Giới thiệu về Adobe Photoshop CC 2021

Adobe Photoshop CC 2021 là một chương trình thiết kế hình ảnh mạnh mẽ và tiên tiến được nhiều công ty, chuyên gia và designer sử dụng rộng rãi. Ứng dụng cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát và kiểm soát các hình ảnh phương tiện khác nhau, cho phép người dùng thay đổi màu sắc, sửa đổi, điều chỉnh, thêm và xóa các đối tượng và kết hợp nền. Thêm nền, thêm màu và chuyển màu, thêm ảnh, logo, web template và hơn thế nữa.

Adobe Photoshop CC 2021 được sử dụng rộng rãi để tạo các mẫu đồ họa, chẳng hạn như logo, thiết kế áp phích, thiết kế trang web giao diện người dùng, mẫu thẻ, sơ đồ trang, phụ đề, v.v. Chương trình có nhiều lựa chọn công cụ và tính năng để tạo ra kết quả mong muốn. Chúng bao gồm bút vẽ, hiệu ứng, bộ lọc, công cụ hoàn thiện, bút vẽ, nền chuyển động, cải tiến hình ảnh, văn bản, v.v. chỉ với một cú nhấp chuột. Tất cả các công cụ và chức năng trên có thể được sử dụng thủ công trong giao diện hoặc ngắn gọn trong bảng điều khiển bên trái.

Neural Filters là một không gian làm việc mới trong Photoshop 2021 với các bộ lọc mới được thiết kế lại được hỗ trợ bởi Adobe Photoshop, cho phép bạn khám phá một loạt các ý tưởng sáng tạo. Với một cử chỉ đơn giản, bạn có thể tô màu một cảnh, phóng to các phần của hình ảnh hoặc thay đổi biểu cảm, độ tuổi, dáng vẻ hoặc số giây của người khác. Có lẽ sự ra đời của Neural Filters sẽ là một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Photoshop trong năm tới. Đây là không gian làm việc Adobe Photoshop CC 2021 mới với các bộ lọc được hỗ trợ bởi Adobe Sensei. Được trang bị các trang trình bày đơn giản, bạn có thể biến điều kỳ diệu thành hiện thực, chẳng hạn như thay đổi biểu cảm, độ tuổi, diện mạo hoặc thái độ của đối tượng vào thời điểm cần đến công nghệ AI.

Link download macOS Monterey  full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2021 bằng video chi tiết nhất

Yêu cầu hệ thống

Photoshop có thể mở rộng nhiều hệ thống mà không bị mất chức năng, mặc dù người dùng với các hệ thống cũ hơn có thể phải đợi lâu hơn để một số hoạt động hoàn tất. Photoshop có sẵn trên cả máy tính để bàn cho Mac và Windows và cả trên iPad.

Người dùng Windows cần chạy Windows 10 (phiên bản 1809 trở lên) với ít nhất 8GB RAM và tốt nhất là 16GB. GPU có hỗ trợ DirectX 12 và bộ nhớ GPU 2GB là mức tối thiểu. Bạn cũng cần 4GB dung lượng đĩa cứng có sẵn với không gian bổ sung để cài đặt.

Máy Mac cần có bộ xử lý Intel 64-bit đa lõi chạy macOS Mojave (phiên bản 10.14) trở lên. Ứng dụng yêu cầu ít nhất 8GB RAM và tốt nhất là 16GB, RAM và 4GB dung lượng đĩa cứng khả dụng với nhiều thứ cần thiết hơn để cài đặt.

Adobe có sẵn các phiên bản beta cho các máy tính dựa trên ARM mới cho cả Mac và Windows, nhưng cảnh báo rằng các phiên bản này không được hỗ trợ chính thức và chưa có đầy đủ tính năng.

Xem chi tiết: https://helpx.adobe.com/photoshop/system-requirements.html

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Premiere Pro CC 2021

Adobe Illustrator CC 2021

Adobe Lightroom Classic 2021

Adobe Indesign CC 2021

Có gì mới trong macOS Monterey ?

Dưới đây là một số thủ thuật tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu với Adobe Photoshop 2021. Tất nhiên, các tính năng có thể khác nhau tùy thuộc vào hệ thống hỗ trợ chúng.

  • Neural Filters: Khám phá các lĩnh vực tư duy sáng tạo với các bộ lọc mới nhất được sử dụng bởi Adobe Photoshop CC 2021. Ví dụ: chụp ảnh đen trắng cũ, thay đổi diện mạo khuôn mặt của bạn hoặc điều chỉnh các hiệu ứng phụ của bạn.
  • Sky Replacement: Nhanh chóng chọn và thay đổi hình ảnh và điều chỉnh bảng màu cho bầu trời mới. Sau đó, ngay cả khi tình huống chụp không đúng, bạn vẫn có thể có được thời gian như ý muốn trong ảnh của mình.
  • Tìm hiểu thêm trực tiếp trong ứng dụng: Bảng điều khiển ứng dụng Tìm kiếm mới cho phép bạn điều hướng và khám phá các công cụ Photoshop, hướng dẫn hiệu suất, thông báo và hành động mới để giúp bạn giải quyết các nhiệm vụ mới. Photoshop.
  • Tài liệu đám mây nâng cao: Bạn có thể sử dụng các mẫu văn bản đám mây trực tiếp trong Photoshop. Do đó, việc xem xét, lựa chọn và chỉnh sửa lại các tệp đầu ra trước đó một cách sáng tạo giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Menu Learn và Help được cải thiện: Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm các công cụ và xem các chức năng khác nhau khi sử dụng chúng trực tiếp trong dự án mà không cần rời khỏi chương trình.
  • Object Selection tool: Bạn có thể chọn nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng cách vẽ sợi tóc hoặc sợi dây xung quanh một mục. Sau đó, hãy để Adobe Photoshop CC 2021 thực hiện phần còn lại.
  • Pattern preview: Hình dung, vẽ và vẽ các mẫu chính xác.

Những tính năng đặc biệt của macOS Monterey 

Adobe Photoshop CC 2021: Sky Replacement

  • Không thể tính được các nhiếp ảnh gia dành bao nhiêu giờ để cố gắng làm cho bầu trời buồn tẻ trông đẹp đẽ – nhưng đó là thiên văn. Chắc chắn, bạn có thể hoán đổi nền một cách phẫu thuật, nhưng đó là công việc chi tiết liên quan đến việc lựa chọn, thay thế và pha trộn cẩn thận. Với Photoshop 2021, bạn có thể thay thế bầu trời chỉ bằng một lệnh, một thao tác dễ dàng mất chưa đầy một phút. Nó quá dễ dàng, bạn có thể cảm thấy tội lỗi. Bạn có thể sử dụng các cài đặt trước được tích hợp trong Photoshop, có ba loại: Bầu trời xanh, Cảnh đẹp và Hoàng hôn.
  • Bạn sẽ không muốn chỉ dừng lại ở các cài đặt trước vì bầu trời vừa đại diện vừa ảnh hưởng đến ánh sáng cho phần còn lại của bức ảnh, mà tính năng thay thế sẽ tự động xử lý. Adobe cũng đã thêm các điều chỉnh tiền cảnh như Flip để thay đổi hướng ánh sáng, Điều chỉnh ánh sáng và Điều chỉnh màu sắc, để hài hòa hơn nữa bầu trời mới với ý định của bạn cho bức ảnh.

Adobe Photoshop CC 2021: Neural Filters

Không ở đâu sự phụ thuộc của Photoshop vào trí tuệ nhân tạo lại đạt được xa như trong Neural Filters mới của Adobe, dựa trên các thuật toán học máy. Làm mịn da và Chuyển kiểu là hai bộ lọc được phát hành chính thức, trước đây là bộ lọc hữu ích nhất trong việc làm mịn các khuyết điểm trên khuôn mặt và làn da. Bạn muốn hình ảnh trông tự nhiên, chỉ đẹp hơn. Neural Filters – mà bạn bật hoặc tắt khi nó nhận dạng khuôn mặt – hầu hết hoạt động tốt và tinh tế, cho bạn tùy chọn làm mờ và làm mịn hơn nữa.

Skin Smoothing

Tôi thấy tinh chỉnh làm mờ hơi nhiều và đã giảm nó xuống trên một số khuôn mặt để giữ được vẻ ngoài của kết cấu da tự nhiên. Hầu hết độ mịn ở mức 50 phần trăm là đủ, nhưng bạn có thể chỉnh sửa nó chỉ một chút, và vẫn có một khuôn mặt trông tự nhiên.

Style Transfer

Style Transfer, Neural Filters được phát hành chính thức khác, truyền phong cách của hình ảnh vào ảnh hiện tại của bạn, giống như ứng dụng Prisma trên iPhone. Mặc dù nó thú vị và sáng tạo, nhưng nó có thể ít sử dụng hơn trong thực tế.

Adobe Photoshop CC 2021: Pattern Preview

Photoshop không chỉ là về nhiếp ảnh. Nâng cấp này mang lại một sự tiện lợi rất lớn cho các nhà thiết kế trong chức năng Xem trước mẫu, cho phép bạn tạo một ô để bạn có thể sử dụng như một phần của mẫu nền liền mạch cho bất kỳ loại thiết kế nào.

Chỉ cần xác định mẫu của bạn, bật Xem trước mẫu, thêm bất kỳ yếu tố nào bạn muốn vào một phần của canvas, xoay hoặc biến đổi các đối tượng ở bất kỳ đâu trên canvas và kết quả lặp lại liên tục và chính xác trên toàn canvas. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tắt chế độ xem trước và bạn chỉ còn lại ô chính xác mà bạn có thể sử dụng để tạo mẫu.

Adobe Photoshop CC 2021: Discover panel

Menu Trợ giúp hiện khởi chạy bảng Khám phá mới cho phép bạn tìm kiếm trợ giúp cụ thể trực tiếp trong chương trình thay vì phải đăng nhập vào diễn đàn dựa trên web của Adobe hoặc trợ giúp của bên thứ ba khác. Khám phá được thiết kế để giúp người dùng gặp các vấn đề cụ thể dựa trên các truy vấn của bạn và nội dung bạn đã làm việc. Nó cũng cung cấp các công cụ và hướng dẫn, và thậm chí cung cấp các con trỏ dựa trên menu ngay lập tức – một chút giống như Chỉnh sửa có hướng dẫn của Photoshop Elements – có thể giúp ích rất nhiều cho cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm.

Một khía cạnh của Khám phá là Quick Actions, các lệnh dạng giọt thực hiện một loạt hành động trong một lần. Hiện tại, Adobe bao gồm bốn tác vụ trong Bảng điều khiển Khám phá mới: Xóa nền, Làm mờ nền, Tạo nền B / W và Nâng cao hình ảnh, nhưng hứa hẹn còn có nhiều tác vụ khác.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment