Giới thiệu phần mềm Cinema 4D S22

Maxon CINEMA 4D Studio S22 là phần mềm mô hình hóa, hỗ trợ thiết kế đồ họa 3D,.. được thành lập và phát triển bởi hãng MAXON. Bạn sẽ dễ dàng chèn các vào các ký sảo, một số kỹ thuật dựng hình hiện đại, thêm hiệu ứng sinh động, ứng dụng dựng hình 3D,…Tính hợp một số tính năng CINema 4D Prime, Visualize and Broadcast, CINema 4D Studio..

Công cụ mô tả đặc trưng CINEMA 4D Studio 2020 giúp bạn dễ dàng tạo các nhân vật hoạt hình nâng cao. Kết xuất mạng cho phép bạn hiển thị hình động của mình nhanh hơn bằng máy tính mạng.

Maxon CINEMA 4D Studio bao gồm tất cả các tính năng của CINema 4D Prime, Visualize and Broadcast, CINema 4D Studio. CINEMA 4D cung cấp nhiều tính năng độc đáo giúp bạn toàn quyển kiểm soát các mô hình và các đối tượng trong một thiết kế mà bạn tạo ra.

Các công cụ nhân vật của CINema 4D Studio giúp dễ dàng tạo các giàn nhân vật và hoạt hình nhân vật nâng cao. Công cụ vật lý làm cho nó đơn giản để thực hiện các va chạm và tương tác phức tạp giữa các đối tượng. Kết xuất mạng cho phép bạn tận dụng tất cả các máy tính trên mạng của mình để giúp hiển thị hình động của bạn nhanh hơn.

Cinema 4D Release 20 đánh dấu bước nhảy vọt lớn về công nghệ, giới thiệu những khuôn khổ mới khổng lồ mang lại sức mạnh to lớn trong bàn tay sáng tạo của bạn. Khả năng là vô tận, khả năng sáng tạo của bạn được giải phóng. Các hiệu ứng phức tạp được tạo thông qua các nút có thể được bọc dưới dạng tài sản và được phân phối dưới dạng vật liệu đơn giản, chỉ với các tham số cần thiết được đưa ra. Các tài liệu dựa trên nút phát hành trong những năm 20 có khả năng thay đổi cách bạn làm việc, cho dù bạn trực tiếp tạo ra các shader tuyệt vời thông qua các nút hoặc chỉ đơn giản là thực hiện.

Link download Cinema 4D S22 full active

Hướng dẫn cài đặt Cinema 4D S22

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

Yêu cầu hệ thống đối với Cinema 4D S22

Trước khi cài đặt Cinema 4D S22, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

 • Windows 10 64 bit trên CPU Intel 64 bit hoặc AMD 64 bit có hỗ trợ SSE3 hoặc MacOS 10.12.6+ với CPU 64 bit chạy trên Apple Macintosh dựa trên Intel
 • RAM 4 GB (khuyên dùng 8 GB trở lên)
 • Card đồ họa OpenGL hỗ trợ OpenGL 4.1 (khuyên dùng GPU chuyên dụng)
 • Trình kết xuất GPU yêu cầu card đồ họa NVIDIA hoặc AMD trên Windows hoặc AMD trên MacOS hỗ trợ OpenCL 1.2 trở lên. Hỗ trợ kim loại yêu cầu MacOS 10.14.6 trở lên.
 • Chúng tôi khuyên dùng ít nhất 4 GB VRAM để kết xuất GPU.

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Blender

Modo

3ds Max Design

LightWave 3D

KeyShot

Có gì mới trong Cinema 4D S22?

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Cinema 4D S22 , xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • Một ứng dụng hoành tráng được sử dụng để tạo, chỉnh sửa cũng như tạo hình động cho các đối tượng 3D cũng như các ký tự.
 • Cho phép bạn tạo hoạt hình cho các bộ phim ngắn và để tạo các mô phỏng kiến ​​trúc và khoa học.
 • Một điểm khởi đầu tuyệt vời trong thế giới thao tác đồ họa 3D cho các nhà thiết kế đồ họa.
 • Có một quá trình cài đặt sẽ mất một thời gian để hoàn thành.
 • Có một giao diện người dùng tìm kiếm chuyên nghiệp.
 • Có một danh sách rất dài các đối tượng mà bạn có thể sử dụng trong các dự án của mình.
 • Có chụp nhanh 2D và 3D cộng với cũng có thể thêm khung và clip chuyển động.
 • Có thể kích hoạt quá trình khóa tự động và bắt đầu ghi các đối tượng Activer.
 • Cũng có thể thêm và quản lý dấu trang và thẻ.
 • Dần dần mở khóa các đối tượng 3D của bạn bằng cách ghim các điểm, chọn các cạnh để sử dụng làm đường nối trong cửa sổ 3D hoặc UV và nhấp vào Lệnh Unwrap UV mới.UV tự động
 • Tạo UV tự động tận dụng tối đa độ phân giải kết cấu của bạn – tuyệt vời cho bản đồ nướng để xuất hoặc đơn giản là bắt đầu nhảy vào quá trình vẽ 3D. Nhờ Bộ Công nghệ phẳng được phát triển bởi Eskil Steenberg của Quel Solaar, bạn có thể tạo ra các tia cực tím tuyệt vời chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Xem các đường nối của bạn trong chế độ xem 3D trong khi hủy ghép nối, dễ dàng phát hiện các yếu tố bị biến dạng hoặc chồng chéo và hiển thị bản đồ UV của bạn với sự trợ giúp của các đảo nhiều màu hoặc bảng kiểm tra UV.
 • Sắp xếp các đảo UV hiệu quả nhờ các tùy chọn đóng gói mới tận dụng tối đa không gian kết cấu.

Những tính năng đặc biệt của Cinema 4D S22

– Toàn quyền kiểm soát các bản thiết kế.

Tính năng Sculpting được tích hợp sẵn CINEMA 4D, cung cấp cho người sử dụng khả năng kiểm soát các thiết kế 3D tuyệt đối. Nhờ vậy, bạn có thể tự tạo cho mình những bản thiết kế chi tiết, tinh xảo nhất nhờ việc sử dụng các công cụ kèm theo như Pull, Wax, Smooth, Flatten, Inflate, Knife, Pinch.

Không những thế, cùng với hàng loạt những bộ lọc với nhiều thuộc tính, tạo các lớp layer mạnh mẽ giúp bạn đạt được mức linh hoạt tối đa trong quá trình sáng tạo, thiết kế các mô hình 3D mới.

– Cải thiện các mô hình.

CINEMA 4D bao gồm nhiều chế độ Work plane đặc biệt cùng với hệ thống Snapping tạo nên quy trình làm việc thống nhất, giúp bạn nhanh chóng tạo các mô hình với các đối tượng bên trong chính xác đến từng chi tiết. Khả năng chụp nhanh các đối tượng vào Grid Plane, Grid Line hoặc Grid Point với nhiều thông số quan trọng.

– Nâng cao chất lượng Camera.

Bạn có thể dễ dàng tích hợp một đối tượng 3D vào mô trường hình ảnh để thực hiện công việc của mình hoặc sử dụng công cụ Camera được tích hợp sẵn để tạo ảnh mờ kĩ thuật số cũng như tùy chỉnh thiết lập phần mở rộng. Chương trình có chức năng tự động nâng cao chất lượng Camera giúp bạn bố trí các mô hình 3D theo chuẩn mỹ thuật, dễ dàng tạo ra các hình ảnh camera chuyển động và nổi trội.

– Kết nối các thiết kế đồ họa nhanh chóng.

CINEMA 4D gồm nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn đối với các kết nối đồ họa nhanh chóng, tạo nên các hình ảnh có chất lượng vượt trội không ngờ. Các kĩ xảo hình ảnh có khả năng nâng cao sức mạnh trong các quá trình làm việc sau.

– Tích hợp nhiều công cụ của các phần mềm thứ ba.

Tiện ích được tích hợp với nhiều công của các phần mềm thứ ba như NUKE cho phép bạn tự tạo các dự án NUKE và tái khôi phục các kết nối đồ họa đa dạng, ngoài ra, chương trình còn có sự hỗ trợ mạnh mẽ với các file OpenEXR, FBX.

CINEMA 4D còn là plug-in của Photoshop Extended, vì vậy, bạn có thể dễ dàng mở hoặc điều khiển giao diện chính của ứng dụng này trong một layer của Photoshop 3D, tạo điều kiện cho việc kết nối và chia sẻ các file CINEMA 4D với cộng đồng Photoshop.

– Đơn giản trong quá trình sử dụng.

Chương trình được nhiều người biết đến bởi khả năng sử dụng dễ dàng mà ai cũng có thể sử dụng để phục vụ cho công việc của mình, bất kể bạn là ai có nhiều kinh nghiệm trong xử lý đồ họa hay không? Ứng dụng này không ngừng phát triển và đưa ra những phiên bản mới nhất trên thị trường, nâng cao các tính năng cũ và thêm nhiều tính năng mới.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment