Tải xuống miễn phí game A Story About My Uncle bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

A Story About My Uncle là một trò chơi phiêu lưu của nhà phát triển độc lập Gone North Games và được xuất bản bởi Coffee Stain Studios vào năm 2014. Ban đầu nó được phát triển bởi các sinh viên của Đại học Södertörn vào năm 2012, với bản phát hành đầy đủ vào tháng 5 năm 2014 cho Microsoft Windows , và ba năm sau cho macOS và Linux . Trò chơi được phát triển lại một cách chuyên nghiệp sau khi hợp tác với Coffee Stain Studios .

Cốt truyện Game

Câu chuyện về Bác của tôi là một trò chơi phiêu lưu nền tảng đầu tiên kể về một cậu bé tìm kiếm người chú đã mất của mình, và kết thúc trong một thế giới mà cậu không thể tưởng tượng là có tồn tại. 

Hãy giúp đỡ những phát minh bí ẩn của chú bạn cho phép bạn nhảy cực cao và xa qua những khung cảnh tuyệt đẹp, khám phá manh mối về nơi ở của chú bạn và gặp gỡ những sinh vật kỳ diệu sẽ giúp bạn trên hành trình của mình.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Móc vật lộn: Một thợ cơ khí truyền sức mạnh mang đến cho bạn cảm giác về tốc độ, dòng chảy và sự chóng mặt như bạn chưa từng trải nghiệm trước đây.

Khám phá thế giới: Ghé thăm một thế giới tuyệt vời và thú vị – từ các hang động paradisal, đến các nền văn minh đã mất và cảnh quan khắc nghiệt, huyền bí.

Nhấn mạnh vào câu chuyện: Trong khi tìm kiếm chú của mình, bạn sẽ gặp những sinh vật với những câu chuyện và số phận của riêng chúng. Hãy dành thời gian khám phá thế giới để tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện.

Không bạo lực: Câu chuyện về Bác của tôi là một trò chơi ở góc nhìn thứ nhất, nhưng nó được thúc đẩy bởi lối chơi phi bạo lực và chú trọng nhiều vào cốt truyện và bầu không khí.

Lối chơi

Đối với lối chơi, các điều khiển rất đơn giản. Cả bàn phím và bộ điều khiển đều hoạt động trơn tru không có độ trễ. Phần còn lại của trò chơi khá yên bình vì không có gì để giết. 

Phần lớn, cuộc hành trình là khám phá thế giới siêu thực mà bạn đã đặt chân đến với chiếc móc vật lộn của mình. Có vẻ như có một số công việc giải đố phải làm vì bạn cần phải tìm ra cách nhảy và cụ thể hơn là nhảy tới đâu. Tăng tốc qua các hang động thần bí với móc vật lộn của bạn, bay thậm chí còn nhanh hơn trong không trung với đôi giày tên lửa của bạn. 

Đó là lối chơi cốt lõi của A Story About My Uncle và cảm giác về tốc độ rất rõ ràng. Trong những chuyến bay này, bạn sẽ cảm thấy tự do như một chú chim nhưng việc hạ cánh có thể không phải lúc nào cũng thành cô

Chế độ chơi

Chuyển động trong A Story About My Uncle là một phần quan trọng trong lối chơi cốt lõi của nó – tập trung vào việc đu dây qua thế giới bằng một cái móc vật lộn mang đến cho người chơi cảm giác tuyệt vời về tốc độ và sự tự do. Bay lên trong một thế giới trò chơi với phong cách nghệ thuật độc đáo và một câu chuyện bí ẩn đang làm sáng tỏ trước mắt bạn.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:OS X 10.7

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo, AMD Athlon X2 hoặc bằng với tốc độ 1,6 GHz trở lên

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: Đồ họa Intel HD 4000

Lưu trữ:2 GB chỗ trống khả dụng

Ghi chú thêm: MacBook Pro 2011, iMac 2011, MacBook Air 2012

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OS X 10.8

Bộ xử lý:QuadCore 2.0 GHz +

Bộ nhớ:RAM 4 GB

Đồ họa: Đồ họa HD Intel 5000

Lưu trữ:2 GB chỗ trống khả dụng

Ghi chú thêm: Mô hình 2013 trở lên

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa có thể không phải là thứ tốt nhất tuyệt đối mà bạn có thể tìm thấy ngày nay nhưng chúng thật đáng kinh ngạc. Thế giới siêu thực mà bạn sẽ thấy mình có rất nhiều chi tiết trong đó sẽ khiến bạn kinh ngạc hết lần này đến lần khác. Từ những hang động đá tối tăm đến những nền văn minh chưa được biết đến đến những ngọn núi tuyết khắc nghiệt và những hang động băng giá. Sự thay đổi của khung cảnh được cân bằng một cách độc đáo và các đối tượng bạn có thể Vật lộn trên đó dường như cũng khác nhau theo. Ngay cả hệ động vật, thực vật và các vật liệu khác cũng thay đổi một cách thích hợp, tùy thuộc vào cài đặt mà bạn sẽ tìm thấy chính mình. Ngay cả khi không có câu chuyện nào về trò chơi, bạn vẫn có thể tạo ra một cái cho riêng mình do những vùng đất tưởng tượng chi tiết.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment