Cách tải và chơi game Agatha Christie The ABC Murders hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Agatha Christie: The ABC Murders là một trò chơi video bí ẩn phiêu lưu điểm và nhấp được phát triển bởi Artefacts Studio và được xuất bản bởi Anuman dưới thương hiệu Microïds của họ cho Microsoft Windows , Linux , Mac OS X 

Cốt truyện Game

ABC Murders là một trò chơi phiêu lưu và điều tra được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển của Agatha Christie. Bạn là thám tử tư nổi tiếng Hercule Poirot và một lần nữa, bạn phải chống lại một kẻ giết người hàng loạt bí ẩn có tên là “ABC”.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Kiểm tra: Người chơi có thể thu thập thông tin bằng cách kiểm tra những kẻ tình nghi và chú ý đến những gì họ nói, cách họ nói và cảm giác của họ.

Câu đố: Người chơi sẽ phải giải các câu đố để có thêm manh mối.

Các khoản khấu trừ trí não: Tùy thuộc vào các manh mối thu thập được, người chơi sẽ có thể thực hiện các khoản khấu trừ và tìm hiểu thêm về kẻ sát nhân.

Dòng thời gian: Khi người chơi đưa ra kết luận và tiến triển qua câu chuyện, anh ta có thể sử dụng Dòng thời gian của Poirot. Điều này có nghĩa là Hercule Poirot có thể xây dựng một dòng thời gian với tất cả các sự kiện liên quan được tiết lộ trong quá trình điều tra.

Lối chơi

Bạn sẽ phải khám phá nhiều hiện trường tội phạm ở các thành phố khác nhau với bối cảnh là khung cảnh tuyệt đẹp trên khắp Vương quốc Anh. Để không bị lật tẩy khi nói đến các kỳ thi chéo và các câu đố chết người!

Hãy quan sát, đặt câu hỏi và khám phá mọi thứ có thể để đưa ra những suy luận thông minh nhất và hiểu được kế hoạch của kẻ sát nhân!

Chế độ chơi

ABC Murders là một trò chơi phiêu lưu và điều tra được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển của Agatha Christie. Người chơi hóa thân vào Hercule Poirot nổi tiếng trong một trò chơi phiêu lưu góc nhìn thứ 3 chứa đầy những bí ẩn. Một lần nữa, thám tử tư sẽ đối đầu với một đối thủ bí ẩn tên là “ABC”.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MAC OS 10.6.8 (Snow Leopard) hoặc mới hơn

Bộ xử lý:Bộ xử lý lõi tứ Intel chạy ở tốc độ 3,1 GHz

Kỉ niệm:RAM 4096 MB

Đồ họa:Card đồ họa tích hợp hoặc di động của Intel, với ít nhất 768 MB VRAM chuyên dụng hoặc dùng chung và hỗ trợ ít nhất Shader Model 5.0

Card âm thanh:Tích hợp

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MAC OS X 10.7.5 (Lion), 10.8.5 (Mountain Lion), 10.9.5 (Mavericks) và 10.10.2 (Yosemite)

Bộ xử lý:Bộ xử lý lõi tứ Intel chạy ở tốc độ 3,1 GHz

Kỉ niệm:RAM 4096 MB

Đồ họa:AMD / NVIDIA Cạc đồ họa chuyên dụng với VRAM chuyên dụng ít nhất 512MB và hỗ trợ ít nhất Shader Model 5.0

Card âm thanh:Tích hợp

Đánh giá đồ họa game

Mặc dù được kết xuất hoàn toàn ở định dạng 3D, tính thẩm mỹ của The ABC Murders rất gợi nhớ đến những cuốn truyện tranh cổ điển của Pháp-Bỉ trong mạch phim Tintin, điều mà bạn mong đợi là một thứ 2D. Các nhân vật được xác định bởi các đường viền tương đối nặng nề làm tăng thêm cảm giác truyện tranh của trò chơi. Cách tiếp cận cách điệu này rất hiệu quả đối với bối cảnh của một cuộc phiêu lưu kỳ bí lấy bối cảnh ở London những năm 1930. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment