Giới thiệu phần mềm Cinema 4D S24

Download Maxon Cinema 4D – là phần mềm mô hình hóa, hoạt hình và dựng hình 3D được phát triển bởi MAXON. Nếu bạn muốn tạo một thiết kế 3D nâng cao, nhưng cần trợ giúp để tạo ra các thiết kế đồ họa ấn tượng, đây là lựa chọn tốt cho bạn. Các công cụ tạo nhân vật của phần mềm này giúp bạn dễ dàng tạo các nhân vật hoạt hình nâng cao. Kết xuất mạng cho phép bạn hiển thị hoạt ảnh của mình nhanh hơn bằng cách sử dụng các máy tính mạng của bạn.

Bản phát hành CINEMA 4D S24 đã được công bố tại sự kiện người dùng ảo 3D và Motion Design Show mới nhất của Maxon, cùng với Redshift cho Mac và thiết kế trang web và logo công ty mới.

Bản phát hành đầu tiên chỉ dành cho người đăng ký của Cinema 4D ra mắt chu kỳ cập nhật mới Như cách đánh số phiên bản mới của nó – chữ ‘S’ là viết tắt của “đăng ký phát hành” – Cinema 4D S24 là bản cập nhật mới nhất cho phần mềm chỉ dành cho người đăng ký.

Những thay đổi chính trong Cinema 4D S24 bao gồm các công cụ vị trí mới (Placement Tool), nhằm tăng tốc quá trình bố trí cảnh và thiết lập trang phục cho các hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình. Bản thân Placement Tool tự động chụp các đối tượng được kéo vào khung nhìn vào các bề mặt hiện có trong cảnh, với các tùy chọn để căn chỉnh chúng theo một trục cụ thể hoặc bù đắp chúng khỏi bề mặt.

Link download Cinema 4D S24 full active

Hướng dẫn cài đặt Cinema 4D S24

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

Yêu cầu hệ thống đối với Cinema 4D S24

Trước khi cài đặt Cinema 4D S24, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

Hệ điều hành

 • Windows:
  + Windows 10 64 bit Phiên bản 1809 trở lên
  + CPU Intel 64 bit hoặc AMD 64 bit hỗ trợ SSE3
  + RAM 8 GB, đề xuất 16 GB
 • macOS:
  + macOS 10.14.6 trở lên, macOS 10.15.7 được khuyên dùng do một số cải tiến Metal sẽ cải thiện hiệu suất, độ ổn định và tương tác với chế độ xem.
  + Apple Macintosh dựa trên Intel hoặc Mac hỗ trợ Apple M1
  + RAM 4 GB, đề xuất 8 GB
 • Kết xuất dòng lệnh Linux: CentOS 7, 64-bit, Ubuntu 18.04 LTS, 64-bit.

Thẻ đồ họa

 • Windows:
  Tối thiểu: GPU NVIDIA Maxwell (thẻ dòng GeForce 900 trở lên), AMD Polaris (AMD GCN 4) trở lên (thẻ Radeon RX 400 trở lên), Intel Kaby Layke hoặc mới hơn hỗ trợ DirectX 12 với cấp tính năng 11.0
  Trình điều khiển GPU tối thiểu: NVIDIA 461.40, AMD 21.3.2, Intel 27.20.100.9168

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Blender

Modo

3ds Max Design

LightWave 3D

KeyShot

Có gì mới trong Cinema 4D S24?

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Cinema 4D S24 , xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • – CINema 4D Studio có thể nhập và xuất nhiều định dạng tệp. Bộ công cụ mô hình hóa cho phép bạn làm việc với các đối tượng tham số hoặc đa giác, bề mặt phân chia và tất cả các loại biến dạng và biến đổi. Mô hình phi tuyến tính của CINema 4D cho phép bạn sửa đổi các đối tượng tham số bất cứ lúc nào và rất nhẹ và nhanh.
 • – CINema 4D cung cấp tất cả các tùy chọn tiêu chuẩn và nâng cao để tạo bề mặt hoàn hảo cho các mô hình của bạn. Tài liệu có 14 kênh khác nhau và bạn thậm chí có thể tùy chỉnh các kênh cho các nhu cầu cụ thể (ví dụ: công cụ trò chơi). Sử dụng hình ảnh hoặc phim dưới dạng kết cấu hoặc các bóng đổ nâng cao như Tán xạ Suburface hoặc Backlight.
 • – Các trường sẽ cách mạng hóa bộ tính năng MoGraph, giúp dễ dàng tạo các hiệu ứng phức tạp bằng cách kết hợp các dự phòng. Bạn sẽ không bao giờ sử dụng Rạp chiếu phim 4D theo cùng một cách nữa.
 • – Nhưng CINema 4D Studio cung cấp nhiều hơn thế: Bộ công cụ hoạt hình nhân vật tiên tiến, động lực học cơ thể cứng và mềm hoàn toàn mới, mô phỏng vải, hệ thống hạt dựa trên sự kiện, Cloners và Effector và thậm chí cả tóc tự nhiên uốn lượn theo gió.
 • – CINema 4D Studio cung cấp nhiều loại ánh sáng và bóng tối có thể làm sáng ngay cả những tình huống khó khăn nhất. Và công cụ kết xuất kiểm soát tất cả các lõi xử lý có sẵn để có được kết quả chất lượng cao càng nhanh càng tốt.
 • – Phiên bản 20 tiếp tục thúc đẩy công nghệ cốt lõi hiện đại, với những thay đổi API đáng kể và phát triển hơn nữa trên khung mô hình mới.

Những tính năng đặc biệt của Cinema 4D S24

DỄ SỬ DỤNG

Bắt đầu với thế giới 3D thật tuyệt vời khi bạn có thể nhanh chóng tạo ra những kết quả đẹp mắt! Hoạt động trực quan và dễ hiểu và giao diện được sắp xếp hợp lý của Cinema 4D giúp người mới bắt đầu dễ dàng tiếp cận và kiểm soát. Và nó không bao giờ ngừng làm kinh ngạc người dùng chuyên nghiệp về khả năng sử dụng dễ dàng của Cinema 4D. Vô số hướng dẫn và một cộng đồng toàn cầu, có kỹ năng cao đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa người mới bắt đầu đến trình độ sử dụng chuyên nghiệp.

GIAO DIỆN TRUYỀN THỐNG

Maxon CINEMA 4D Studio là một trụ cột trong quy trình làm việc hàng ngày của người dùng. Đây là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo ngay từ đầu rằng các chức năng mới hoạt động trực quan và chính xác là nơi người dùng mong đợi để tìm thấy chúng. Bố cục Cinema 4D cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp chính xác với nhu cầu của người dùng và được lưu lại để sử dụng sau này.

ỔN ĐỊNH

Tính ổn định của Maxon CINEMA 4D Studio nổi tiếng trong cộng đồng 3D và hơn thế nữa. Tất cả các tính năng và chức năng mới đều được kiểm tra viên QA và beta của chúng tôi thực hiện kỹ lưỡng các bước trước khi phát hành. Các gói dịch vụ miễn phí của chúng tôi, được phát hành thường xuyên, tối ưu hóa hơn nữa Cinema 4D và cho phép chúng tôi phản hồi nhanh chóng với những thay đổi trong hệ điều hành và trình điều khiển!

HỆ THỐNG TRỢ GIÚP MẠNH MẼ

Bất kỳ câu hỏi nào về một chức năng cụ thể có thể được trả lời nhanh chóng bằng cách nhấp chuột phải vào nó và chuyển thẳng đến tài liệu phần mềm tích hợp.

TIẾN TRÌNH CÔNG VIỆC

Luôn linh hoạt từ đầu đến cuối! Luôn linh hoạt đối với những thay đổi vào phút cuối là điều quan trọng cho dù bạn đang thực hiện dự án nào. Cinema 4D cung cấp nhiều tùy chọn để làm việc không phá hủy: mô hình tham số, đổ bóng thủ tục, kết cấu và hơn thế nữa. Và Hệ thống Cinema 4D Take cho phép bạn lưu và quản lý nhiều phiên bản của một cảnh trong một tệp duy nhất!

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment