Tải game ADOM (Ancient Domains Of Mystery) bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Ancient Domains of Mystery là một trò chơi điện tử giống người thật được thiết kế và phát triển bởi Thomas Biskup và phát hành vào năm 1994. Mục tiêu của người chơi là ngăn chặn lực lượng Chaos xâm lược thế giới Ancardia. 

Cốt truyện Game

ADOM (Ancient Domains Of Mystery) là một trong những game roguelike thành công nhất từng được tạo ra, tự hào với sự kết hợp tuyệt vời giữa cốt truyện, RPG, khám phá và chiến đấu linh hoạt và chiến lược mạnh mẽ. 

Phiên bản Steam bổ sung nhiều tính năng Deluxe khác nhau như thành tích, tùy chỉnh mức độ khó và nhiều chế độ chơi khác nhau (ví dụ:

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

một thế giới trò chơi rộng lớn với hàng trăm địa điểm như thị trấn, ngục tối ngẫu nhiên, đền thờ nguyên tố, nghĩa địa, di tích cổ, tháp và những bí mật khác

vô số chủng tộc (người lùn, quỷ lùn, yêu tinh sương mù, người vượt rào, Orc, troll, chuột cống và nhiều loại khác) và thậm chí nhiều lớp hơn (máy bay chiến đấu, nguyên tố, sát thủ, hiệp sĩ hỗn loạn, đấu sĩ và nhiều hơn nữa) cho phép bạn có nhiều phong cách chơi vô hạn

hàng trăm quái vật và vật phẩm, nhiều loại có các tính năng ngẫu nhiên nâng cao

một hệ thống tham nhũng buộc bạn phải cân bằng giữa ham muốn quyền lực với nỗi sợ hãi bị nguyền rủa (tham nhũng từ từ biến bạn thành một con quái vật thấp hèn nhưng đồng thời mang lại những lợi ích vô nhân đạo – hầu hết thời gian)

Lối chơi

Nằm sâu trong dãy núi của Drakalor Chain, Chaos đã đột nhập vào Ancardia và bạn có quyền quyết định số phận của toàn bộ vương quốc. Bạn điều khiển một nhân vật duy nhất với bộ kỹ năng, tài năng, phép thuật và các khả năng khác vô cùng đa dạng. 

Trang bị tùy chỉnh làm cho mỗi cuộc đua / sự kết hợp đẳng cấp là một trải nghiệm rất khác nhau. Khám phá một thế giới ngầm chủ yếu là ngẫu nhiên, chiến đấu với quái vật, cướp kho báu và khám phá nhiều bí mật ẩn giấu trong thế giới Ancardia.

Chế độ chơi

phép thuật, lời cầu nguyện, mindcraft, giả kim thuật, chế tạo và hơn thế nữa

hàng tá nhiệm vụ và mạch truyện phân nhánh

vô số kết thúc khác nhau đến mức có thể thay đổi chính thực tại (chỉ đơn giản là xua đuổi Chaos đi hoặc giết chết một vị thần hoặc thậm chí trở thành bất tử cho chính mình, và những thứ khác nữa)!

nhiều chế độ chơi khác nhau (chế độ câu chuyện để có thể tải và lưu trò chơi, chế độ thử thách để đối mặt với những thử thách đặc biệt hàng tuần, chế độ khám phá để có được cây đũa thần miễn phí và hơn thế nữa)

các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau (tắt đói, tắt tham nhũng, sửa đổi độ khó của quái vật hoặc tỷ lệ kho báu)

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:macOS X 10.5.8 trở lên

Bộ xử lý:1 GHz

Kỉ niệm:RAM 512 MB

Đồ họa:Độ phân giải tối thiểu 800×600, Hỗ trợ OpenGL 2.0

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10.12.3 (Sierra)

Bộ xử lý:2,4 GHz

Đồ họa:Radeon R9 M370X

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Cần có hỗ trợ kim loại

Đánh giá đồ họa game

Với sự cải tiến lớn về đồ họa, âm nhạc, chủng tộc và lớp học mới có thể chơi được, hơn 400 quái vật, hàng chục nghìn vật phẩm, chế tạo, ma thuật, tôn giáo, tham nhũng, ngục tối ngẫu nhiên, v.v., phiên bản mô phỏng lại này là một trong những phiên bản roguelikes độ sâu trên hành tinh.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment