Giới thiệu về Adobe Premiere Pro 2021

Adobe Premiere Pro 2021 Full là một chương trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp được thiết kế bởi nhóm các nhà phát triển Adobe. Đây sẽ là phiên bản mới nhất được Adobe phát hành và cung cấp một loạt các tính năng bổ sung.

Adobe giới thiệu tất cả các tính năng này để các cá nhân cần chức năng như vậy trong một chương trình. Adobe Premiere Pro Repack là một công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện này. Với sự trợ giúp của chương trình, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ loại video nào nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ứng dụng này có thể ghi lại và chỉnh sửa đầy đủ thông tin cung cấp khả năng giao tiếp và xuất bản.

Adobe Premiere Pro CC 2021 for Mac à một phần của Adobe Creative Suite, Premiere Pro là sản phẩm hàng đầu của Adobe để chỉnh sửa video ở cấp độ chuyên nghiệp. Adobe Premiere Pro là một công cụ thao tác video dựa trên dòng thời gian tinh vi đi kèm với nhiều tính năng khác nhau để sản xuất video cao cấp.

Cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 for Mac

  • Bộ vi xử lý: Intel® 6thGen or newer CPU
  • Hệ điều hành: macOS v10.14 or later
  • RAM: 8 GB (16GB of RAM for HD media, 32 GB for 4K media hoặc cao hơn).
  • GPU: 2 GB of GPU VRAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 8 GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800.

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Premiere Elements 2021

Adobe Photoshop Elements 2021

Adobe Media Encoder CC 2021

Adobe Bridge CC 2021

Adobe After Effects CC 2021

Link download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Active

OneDrive

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.youtube.com/watch?v=0wfa313W1ps

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 chi tiết .

Mở file DMG (File cài) sau đó Click chuột phải vào file Install chọn Show Package Content

Vào Contents > MacOS.

Chạy file Install, cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra.

Lỗi này có người bị người không, ai bị thì làm theo hướng dẫn sau nha

Mở file DMG (File cài) sau đó Click chuột phải vào file Install chọn Show Package Content

Vào Contents > MacOS.

Chạy file Install, cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra.

Thông tin chi tiết các tính năng mới

Adobe Premiere Pro CC 2021 for Mac với giao diện mới bạn có thể dễ dàng tạo ra được những video theo ý. Dễ sử dụng, bạn dễ dàng tạo các bản sao chính của lớp cao nhất, chỉnh sửa, xử lý ,kết hợp và áp đặt nhiều hiệu ứng video theo ý muốn. Một số tính năng đã được tối ưu trong phiên bản này chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị.

Các phiên bản sau của Adobe Premiere Pro (CC) bao gồm công cụ màu sâu Lumetri, điều khiển âm thanh chính xác hơn, dòng thời gian tốt hơn và được thiết kế lại… Khi làm việc với Adobe Premiere Pro, dòng thời gian là thành phần quan trọng trong quy trình làm việc của bạn. Sử dụng dòng thời gian, bạn có thể tạo chuỗi sự kiện và clip bằng cách kéo các mục từ bảng điều khiển dự án hoặc màn hình nguồn.

Adobe Premiere Pro CC 2021 for Mac được thiết kế để sử dụng trong quá trình hậu sản xuất video. Sử dụng video thô của mình, bạn có thể tạo các clip trông chuyên nghiệp thông qua vô số bộ lọc và công cụ chỉnh sửa video. Một số khía cạnh quan trọng nhất của Adobe Premiere Pro là các tính năng chỉnh sửa được sắp xếp hợp lý, quản lý dự án và phương tiện, hiệu ứng đẳng cấp thế giới, hỗ trợ định dạng rộng hoặc quy trình làm việc siêu dữ liệu.

Bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng, chỉnh sửa và cắt video trong khi chúng đang phát (trong thời gian thực). Tiện ích này cũng là một phần của Creative Cloud, có nghĩa là công việc của bạn có thể được lưu vào đám mây và được truy cập liền mạch trên các nền tảng khác mà bạn sử dụng.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment