Game Asphalt 8 Airborne bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game Asphalt 8 Airborne 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Asphalt 8 Airborne 2022

Asphalt 8: Airborne là một trò chơi điện tử đua xe năm 2013, được phát triển bởi ExoticBikes và Gameloft Barcelona và được xuất bản bởi Gameloft như một phần của loạt game Asphalt . Nó được phát hành vào ngày 22 tháng 8 năm 2013 cho iOS và Android, ngày 13 tháng 11 cho Windows 8 và Windows Phone 8 ngày 15 tháng 1 năm 2014 cho BlackBerry 10, và ngày 5 tháng 4 năm 2015 cho Tizen

Cốt truyện Game Asphalt 8 Airborne 2022

Hệ thống xếp hạng năm sao cho mỗi cuộc đua, việc sử dụng các mục tiêu chính và phụ được giới thiệu trong Asphalt 6: Adrenaline và cũng được sử dụng trong Asphalt 7 đều được giữ lại trong Asphalt 8. Ba sao được trao cho người về đích ở vị trí đầu tiên, hai sao cho giải nhì và một cho ba. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Torment Tides of Numenera tại đây

Xem thêm Jupiter Hell tại đây

Hướng dẫn cài đặt Asphalt 8 Airborne trên MacOS

Link tải Asphalt 8 Airborne 2022 full active dành cho MacOS

Download “Asphalt 8 Airborne 2022” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game Asphalt 8 Airborne 2022

Tính năng game

Gameplay tương tự như Asphalt 7: Heat , với người chơi được cung cấp bốn tùy chọn điều khiển: “Tilt to steer” (tự động tăng tốc với chuyển động được điều khiển bằng cách nghiêng thiết bị), “Tilt and icon” (tăng tốc bằng tay thông qua màn hình trên màn hình biểu tượng, với chuyển động được điều khiển bằng cách nghiêng thiết bị). 

“Điều khiển trên màn hình” (tự động tăng tốc với chuyển động được điều khiển bởi vô lăng ảo trên màn hình), “Chạm để lái” (tự động tăng tốc với chuyển động được điều khiển bằng cách chạm vào bên của màn hình). 

Phiên bản Windows 8.1 và Windows 10 có các sơ đồ điều khiển khác nhau, bao gồm WASD truyền thống và sơ đồ bàn phím lên, xuống, trái, phải.

Lối chơi

Việc đạt được các mục tiêu phụ, chẳng hạn như thực hiện một số pha nguy hiểm nhất định hoặc hạ gục đối thủ, sẽ thưởng cho người chơi thêm hai ngôi sao. Điều này cũng tương tự trong Moto Blitz và Championships nhưng bạn phải hoàn thành các mục tiêu chính trước khi mở khóa các mục tiêu phụ. 

Việc đạt được sao trong một sự kiện là tích lũy – những người chơi về đích đầu tiên trong một sự kiện mà không hoàn thành các mục tiêu phụ có thể chơi lại cuộc đua và nhận được xếp hạng năm sao ngay cả khi không đạt được mục tiêu chính. 

Chế độ chơi

Chế độ nhiều người chơi trực tuyến có thể được chơi cả cục bộ qua Wi-Fi và toàn cầu qua internet . Ngoài ra còn có chế độ nhiều người chơi trực tuyến “World Series”, mặc dù chế độ này không khả dụng trên iPod touch thế hệ thứ 4 và iPhone 4.

Chơi trên chế độ nhiều người chơi là cách duy nhất để tăng cấp độ trong trò chơi của người chơi, qua đó sẽ nhận được nhiều tín dụng hơn khi người chơi lên cấp.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Asphalt 8 Airborne 2022

Cấu hình để chơi game Asphalt 8 Airborne 2022

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.7 trở lên

Bộ xử lý: 1,7 GHz Core 2 Duo

Kỉ niệm: RAM 1 GB

Đồ họa: 256 MB VRAM

Kho: 500 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.9 trở lên

Bộ xử lý: Quad Core 3,40 Ghz hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 hoặc Card màn hình AMD bằng

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Trò chơi này có một chất lượng đồ họa cao cấp nhờ có công nghệ đổ bóng thế hệ mới, công nghệ phản ảnh hình học thời gian thực và các hiệu ứng tuyệt với khác để mô phỏng những màn rượt đuổi quyết liệt.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment