Giới thiệu phần mềm Cinema 4D R25

CINEMA 4D là một phần mềm thiết kế và ứng dụng đồ họa 3D, ứng dụng này có giao diện linh hoạt và dễ sử dụng nhất trong tất cả các phần mềm 3D hiện nay, nó đơn giản về bố cục để bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Nó có khả năng làm mọi việc như dựng hình, ánh sáng, chất liệu, hoạt hình cùng cơ chế vật lý xuất sắc không kém bất cứ sản phẩm nào. Phần mềm được ứng dụng phổ biến trong matte painters khi sản xuất phim, chủ yếu do các chức năng trong công cụ BodyPaint 3D. Trong tất cả các ứng dụng về đồ họa hoạt cảnh , nó rất chuyên dụng và phổ biến. Cinema 4D là một phần mềm độc lập viết bởi ngôn ngữ lập trình Java, sử dụng các tập lệnh API bằng C++ . C4D có riêng một bộ kit tiện lợi để phát triển plug-in cho nó.

CINEMA 4D Studio R25 là ứng dụng dựng hình, hoạt hình và dựng hình 3D tiên tiến cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để tạo hình ảnh và hoạt ảnh 3D. CINEMA 4D Studio Final này cho phép bạn dễ dàng tạo hoạt ảnh nhân vật nâng cao, giàn nhân vật, đồ họa 3D nâng cao, đường nét, bản phác thảo, làm mịn và hơn thế nữa. Nó có mọi thứ bạn cần để tạo mô hình 3D hoặc hoạt ảnh video 3D như ánh sáng, kết cấu, hoạt ảnh, kết xuất và tất cả các tính năng thiết yếu có trong các ứng dụng tạo mô hình 3D.

Các công cụ nhân vật của CINema 4D Studio giúp dễ dàng tạo các giàn nhân vật và hoạt hình nhân vật nâng cao. Công cụ vật lý làm cho nó đơn giản để thực hiện các va chạm và tương tác phức tạp giữa các đối tượng. Kết xuất mạng cho phép bạn tận dụng tất cả các máy tính trên mạng của mình để giúp hiển thị hình động của bạn nhanh hơn.

Link download Cinema 4D R25 full active

Hướng dẫn cài đặt Cinema 4D R25

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.youtube.com/watch?v=HrDBZ5vcCPI

Yêu cầu hệ thống đối với Cinema 4D R25

Trước khi cài đặt Cinema 4D R25, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

 • Hệ điều hành: Windows 10 – 64bit
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 1 GB dung lượng trống.
 • Card đồ họa OpenGL hỗ trợ OpenGL 4.1 hoặc mới hơn (nên dùng GPU chuyên dụng)
 • CPU Intel hoặc AMD 64 bit có hỗ trợ SSE3

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Blender

Modo

3ds Max Design

LightWave 3D

KeyShot

Có gì mới trong Cinema 4D R25?

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Cinema 4D R25 , xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • Thổi hồn vào các nhân vật và hoạt ảnh của bạn bằng các công cụ mới nổi bật và các cải tiến quy trình làm việc. Với R25, bạn sẽ tận hưởng tất cả các bản cập nhật UV và Viewport tuyệt vời từ S25, cũng như nhiều cải tiến bổ sung trong cả hai lĩnh vực.
 • Nếu bạn đã phải vật lộn với tia cực tím trong quá khứ, bạn sẽ yêu thích những tiến bộ mới của quy trình làm việc. Với các chế độ thành phần hợp nhất và các công cụ lựa chọn được cải tiến, bạn sẽ tận hưởng quy trình làm việc lấy nghệ sĩ làm trung tâm trong Cinema 4D mà bạn mong đợi. Nếu bạn không muốn gây rối với tia UV, bạn sẽ thực sự đánh giá cao tùy chọn Mở khóa tự động mới dễ dàng.
 • Mở dần các đối tượng 3D của bạn bằng cách ghim các điểm, chọn các cạnh để sử dụng làm đường nối trong cửa sổ 3D hoặc UV và nhấp vào Lệnh Mở rộng UV mới.
 • Tạo tia UV tự động để tận dụng tối đa độ phân giải kết cấu của bạn – tuyệt vời để xuất bản đồ nướng hoặc chỉ đơn giản là bắt đầu quá trình vẽ tranh 3D. Nhờ Bộ công nghệ phẳng do Eskil Steenberg của Quel Solaar phát triển, bạn có thể tạo ra tia UV tuyệt vời chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Xem các đường nối của bạn trong chế độ xem 3D trong khi mở gói, dễ dàng phát hiện các phần tử bị méo hoặc chồng chéo và trực quan hóa bản đồ UV của bạn với sự trợ giúp của các đảo nhiều màu hoặc bảng kiểm UV.
 • Sắp xếp các đảo UV hiệu quả nhờ các tùy chọn đóng gói mới tận dụng tối đa không gian kết cấu.
 • Cửa sổ tiếp cận thế giới 3D của bạn đã trở nên tốt hơn và sẵn sàng tận dụng công nghệ của ngày mai. Hỗ trợ đầy đủ cho Apple Metal có nghĩa là khung nhìn đã sẵn sàng hơn cho các hệ thống Mac hiện đại và kiến ​​trúc cốt lõi mới đặt nền tảng cho những điều tuyệt vời hơn sắp tới!
 • Xuất hình học, vật liệu, máy ảnh, hoạt ảnh PSR, PoseMorph và hoạt ảnh dựa trên khớp qua GLTF để sử dụng trong các ứng dụng Web và Thực tế tăng cường hiện đại.
 • Trao đổi liền mạch các mô hình, tia UV và bản đồ được sơn giữa Pixologic ZBrush và C4D. Quy trình làm việc thật dễ dàng – gửi một mô hình tới Zbrush, sửa đổi nó và gửi lại chỉ với một cú nhấp chuột. Cây cầu mới này hỗ trợ hàng triệu đa giác và thậm chí nhập thông tin về polygroup và polygroup.
 • Xuất biểu diễn dạng nướng của vật liệu nút thông qua Cineware hoặc FBX và tạo vật liệu dạng nút khi nhập FBX. Ngoài ra, các công cụ kết xuất bên thứ ba yêu thích của bạn cũng có tùy chọn xuất phiên bản đơn giản hóa của các tài liệu của họ cho Cineware hoặc FBX.
 • Các công cụ tạo mô hình nhanh hơn và mạnh mẽ hơn nhờ vào lõi mới, nhưng quan trọng nhất là chúng có khả năng bảo quản UV và Vertex Maps tốt hơn nhiều.
 • Sao chép và Dán các bản nhạc hoạt hình, chọn đường nét dễ dàng hơn và tận hưởng một số cải tiến về khả năng sử dụng đối với các công cụ hoạt hình nhân vật bao gồm Spline IK và Constraints.

Những tính năng đặc biệt của Cinema 4D R25

-Nhập liệu SPLINE:

Nhập tác phẩm nghệ thuật vector từ các tệp Adobe Illustrator, PDF và SVG để sử dụng trong các cảnh 3D của bạn. Sử dụng định dạng PDF phổ biến của Adobe, các splines được nhập từ các tệp Adobe Illustrator được lưu với khả năng tương thích với PDF. Các tính năng nâng cao như biểu tượng và hình dạng đổ đầy gradient được hỗ trợ. Nghệ thuật vectơ được lưu trữ ở định dạng SVG cũng có thể được nhập.

Tác phẩm nghệ thuật vector được tự động chuyển đổi thành 3 chiều với sự trợ giúp của đối tượng Vector Import. Bạn có thể dễ dàng bù đắp các đường dẫn và lớp trong không gian 3D, xác định các đùn và quét để thể hiện các đường dẫn được tô và vuốt, cũng như thay thế hoặc tải lại tác phẩm nghệ thuật.

-Thay đổi giao diện người dùng:

Với Cinema 4D R25, giao diện ứng dụng 3D trực quan nhất thậm chí còn trở nên tốt hơn. Một lược đồ và bộ biểu tượng cập nhật mang đến một sự mới mẻ, hiện đại trên giao diện cổ điển của Cinema 4D, truyền đạt trực quan những gì quan trọng và tập trung hơn vào tác phẩm nghệ thuật của bạn. Các bảng màu động cung cấp năng lượng cho các bố cục mới giúp tận dụng không gian hiệu quả và đảm bảo các công cụ bạn cần luôn ở gần trong tầm tay. Các tài liệu và bố cục theo thẻ giúp dễ dàng luân chuyển giữa nhiều dự án và quy trình làm việc.

-Mô hình đa giác: Đa giác là các khối xây dựng của 3D, được ghép lại với nhau để tạo ra các đối tượng theo trí tưởng tượng của bạn. Với bộ công cụ tạo mô hình đa giác hoàn chỉnh của Cinema 4D, thật dễ dàng để tạo ra mọi thứ từ ô tô đến sinh vật.

Cho phép cắt mô hình với độ chính xác nhanh chóng bằng cách sử dụng bộ ba công cụ mang lại khả năng tương tác vượt trội. Tạo nhiều đa giác hơn và thêm nhiều chi tiết hơn – chỉnh sửa các vết cắt trước khi thực hiện, cắt các lát có khoảng cách đều nhau và thêm các vòng đối xứng một cách dễ dàng.

-Điêu khắc: Mô hình hóa các bề mặt hữu cơ và dễ dàng tăng mức độ chi tiết trên bất kỳ vật thể nào với hệ thống Điêu khắc được tích hợp đầy đủ trong Rạp chiếu phim 4D. Chỉ cần nhấp vào Chia nhỏ để tăng mức độ chi tiết, biến lưới của bạn thành đất sét kỹ thuật số. Tạo khuôn lưới của bạn bằng các công cụ điêu khắc trực quan kéo, làm phẳng, làm phẳng, dao và kẹp bề mặt. Tận dụng các tùy chọn đối xứng nâng cao, tem, giấy nến và mặt nạ để tạo ra các tác phẩm điêu khắc và bề mặt phức tạp.

– Xây dựng mô hình với MoGraph:

Bộ công cụ MoGraph của Cinema 4D chưa từng có trong ngành công nghiệp 3D. Ban đầu được tạo ra cho thiết kế chuyển động và đồ họa phát sóng, nó nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong nhiều lĩnh vực khác của hình ảnh 3D. MoGraph có thể được sử dụng để phân bổ nhanh chóng và dễ dàng thảm thực vật trong toàn bộ khung cảnh hoặc thậm chí tạo ra một mạng lưới đường và hơn thế nữa. Với MoGraph, các nghệ sĩ và kiến trúc sư có thể giữ cho hình ảnh của họ linh hoạt ngay lập tức và cho phép họ nhận được kết quả mà họ đang tìm kiếm. MoGraph tạo ra các giải pháp và là người thay đổi cuộc chơi cho quy trình làm việc của bạn.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment