Tải xuống miễn phí game Algotica Iteration bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Algotica là một trò chơi giải đố giáo dục về lập trình với đồ họa lowpoly dễ thương. Nếu bạn muốn bắt đầu học lập trình nhưng nghĩ rằng nó quá khó hiểu hoặc không có đủ thời gian hoặc không chắc chắn rằng bạn cần nó – trò chơi này là một điểm khởi đầu tốt cho bạn

Cốt truyện Game

Algotica là một trò chơi giải đố-phiêu lưu giáo dục về lập trình, cùng với một câu chuyện phá vỡ bức tường thứ tư. Nếu bạn muốn bắt đầu học lập trình nhưng nó có vẻ quá khó hiểu, bạn không có đủ thời gian hoặc bạn không chắc mình cần nó – trò chơi này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Mục đích chính là dẫn dắt một chương trình có tên Lony từ điểm bắt đầu đến điểm cuối của một cấp độ. Tất cả điều này phải được thực hiện bằng cách chỉ sử dụng các quy tắc chính thức và logic của thế giới trong trò chơi – Algotica. 

Lối chơi

Người chơi sẽ điều khiển một nghệ sĩ đã trở lại phòng thu của anh ấy. Mục tiêu ban đầu của anh ấy là hoàn thành kiệt tác của mình, và vai trò của người chơi là tìm ra cách hoàn thành nhiệm vụ này. 

Thử thách đến từ các câu đố yêu cầu người chơi tìm kiếm các manh mối trực quan trong môi trường. Nhà có vẻ đơn giản lúc đầu, nhưng nó thay đổi xung quanh người chơi khi họ khám phá nó ở người đầu tiên. 

Những thay đổi này trong môi trường cung cấp nền tảng cho các câu đố và cung cấp các cảnh sợ nhảy thường xuyên phổ biến đối với các trò chơi thuộc thể loại này.

Chế độ chơi

Mặc dù trò chơi có vẻ đơn giản, nhưng mỗi cấp độ mới lại có những chướng ngại vật mới và đôi khi là cả những cơ chế mới. Với mỗi giai đoạn mới, bạn sẽ sử dụng cơ chế lập trình nâng cao hơn và hiểu thêm về lập trình và thuật toán.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  OS X

Bộ xử lý: Intel I3

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: Nvidia GT 5xx / AMD Radeon HD 6850

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X

Bộ xử lý: Intel I5

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: Nvidia GTX 650 / AMD Radeon HD 7770

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ thấy ngôi nhà đi từ một môi trường khả thi, thành một nơi kinh tởm ghê tởm của sự khủng bố. Trong khi một số phòng sạch hơn một chút so với những phòng khác, tâm trí của người họa sĩ điên rõ ràng đang rối tung và điều này được truyền tải một cách tuyệt vời trong phiên bản di động này của Layers of Fear. Bạn sẽ có thể kiểm tra một số đồ vật kỹ hơn và những đồ vật này cũng được thiết kế tỉ mỉ, khiến chúng trở nên nổi bật. Mọi thứ kết hợp thực sự tạo thêm một lớp sợ hãi khác .

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment