Tải xuống miễn phí game A Short Hike bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

A Short Hike là một trò chơi điện tử phiêu lưu của nhà thiết kế trò chơi độc lập người Canada Adam Robinson-Yu. Đây là một trò chơi khám phá thế giới mở, trong đó người chơi có nhiệm vụ lên đến đỉnh của một ngọn núi để nhận được điện thoại di động.

Cốt truyện Game

Đi bộ, leo núi và bay lên qua những cảnh quan sườn núi yên bình của Công viên tỉnh Hawk Peak. Đi theo những con đường mòn được đánh dấu hoặc khám phá vùng quê khi bạn lên đường đến đỉnh. Trên đường đi, hãy gặp gỡ những người đi bộ đường dài khác, khám phá những kho báu ẩn giấu và khám phá thế giới xung quanh bạn.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Khám phá hòn đảo theo bất kỳ cách nào bạn thích. Chọn con đường của riêng bạn để đi theo và xem nó dẫn bạn đến đâu. Bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể vấp phải!

Đi bộ theo tốc độ của riêng bạn – không cần phải vội vàng lên đến đỉnh! Hãy dành thời gian câu cá dọc theo bờ sông hoặc bơi lội bên bờ hồ.

Thu thập kho báu ẩn để đạt đến tầm cao mới. Hãy thử lặn khỏi đỉnh núi để bay lên trên những khu rừng.

Trò chuyện với những người đi bộ đường dài khác mà bạn gặp trên tuyến đường của mình. Bạn có thể có thể giúp đỡ lẫn nhau!

Nghe một bản nhạc gốc hay của Mark Sparling phát triển linh hoạt khi bạn khám phá vùng hoang dã.

Lối chơi

Pathfinder Adventures mang một trong những sản phẩm thành công nhất của Paizo, Trò chơi thẻ bài phiêu lưu Pathfinder, vào lĩnh vực kỹ thuật số với trải nghiệm nâng cao. Ngoài ra, nó nhấn mạnh các nhân vật, câu chuyện và thế giới phong phú và đa dạng của Pathfinder.

Chế độ chơi

Cao ốc

Tòa nhà là nền tảng của Planet Nomads. Những gì bạn xây dựng quyết định cơ hội sống sót của bạn và tăng bán kính hành động của bạn. Xây dựng giúp bạn tiến bộ hơn nữa và khám phá những tài liệu tiên tiến. Gần một trăm khối đang chờ đợi cho phép bạn tạo ra gần như bất cứ thứ gì mà trí tưởng tượng của bạn có thể nghĩ ra.

Thăm dò

Bạn có thể đã khám phá xung quanh bạn ngay lập tức, nhưng một vài km về phía Bắc hoặc Nam, mọi thứ hoàn toàn khác. Nhiều quần xã sinh vật bao phủ hành tinh từ cực này sang cực khác tùy thuộc vào khí hậu. Động cơ Sandy pha trộn các quần xã sinh vật một cách tự nhiên, đảm bảo cuộc hành trình đến cực Bắc là một cuộc phiêu lưu hoành tráng và luôn thay đổi.

Sự sống còn

Sống sót trên một hành tinh có người sinh sống không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng với kế hoạch cẩn thận, thận trọng và một lượng tò mò lành mạnh, bạn có thể làm được. Miễn là bạn vượt qua các loài thực vật độc và những con thú tò mò, tránh bị chém thành từng mảnh, chết cóng, bị ăn sống, bị bỏ đói và nói chung là kết thúc.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:OS X 10.5 trở lên

Bộ xử lý:Intel Core i3

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Kho:4 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:macOS 10.12

Bộ xử lý:Intel Core i7

Kỉ niệm:RAM 16 GB

Đồ họa:Intel Iris Pro 1536MB

Kho:700 MB dung lượng trống

Card âm thanh:Bất kì

Đánh giá đồ họa game

Original Journey là một nền tảng khoa học viễn tưởng 2D được vẽ tay sử dụng bảng màu rất tỉnh táo, nó không phải là thang độ xám nhưng gần với nó, an toàn cho các mục cụ thể có màu xanh lá cây hào nhoáng đối với chúng. Cũng giống như các mục quan trọng trong hiển thị head up như thanh sức khỏe được tô màu. Tuy nhiên, ngay cả với bảng màu hạn chế, người ta có thể phân biệt tất cả các yếu tố với nhau. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment