Cách tải và chơi game 7 Days to Die hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 7 Days to Die

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game 7 Days to Die

7 Days to Die là một trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn truy cập sớm lấy bối cảnh thế giới mở được phát triển bởi The Fun Pimps. Nó được phát hành thông qua Early Access trên Steam cho Microsoft Windows và Mac OS X vào ngày 13 tháng 12 năm 2013, [1] và cho Linux vào ngày 22 tháng 11 năm 2014.

Trò chơi cốt truyện 7 Days to Die

Các sự kiện của trò chơi xảy ra trong hậu quả của Chiến tranh thế giới thứ ba hạt nhân đã phá hủy một phần vô cùng lớn của thế giới, ngoại trừ một số khu vực như hạt hư cấu Navezgane, Arizona . 

Người chơi là một người sống sót sau cuộc chiến, người phải sống sót bằng cách tìm nơi trú ẩn, thức ăn và nước uống, cũng như nhặt rác cung cấp để chống lại vô số thây ma (được gợi ý là hậu quả của bụi phóng xạ hạt nhân, một loại bệnh cúm mới hoặc cả hai). 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Late Shift (Latest Version) tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 7 Days to Die

Download “7 Days to Die” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game 7 Days to Die

Tính năng game

Khám phá – Môi trường rộng lớn, độc đáo và phong phú, cho phép bạn tự do chơi trò chơi theo bất kỳ cách nào bạn muốn với nhiều quần xã sinh vật độc đáo.

Craft – Chế tạo và sửa chữa vũ khí, quần áo, áo giáp, công cụ, phương tiện, v.v. với hơn 500 công thức nấu ăn. Tìm hiểu các công thức nấu ăn mạnh mẽ hơn bằng cách tìm sơ đồ.

Xây dựng – Tiếp quản một đống đổ nát, hoặc xây dựng từ đầu. Thiết kế pháo đài cuối cùng để bao gồm bẫy, năng lượng điện, tháp pháo tự động, cửa tự động, tiện ích và vị trí phòng thủ để tồn tại với xác sống. Thế giới hoàn toàn có thể hủy diệt và có thể uốn nắn được.

Hợp tác hoặc Cạnh tranh – Cùng nhau hợp tác để xây dựng các khu định cư hoặc chống lại nhau đột kích căn cứ của người chơi khác, điều đó thực sự phụ thuộc vào bạn trong một vùng đất hoang, nơi thây ma và những kẻ sống ngoài vòng pháp luật thống trị vùng đất.

Lối chơi

Sáng tạo – Giải phóng sức sáng tạo của bạn và xây dựng thế giới tối thượng của chính bạn hoặc với bạn bè. Tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào hơn 800 vật phẩm trong trò chơi, hơn 1.300 khối xây dựng độc đáo và hệ thống sơn mang đến hơn một triệu khả năng.

Cải thiện – Tăng kỹ năng của bạn trong 5 lĩnh vực chính với vô số đặc quyền theo từng thuộc tính. Đạt được các kỹ năng bổ sung bằng cách đọc hơn 100 cuốn sách. 7 Days to Die là game nhập vai sinh tồn đúng nghĩa duy nhất.

Chọn – Chơi thế giới chiến dịch Navezgane hoặc tham gia trở lại với bạn bè trong một thế giới được tạo ngẫu nhiên với các thành phố, thị trấn, hồ, núi, thung lũng, đường xá, hang động và các địa điểm hoang dã. Khả năng là vô hạn với gần 400 địa điểm độc đáo.

Chế độ chơi 7 Days to Die

Chiến đấu – Gặp gỡ hơn 50 nguyên mẫu zombie độc ​​đáo bao gồm cả những loại bị nhiễm đặc biệt với các hành vi và cuộc tấn công độc đáo.

Sống sót – Trải nghiệm cơ chế sinh tồn khắc nghiệt thực sự với gần 50 tăng cường buff / bệnh bao gồm đói, khát, nhiễm trùng, gãy xương, ngộ độc thực phẩm, hạ thân nhiệt, kiệt sức do nhiệt, bệnh kiết lỵ và hơn thế nữa.

Phá hủy – Các tòa nhà và hình dạng địa hình có thể sụp đổ dưới sức nặng của chính chúng do hư hỏng cấu trúc hoặc thiết kế tòa nhà kém.

Nhiệm vụ – Gặp gỡ NPC Trader để mua bán hàng hóa và hoàn thành công việc nhiệm vụ để nhận phần thưởng. Thưởng thức một số loại nhiệm vụ ở hơn 350 địa điểm có thể làm nhiệm vụ.

Video hướng dẫn chơi game 7 Days to Die

Configure to play game 7 Days to Die

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10.12

Bộ xử lý:CPU lõi kép 2,4 Ghz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Bộ nhớ chuyên dụng 2 GB

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:12 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10.12

Bộ xử lý:CPU lõi tứ 3.0 Ghz hoặc nhanh hơn

Kỉ niệm:RAM 12 GB

Đồ họa:Bộ nhớ chuyên dụng 4 GB

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:12 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Tùy chỉnh – Tạo nhân vật của riêng bạn hoặc chọn một cài đặt trước và tùy chỉnh trong trò chơi nhiều hơn nữa với nhiều lựa chọn quần áo và áo giáp mà bạn có thể chế tạo hoặc cướp được trên thế giới.

Lái xe – Tận hưởng hệ thống xe badass nơi bạn tìm thấy tất cả các bộ phận, học tất cả các công thức và chế tạo phương tiện của riêng bạn bao gồm xe đạp, xe đạp nhỏ, xe máy, 4×4 và thậm chí bay lên bầu trời trong con quay hồi chuyển. Đi cùng một người bạn và tùy chỉnh phương tiện của bạn với các mod.

Farm or Hunt – Trồng và phát triển các khu vườn để có nguồn tài nguyên bền vững hoặc đi ra vùng hoang dã và săn hơn một chục loài động vật hoang dã độc đáo.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment