Tải xuống miễn phí game Abandon Ship [1.2.14089] bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game Abandon Ship [1.2.14089]

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Abandon Ship [1.2.14089]

Chỉ huy con tàu ‘Age of Sail’ và thủy thủ đoàn của cô ấy, khám phá một thế giới rộng lớn, đầy câu chuyện phản ứng với các quyết định của bạn. Tham gia vào tàu địch, công sự và quái vật biển trong trận chiến chiến thuật tàn bạo, tất cả được đóng khung theo phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ Tranh sơn dầu Hải quân cổ điển.

Cốt truyện Game Abandon Ship [1.2.14089]

Warlock of Firetop Mountain là một cuộc phiêu lưu trên bàn trở nên sống động! Game nhập vai độc tấu giả tưởng này kết hợp chiến đấu theo lượt đồng thời, độc đáo với một cuộc hành trình thay đổi dựa trên từng bức tượng nhỏ mà bạn đưa vào Firetop Mountain! Lần này bạn sẽ đưa anh hùng nào vào sào huyệt của Zagor?

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm This Is the Police tại đây

Xem thêm Everspace tại đây

Link tải Abandon Ship [1.2.14089] 2022 full active dành cho MacOS

Download “Abandon Ship [1.2.14089]” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Abandon Ship [1.2.14089] trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Abandon Ship [1.2.14089]

Tính năng game

Cuộc sống trên thế giới này có thể tàn bạo. Cái chết là vĩnh viễn. Nhưng cuộc hành trình sẽ không kết thúc nếu tàu của bạn bị phá hủy. Bạn là Đội trưởng, và chỉ cần Đội trưởng còn sống, thì vẫn luôn có hy vọng.

Bằng cách thoát lên Thuyền cứu sinh, hoặc thậm chí bị mắc cạn, một mình dưới nước, bạn vẫn có cơ hội sống sót và chiến đấu để trở lại đỉnh cao.

Lối chơi

Chiến đấu là chiến thuật và man rợ. Mỗi trận chiến đều cam go, luôn luôn cận kề sự thất bại. Cơ hội duy nhất của bạn để vượt qua tỷ lệ cược là sử dụng mọi lợi thế mà bạn có thể mang lại.

Hàng chục loại vũ khí và nâng cấp đa dạng có sẵn để sử dụng trên các lớp tàu khác nhau mà bạn có thể mua được. Tùy chỉnh diện mạo tàu của bạn bằng cách bắt giữ nguyên vẹn tàu của đối phương. Phi hành đoàn đáng tin cậy của bạn có được kinh nghiệm và đặc điểm để giúp tạo lợi thế trước kẻ thù.

Chế độ chơi

Khám phá thế giới tưởng tượng phản ứng với hành động của bạn. Tham gia cướp biển và trở thành Thuyền trưởng bị săn đuổi. Thực hiện các nhiệm vụ có thể thay đổi mạnh mẽ môi trường – hoặc toàn bộ thế giới. Đưa ra quyết định tạo ra đồng minh hoặc kẻ thù quay lại giúp đỡ hoặc tìm cách báo thù.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Abandon Ship [1.2.14089]

Cấu hình để chơi game Abandon Ship [1.2.14089]

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:OS X 10.11+

Bộ xử lý:Bộ xử lý 2.2GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Intel HD Graphics 6000 hoặc tương đương

Kho:10 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:MacOS X Mojave (10.14)

Bộ xử lý:Intel Core i5 3.00GHz hoặc AMD tương đương

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Nvidia GeForce GTX970

Card âm thanh:Có một cái.

Đánh giá đồ họa game

Chơi nhiều câu chuyện, bao gồm câu chuyện về chiến dịch chính lật đổ Giáo phái Cthulhu-esque, chế độ Freeplay về việc xây dựng lại di sản của tổ tiên bạn và những câu chuyện ngắn hơn, chẳng hạn như chiến dịch chiến đấu tập trung vào việc giải cứu em gái của bạn hoặc Sword of the Cult , nơi bạn đóng vai một trong những đứa con của Father, leo lên các cấp bậc cho đến khi bạn được cấp vũ khí tối thượng: Kraken.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment