Cách tải và chơi game Asphalt 6 Adrenaline hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Asphalt 6: Adrenaline là một trò chơi video đua xe năm 2010 được phát triển bởi Gameloft cho iOS, Android, Symbian, Bada, WebOS, BlackBerry PlayBook, JavaMe và Mac OS X. Nó được phát hành lần đầu vào tháng 12 năm 2010 cho iOS và sau đó được phát hành vào năm 2011 dành cho Android.

Cốt truyện Game

Câu chuyện về Bác của tôi là một trò chơi phiêu lưu nền tảng đầu tiên kể về một cậu bé tìm kiếm người chú đã mất của mình, và kết thúc trong một thế giới mà cậu không thể tưởng tượng là có tồn tại. 

Hãy giúp đỡ những phát minh bí ẩn của chú bạn cho phép bạn nhảy cực cao và xa qua những khung cảnh tuyệt đẹp, khám phá manh mối về nơi ở của chú bạn và gặp gỡ những sinh vật kỳ diệu sẽ giúp bạn trên hành trình của mình.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Gameplay trong Asphalt 6: Adrenaline tương tự như trong Asphalt 5 , với việc người chơi được tùy chọn nghiêng thiết bị hoặc chạm vào cạnh màn hình để điều khiển. Trò chơi cũng có chế độ nhiều người chơi , cả cục bộ thông qua Wi-Fi và Bluetooth , và toàn cầu thông qua kết nối internet .

Một tính năng mới trong Asphalt 6 là “chế độ Adrenaline”, có được bằng cách nhấn nitro trong khi đồng hồ đầy. Khi ở chế độ Adrenaline, xe của người chơi gần như không thể phá hủy; với khả năng hạ gục đối thủ một cách dễ dàng ngay khi tiếp xúc nhỏ nhất.

Lối chơi

Người chơi có thể nhận được tối đa năm sao cho mỗi cuộc đua, với hiệu suất của họ dựa trên các điều kiện đặt trước cuộc đua liên quan đến cả mục tiêu chính và phụ, chẳng hạn như tiêu diệt một số lượng đối thủ nhất định hoặc trôi dạt trong một khoảng thời gian nhất định.

Chế độ chơi

Trò chơi bao gồm một loạt các sự kiện:

Bình thường : cuộc đua ba vòng (hoặc hai vòng) truyền thống trong đó người chơi bắt đầu từ cuối lưới, với mục tiêu về đích ở vị trí thứ 3 trở lên.

Beat’em All : mục tiêu của người chơi là tiêu diệt một số lượng nhất định đối thủ (và / hoặc xe cảnh sát) trước khi hết thời gian.

Loại bỏ : người chơi phải tránh xếp vị trí cuối cùng trong khoảng thời gian 30 giây, vì tay đua xếp vị trí cuối cùng sẽ bị loại khi bộ đếm thời gian chạm 0.

Time Attack : người chơi là tay đua duy nhất và phải hoàn thành một số vòng nhất định trước khi hết thời gian.

Drift : tương tự như chế độ Time Attack, nhưng với mục tiêu là trôi trong một khoảng thời gian nhất định.

Duel : cuộc đua một chọi một, trong đó người chơi phải về nhất để giành chiến thắng.

Collector : mục tiêu của người chơi là thu thập một số lượng vật phẩm tiền nhất định (hoặc vật phẩm đặc biệt) trước khi hết thời gian.

Under Pressure (không có trong phiên bản Java): người chơi phải hoàn thành cuộc đua trong khi các đối thủ cố gắng tiêu diệt người chơi.

Truy nã (chỉ dành cho phiên bản Java): người chơi phải hoàn thành một số vòng nhất định mà không bị cảnh sát bắt hoặc va phải bất kỳ chướng ngại vật nào.

Trong trò chơi, người chơi có tùy chọn mở khóa và đua 42 ô tô và mô tô, mỗi chiếc yêu cầu điều chỉnh riêng.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:OS X 10.7

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo, AMD Athlon X2 hoặc bằng với tốc độ 1,6 GHz trở lên

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: Đồ họa Intel HD 4000

Lưu trữ:2 GB chỗ trống khả dụng

Ghi chú thêm: MacBook Pro 2011, iMac 2011, MacBook Air 2012

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OS X 10.8

Bộ xử lý:QuadCore 2.0 GHz +

Bộ nhớ:RAM 4 GB

Đồ họa: Đồ họa HD Intel 5000

Lưu trữ:2 GB chỗ trống khả dụng

Ghi chú thêm: Mô hình 2013 trở lên

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa có thể không phải là thứ tốt nhất tuyệt đối mà bạn có thể tìm thấy ngày nay nhưng chúng thật đáng kinh ngạc. Thế giới siêu thực mà bạn sẽ thấy mình có rất nhiều chi tiết trong đó sẽ khiến bạn kinh ngạc hết lần này đến lần khác. Từ những hang động đá tối tăm đến những nền văn minh chưa được biết đến đến những ngọn núi tuyết khắc nghiệt và những hang động băng giá. Sự thay đổi của khung cảnh được cân bằng một cách độc đáo và các đối tượng bạn có thể Vật lộn trên đó dường như cũng khác nhau theo. Ngay cả hệ động vật, thực vật và các vật liệu khác cũng thay đổi một cách thích hợp, tùy thuộc vào cài đặt mà bạn sẽ tìm thấy chính mình. Ngay cả khi không có câu chuyện nào về trò chơi, bạn vẫn có thể tạo ra một cái cho riêng mình do những vùng đất tưởng tượng chi tiết.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment