Chi tiết cấu hình chơi game Amnesia A Machine for Pigs [1.0.3] mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Amnesia: A Machine for Pigs là một trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn được phát triển bởi The Chinese Room và được xuất bản bởi Frictional Games. Ban đầu có nghĩa là một bản mod của The Chinese Room, trò chơi là phần tiếp theo gián tiếp của Amnesia: The Dark Descent, được phát triển và sản xuất bởi Frictional Games

Cốt truyện Game

Nhà công nghiệp giàu có Oswald Mandus thức dậy trên giường của mình, bị sốt và bị ám ảnh bởi những giấc mơ về một động cơ tối tăm và địa ngục. 

Bị tra tấn bởi những hình ảnh về một chuyến thám hiểm thảm khốc đến Mexico, tan vỡ vì những giấc mơ thất bại về một công nghiệp không tưởng, mặc cảm tội lỗi và căn bệnh nhiệt đới, anh ta tỉnh giấc trong một cơn ác mộng. 

Ngôi nhà im lặng, mặt đất bên dưới anh rung chuyển theo ý muốn của một cỗ máy vô sinh nào đó: tất cả những gì anh biết là các con anh đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng, và việc cứu chúng là tùy thuộc vào anh.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Cách tiếp cận mới mẻ và mới mẻ đối với thế giới Amnesia trong khi vẫn trung thực với nguồn gốc của nó.

Câu chuyện đen tối nhất, khủng khiếp nhất từng được kể trong một trò chơi điện tử.

Nhạc phim tuyệt đẹp của nhà soạn nhạc từng đoạt giải thưởng Jessica Curry.

Lối chơi

Trước hết, thiếu sự đối đầu với bất kỳ kẻ thù thực sự nào. Ngay từ đầu đã trở nên rõ ràng rằng trò chơi này sẽ cố gắng hù dọa bạn bằng những cái nhìn mờ nhạt thay vì nhốt bạn lại với nhau bằng bất kỳ loại quái vật nào.

Như vậy, sẽ không mất nhiều thời gian cho đến khi bạn liên tục nhấn phím shift. Không phải vì bạn đang chạy trốn, mà bởi vì yếu tố sợ hãi đã biến mất. Không có lý do gì để thực hiện mọi thứ một cách chậm rãi.

Một vài lần bạn phải tránh một vài con quái vật hình con lợn, có lẽ cũng sẽ không làm bạn sợ hãi nhiều. Một lần nữa, bạn sẽ chạy vì những lý do sai lầm; không phải vì sợ hãi, mà vì không có cách nào để tự vệ trong khi bị đấm chết. Tôi không nói rằng bạn sẽ có thể làm như vậy, nhưng cách xử lý các cuộc đối đầu để lại nhiều điều đáng mong đợi.

Chế độ chơi

Trong vai Mae, người chơi chạy, nhảy và học các cơ chế khác cho phép họ khám phá các Suối nước thần. Benson mô tả các hành động chính đối với người chơi là “khám phá, trò chuyện, xem và chạm”, trong khi Holowka mô tả cách tiếp cận của họ là “tập trung vào tường thuật” hơn là ” trò chơi – 1″. 

Người chơi đưa ra quyết định ảnh hưởng đến diễn biến của câu chuyện, mặc dù Benson nói, “nó giống như ‘bạn có đi chơi với người này không?’

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:OS X 10.7.5 – 10.15.0

Bộ xử lý:CPU Intel Core i3 / AMD A6 tầm cao hoặc tương đương.

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce 200 / AMD Radeon HD 5000 tầm trung. Đồ họa Intel HD tích hợp sẽ hoạt động nhưng không được hỗ trợ; vấn đề thường được giải quyết với một bản cập nhật trình điều khiển.

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OS X 10.7.5 – 10.15.0

Bộ xử lý:CPU Intel Core i5 / AMD FX tầm cao hoặc tương đương.

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Dung lượng cao NVIDIA GeForce 400 / AMD Radeon HD 6000. Đồ họa Intel HD tích hợp sẽ hoạt động nhưng không được hỗ trợ; vấn đề thường được giải quyết với một bản cập nhật trình điều khiển.

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Tôi sẽ không gọi Amnesia: A Machine for Pigs là một trò chơi hay. Nó không tệ, nhưng thậm chí so với một số trò chơi indie; nó chắc chắn không có người nhìn.

Thay vào đó, giống như bất kỳ trò chơi kinh dị nào, Amnesia sử dụng ánh sáng và bóng tối một cách thông minh để tạo ra một khung cảnh quyến rũ.

Các thủ thuật tương tự từ trò chơi đầu tiên cũng được sử dụng. Suy nghĩ về tầm nhìn mờ và những ánh sáng xanh và xanh lá cây kỳ lạ.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment