Cách tải game Among the Sleep hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Among the Sleep là một trò chơi video phiêu lưu hành động kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi nhà phát triển Na Uy Krillbite Studio cho Microsoft Windows , OS X , Linux , PlayStation 4 và Xbox One . Nó được phát hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2014 tại Bắc Mỹ cho PC. 

Cốt truyện Game

Trong số những giấc ngủ là một cuộc phiêu lưu kinh dị góc nhìn thứ nhất, trong đó bạn đóng vai một đứa trẻ hai tuổi. Sau khi thức dậy giữa đêm với những âm thanh bí ẩn, bạn bắt đầu khám phá bóng tối để tìm kiếm sự thoải mái.

Trò chơi khám phá sự kinh dị thông qua bầu không khí và khám phá, không phải bằng điểm số và hệ thống chiến đấu. Trong Giấc ngủ, bạn dễ bị tổn thương, sợ hãi và cố gắng hiểu thế giới.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Trong phần lớn thời gian của trò chơi, người chơi được đi cùng với một chú gấu bông có tri giác tên là Teddy, một món quà sinh nhật từ cha của đứa trẻ mới biết đi. Người chơi có thể ôm Teddy, người phát ra ánh sáng giúp người chơi di chuyển trong môi trường tối hơn. 

Đèn sẽ mòn sau một thời gian, nhưng sẽ sạc lại nếu không sử dụng. Nếu người chơi đánh rơi Teddy, điều này luôn xảy ra bất cứ khi nào họ trượt qua đường ống đến một cấp độ hoặc môi trường mới, họ sẽ phải nhặt nó lên trước trước khi tiến lên lần nữa.

Lối chơi

Trong số những giấc ngủ là một trò chơi khám phá góc nhìn thứ nhất được nhìn từ góc nhìn của một đứa trẻ mới biết đi. Người chơi có thể di chuyển con trỏ để đi bộ hoặc bò xung quanh, con trỏ này nhanh hơn và bắt buộc phải trượt qua các chướng ngại vật cản đường. Chạy cũng là một tùy chọn có sẵn, mặc dù người chơi sẽ ngã xuống nếu thực hiện quá lâu. 

Người chơi có thể tương tác với và đẩy các đồ vật, đồng thời mở cửa ra vào và cửa sổ. Đôi khi, tay cầm để mở cửa cao quá tầm với của người chơi, trong trường hợp đó người chơi sẽ phải đẩy và trèo lên ghế để có thêm chiều cao. Ngoài ghế, người chơi có thể trèo lên hộp, bàn và nhiều thứ khác nhau để đạt đến các gờ và độ cao không thể chạm tới. Một số đồ vật cũng có thể được giữ cũng như vứt bỏ. Những người khác có thể được lưu trữ vào kho và lấy ra một lần nữa để sử dụng sau này.

Chế độ chơi

Trong suốt trò chơi, người chơi bị theo dõi bởi hai con quái vật: một nhân vật nữ tính ám ảnh ba cấp độ đầu tiên và một nhân vật mặc áo khoác hào hoa ám ảnh cấp độ cuối cùng. Sự xuất hiện của những con quái vật được biểu thị bằng việc làm mờ tầm nhìn, âm thanh ghê rợn và trong trường hợp là hình dáng nữ tính là một bài hát ru chậm rãi ngâm nga về. 

Không có cách nào để chống lại lũ quái vật; nếu chúng xuất hiện, người chơi sẽ phải bỏ chạy hoặc trốn dưới bàn hoặc ghế cho đến khi chúng biến mất. Nếu người chơi không đủ nhanh để né tránh lũ quái vật, một đoạn phim ngắn sẽ chiếu cảnh những con quái vật đang nắm lấy người chơi, dẫn đến kết thúc trò chơi, sau đó là màn hình tiếp tục với núm vú giả. 

Nhấp vào núm vú giả sẽ khởi động lại trò chơi từ điểm kiểm tra cuối cùng. Người chơi cũng có thể kết thúc trò chơi bằng các cách khác, chẳng hạn như rơi xuống nước hoặc vực sâu.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  Phiên bản OS X Leopard 10.5.8, Snow Leopard 10.6.3

Bộ xử lý:CPU 2.0 GHz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce 8 Series trở lên / ATI X1600 trở lên (Pixel Shader 3.0)

Kho:13 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: Tương thích với MacBook Air 2013

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OSX 10.11

Bộ xử lý:CPU lõi kép Intel 2,7 GHz

Kỉ niệm:RAM 2 MB

Đồ họa:OpenGL 2.0 tương thích với RAM 1024 MB, Hỗ trợ Shader Model 2.0

Kho: 1800 MB dung lượng trống

Card âm thanh:16 bit

Đánh giá đồ họa game

Krillbite Studio đã chọn phong cách hoạt hình, hoàn toàn phù hợp trong một trò chơi mà bạn nhìn qua con mắt của một đứa trẻ mới biết đi. Nó cũng mang lại cho người sáng tạo nhiều tự do hơn và có nhiều sự khoan dung cho những “sai lầm”.

Ngoại trừ thiết kế (hơi kinh dị) của người mẹ, thiết kế của tất cả các cấp độ và các đối tượng được thực hiện rất nhiều. Các cấp độ là sự kết hợp của các địa điểm vô hại và sự kinh hoàng.

Mọi thứ dường như quá lớn vì bạn còn quá nhỏ, nó cho thấy mọi thứ có thể trông đáng sợ như thế nào đối với một đứa trẻ sơ sinh và quan trọng hơn là mang lại cho người chơi cảm giác không thể tự vệ được.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment