Tải game Assassin’s Creed Brotherhood  mới cập nhật cho MacOs 2022

Giới thiệu về Game Assassin’s Creed Brotherhood

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Assassin’s Creed Brotherhood

Assassin’s Creed: Brotherhood là một trò chơi video phiêu lưu hành động năm 2010 được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được xuất bản bởi Ubisoft. Đây là phần quan trọng thứ ba trong Kinh Tin Kính của loạt Assassin, và chương thứ hai trong “Ezio Trilogy”, như một phần tiếp theo trực tiếp đến 2009 của Assassin Creed II. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên trên PlayStation 3 và Xbox 360 vào tháng 11 và tháng 12 năm 2010 và sau đó được cung cấp trên Microsoft Windows vào tháng 3 và tháng 6 năm 2011.

Cốt truyện Game Assassin’s Creed Brotherhood

Cốt truyện lấy bối cảnh lịch sử hư cấu của các sự kiện trong thế giới thực và theo sau cuộc đấu tranh hàng thiên niên kỷ giữa các Sát thủ, những người chiến đấu để bảo vệ hòa bình và ý chí tự do, và các Hiệp sĩ, những người mong muốn hòa bình thông qua sự kiểm soát. 

Bối cảnh câu chuyện lấy bối cảnh ở thế kỷ 21 và có nhân vật chính của loạt phim là Desmond Miles, người, với sự hỗ trợ của một cỗ máy được gọi là Animus, sống lại những ký ức về tổ tiên Sát thủ của mình, Ezio Auditore da Firenze, để tìm cách ngăn chặn ngày tận thế năm 2012. 

Câu chuyện chính kéo dài những năm 1500–1507 và tiếp tục từ các sự kiện của Assassin’s Creed II, khi Ezio tham gia cuộc chiến chống lại các Hiệp sĩ (do người có ảnh hưởng Gia đình Borgia) đến Rome, nơi anh ta cố gắng xây dựng lại Hội anh em sát thủ ở Ý và giải phóng thành phố khỏi sự kiểm soát của Borgias.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Cities: Skylines – Green Cities tại đây

Xem thêm Subnautica Below Zero tại đây

Link tải game Assassin’s Creed Brotherhood trên MacOS

Download “Assassin’s Creed Brotherhood” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Assassin’s Creed Brotherhood trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Assassin’s Creed Brotherhood

Tính năng game

Brotherhood có một thế giới mở và được chơi dưới góc nhìn của người thứ ba , với trọng tâm chính là sử dụng khả năng chiến đấu, leo trèo và tàng hình của Desmond và Ezio để loại bỏ mục tiêu và khám phá môi trường. 

Trong vai Ezio, người chơi có thể tự do khám phá Rome để mở rộng câu chuyện, hoặc hoàn thành nhiều nhiệm vụ phụ không liên quan đến cốt truyện chính. Trò chơi giới thiệu một thành phần nhiều người chơi cho sê-ri, trong đó người chơi đảm nhận vai trò của một Templar trong quá trình huấn luyện. 

Một số gói nội dung (DLC) có thể tải xuống đã được phát hành để hỗ trợ Brotherhood, bao gồm The Da Vinci Disappearance, một phần mở rộng câu chuyện được đặt trong các sự kiện của chiến dịch chơi đơn.

Lối chơi

Assassin’s Creed: Brotherhood là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động với điểm nhấn chính là lối chơi phi tuyến tính, kiểu hộp cát, các chuyển động của parkour, hệ thống tàng hình kết hợp đám đông, ám sát và cận chiến. Hệ thống chiến đấu có một số cải tiến và lần đầu tiên trong sê-ri , trò chơi cung cấp chế độ nhiều người chơi cùng với hơn 15 giờ chơi một người. 

Trò chơi giới thiệu một hệ thống quản lý mới: người chơi có thể tuyển mộ thành viên mới bằng cách phá hủy bất kỳ “tháp Borgia” nào xung quanh Rome, nơi quân đội của Giáo hoàng đóng quân và sau đó giải cứu những công dân bất mãn trong quận của họ khỏi bị quấy rối bởi lính canh. Người chơi, với tư cách là Ezio, sau đó có thể cử họ đi làm nhiệm vụ ở khắp Châu Âu hoặc gọi họ hỗ trợ trong các nhiệm vụ (nếu họ chưa có người ở). Giao nhiệm vụ cho các Sát thủ mới làm quen giúp họ tích lũy kinh nghiệm và người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình, kỹ năng và cách huấn luyện vũ khí của họ ở một mức độ nào đó bằng cách sử dụng điểm kỹ năng mà họ kiếm được. 

Sát thủ có thể chết trong các nhiệm vụ, từ đó chúng sẽ không trở lại. Ezio làm chủ các tiện ích mới, chẳng hạn như chiếc dù của Leonardo da Vinci , có thể được sử dụng khi nhảy từ các tòa nhà cao tầng, cùng với phi tiêu độc, chất độc có tác dụng nhanh hơn, nỏ và khả năng cầm và ném vũ khí nặng hơn như rìu.

Chế độ chơi

Trong Wanted , có ít nhất sáu người chơi trên một bản đồ nơi họ phải tìm và ám sát nhau. Mỗi người chơi được đưa cho một người chơi khác làm mục tiêu. Mục đích là tìm và giết một mục tiêu mà không bị người chơi hoặc những kẻ truy đuổi được chỉ định nhìn thấy hoặc bị giết. Nếu người chơi giết NPC do nhầm lẫn hoặc phá vỡ vỏ bọc, họ sẽ dễ dàng bị phát hiện bởi những kẻ truy đuổi hoặc mục tiêu giống nhau hơn, đôi khi dẫn đến một cuộc rượt đuổi. Người chơi có số điểm cao nhất vào cuối phiên sẽ chiến thắng.

Chế độ Truy nã nâng cao là một biến thể của chế độ Truy nã , với những điểm khác biệt bao gồm số lượng NPC tăng lên trên bản đồ để gây khó khăn cho việc chọn mục tiêu và la bàn kém chính xác hơn. Nói chung, có nhiều khả năng tàng hình liên quan đến chế độ này hơn là trong Truy nã cơ bản

Trong Liên minh, có ba đội, mỗi đội giới hạn hai người chơi, cả hai đều sử dụng cùng một tính cách. Điểm của chế độ này là nhận được nhiều điểm hơn các đội khác, nhưng mỗi đội bị truy đuổi bởi một đội khác và chỉ được phép giết một đội cụ thể (không phải đội đuổi theo họ sẽ có thể làm choáng cả đội đang săn đuổi họ) . 

Chế độ này khuyến khích người chơi làm việc cùng nhau, vì đồng đội có thể giúp đỡ lẫn nhau hoặc họ có thể ám sát mục tiêu đồng thời. Các chi tiết liên minh chế độ là một biến thể của Liên minh chế độ, tuy nhiên, la bàn của các cầu thủ, cũng như cam kết mục tiêu, trở nên khó khăn hơn, tương tự như Wanted nâng cao chế độ.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Assassin’s Creed Brotherhood

Cấu hình để chơi game Assassin’s Creed Brotherhood

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows® XP (32-64 bit) / Windows Vista® (32-64 bit) / Windows 7® (32-64 bit)

BỘ XỬ LÝ: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ hoặc AMD Athlon X2 64 2.4GHZ

BỘ NHỚ: 1,5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®

HÌNH ẢNH: Thẻ tương thích 256 MB DirectX® 9.0 với Shader Model 3.0 hoặc cao hơn (xem danh sách được hỗ trợ *)

TRỰC TIẾP X: 9.0

KHÔNG GIAN ĐĨA: 8 GB dung lượng khả dụng

THẺ ÂM THANH: Card âm thanh tuân thủ DirectX 9.0

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows® XP (32-64 bit) / Windows Vista® (32-64 bit) / Windows 7® (32-64 bit)

BỘ XỬ LÝ: Intel Core® 2 Duo E6700 2,6 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 6000+ trở lên

BỘ NHỚ: 1,5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®

HÌNH ẢNH: GeForce 8800 GT hoặc ATI Radeon HD 4700 trở lên

TRỰC TIẾP X: 9.0

KHÔNG GIAN ĐĨA: 8 GB dung lượng khả dụng

THẺ ÂM THANH: Card âm thanh 5.1

Đánh giá đồ họa game

Assassin’s Creed: Brotherhood cũng đẹp không kém nhưng ít máu me hơn so với phần trước. Máu không còn phun ra khỏi cơ thể với số lượng nhiều bản sao và mặc dù điều này làm cho trận chiến bớt ghê rợn hơn. Tuy nhiên, đây không phải là một điều xấu. Dù sao thì lượng máu đổ ra trong Assassin’s Creed: Unity cũng hết sức lố bịch, vì vậy điều này làm cho nó trở nên thuyết phục hơn. Khi nói đến trục trặc, ít người sẽ cần liệu pháp cường độ cao sau trận đấu này.

Đã qua rồi những khuôn mặt chỉ được tạo ra từ mắt và răng vốn là nguồn nhiên liệu thuần túy cho cơn ác mộng. Chúng đã được thay thế bằng hư vô thuần túy. Ở một phần của trò chơi, một đoạn cắt cảnh được phát và tốt, không có gì hiển thị ngoại trừ cảnh nền. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment