Cách tải xuống game ARK Survival Evolved [310.43] miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Ark: Survival Evolved (viết tắt là ΛRK ) là một trò chơi video sinh tồn phiêu lưu hành động năm 2017 được phát triển bởi Studio Wildcard . Trong trò chơi, người chơi phải sống sót khi bị mắc kẹt trên một hòn đảo đầy khủng long chuyển vùng và các loài động vật thời tiền sử khác, những hiểm họa tự nhiên và những người chơi có khả năng thù địch với con người.

Cốt truyện Game

Bị mắc kẹt trên bờ của một hòn đảo bí ẩn, bạn phải học cách sống sót. Sử dụng sự tinh ranh của bạn để giết hoặc chế ngự những sinh vật nguyên sinh đang lang thang trên vùng đất, và chạm trán với những người chơi khác để tồn tại, thống trị … và trốn thoát!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Khủng long, Sinh vật và Sinh sản! – hơn 100 sinh vật có thể được thuần hóa bằng cách sử dụng một quá trình bắt giữ – & – đầy thử thách, liên quan đến việc làm suy yếu một sinh vật hoang dã để đánh nó bất tỉnh, và sau đó phục hồi sức khỏe cho nó bằng thức ăn thích hợp. 

Sau khi thuần hóa, bạn có thể ra lệnh cho tames của mình, lệnh này có thể tuân theo tùy thuộc vào mức độ bạn đã thuần hóa và huấn luyện nó. 

Lối chơi

Bằng cách mang đủ các vật phẩm hy sinh quý hiếm đến các địa điểm Triệu hồi đặc biệt, bạn có thể thu hút sự chú ý của một trong những sinh vật thần thoại giống như thần của ARK, người sẽ đến tham chiến. 

Những quái vật khổng lồ này cung cấp một mục tiêu cuối trò chơi cho những nhóm người chơi có kinh nghiệm nhất và đội quân chiến thuật của họ, đồng thời sẽ mang lại những vật phẩm tăng tiến cực kỳ có giá trị nếu họ bị đánh bại.

Chế độ chơi

Tạo một Bộ lạc và thêm bạn bè của bạn vào đó, và tất cả các trò chơi của bạn có thể được chỉ huy và liên minh với bất kỳ ai trong Bộ tộc của bạn. 

Bộ lạc của bạn cũng sẽ có thể hồi sinh tại bất kỳ điểm sinh sản nào tại nhà của bạn. 

Thăng cấp thành viên lên Quản trị viên bộ lạc để giảm bớt gánh nặng quản lý. Phân phối các vật phẩm chính và mật mã để cung cấp quyền truy cập vào ngôi làng được chia sẻ của bạn!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.9 trở lên

Bộ xử lý:CPU tương đương 2 GHz

Kỉ niệm:RAM 4000 MB

Đồ họa:GPU tương thích OpenGL 3 với RAM video 1GB

Kho:20000 MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MAC OS X 10.8 đến 10.12 // CẢNH BÁO: 10.13 Chưa tương thích

Bộ xử lý:Intel Core i5 thế hệ thứ 2 (hoặc cao hơn)

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:1 GB NVidia 750 (hoặc cao hơn)

Kho:6 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Độ phân giải tối thiểu: 1280 x 720

Đánh giá đồ họa game

Hình ảnh siêu thực trên đầu của ARK các sinh vật của nó được mang đến cuộc sống đầy sức sống bằng cách sử dụng Unreal Engine 4 được tùy chỉnh cao, với hệ thống chiếu sáng toàn cầu & ánh sáng động hoàn toàn, hệ thống thời tiết (mưa, sương mù, tuyết, v.v.) & chân thực- mô phỏng đám mây thể tích sống động như thật và công nghệ mới nhất trong kỹ thuật kết xuất DirectX11 và DirectX12 nâng cao. Bản nhạc của nhà soạn nhạc từng đoạt giải thưởng của “Ori and the Blind Forest”, Gareth Coker!

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment