưng để chuyển đổi giữa chúng, trước đây bạn phải mở Smart Object trong một cửa sổ mới để thực hiện thay đổi. Bây giờ các Comps lớp nhúng được hiển thị trong Bảng thuộc tính khi một Đối tượng thông minh được chọn, giúp chuyển đổi giữa các phiên bản khác nhau của tác phẩm nghệ thuật dễ dàng hơn nhiều.

Các tính năng mới bổ sung

Có rất nhiều bổ sung nhỏ nhưng hữu ích cho Photoshop 2020. Hạn chế tỷ lệ khung hình để duy trì tỷ lệ lớp với Free Transform đã được giới thiệu trong Photoshop CC 2019 – trước đây, bạn phải giữ phím Shift để thực hiện việc này; bây giờ bạn giữ phím Shift để không giới hạn các phép biến đổi. Nhưng nó đã được áp dụng không nhất quán, với Smart Objects vẫn giữ nguyên hành vi cũ. Sự giám sát đó hiện đã được sửa chữa, không phân biệt loại lớp.

Các kế hoạch Creative Cloud hiện bao gồm quyền truy cập vào tất cả 17.000 phông chữ Adobe trong bộ sưu tập Typekit trước đây được gọi là bộ sưu tập Typekit. Tin vui thực sự là bạn vẫn có thể truy cập tất cả các phông chữ ngay cả khi bạn chỉ có gói Chụp ảnh, chỉ bao gồm Photoshop và Lightroom. Bảng Thuộc tính giờ đây cũng cho phép bạn truy cập các bộ phong cách từ những phông chữ hỗ trợ chúng, với các mô tả bằng tiếng Anh đơn giản về các nét chữ sẽ được thay đổi.

Các Đối tượng Thông minh trước đây chỉ có thể được chuyển thành các lớp thông thường chỉ bằng cách mở Đối tượng Thông minh trong một cửa sổ mới và kéo tất cả các lớp vào tài liệu của bạn. Bây giờ có một nút Chuyển đổi sang Lớp trong Bảng Thuộc tính, nút này tạo một nhóm mới chứa tất cả các lớp có trong Đối tượng Thông minh; bạn có thể chọn giữ lại hay loại bỏ Bộ lọc thông minh và các chuyển đổi đã được áp dụng cho nó.

Công cụ Brush cũng đã có một bản cập nhật nhỏ, với khả năng sử dụng các phím mũi tên để xoay đầu cọ khi bạn vẽ với nó. Bây giờ bạn cũng có thể giữ phím Tilde ~ để tạm thời biến công cụ Brush thành Công cụ tẩy.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment