Chi tiết cấu hình chơi game Avorion [1.1.4] cho Macos mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Một vài thế kỷ trước, một sự kiện đại hồng thủy không xác định đã gần như xé nát thiên hà và tạo ra những vết nứt siêu không gian không thể vượt qua trong toàn bộ thiên hà. Kể từ đó, trung tâm của thiên hà đã bị cắt rời khỏi phần còn lại và một loài ngoài hành tinh bí ẩn, Xsotan, đã xuất hiện ở đó.

Cốt truyện Game

Avorion là một hộp cát khoa học viễn tưởng được tạo theo thủ tục, nơi người chơi bắt đầu ở rìa thiên hà và phải tìm đường đến lõi của nó. Người chơi xây dựng những con tàu của riêng mình, những con tàu này họ sẽ sử dụng để khám phá thiên hà, giao dịch và chiến đấu. 

Tàu vũ trụ chủ yếu có quy mô lớn, với thủy thủ đoàn, tháp pháo và hệ thống năng lượng mà bạn sẽ phải quản lý. Thiên hà trở nên thù địch hơn, nhưng cũng thưởng nhiều hơn khi người chơi tiến gần hơn đến lõi của nó.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Trang bị cho tàu của bạn chainguns, laser và các loại vũ khí khác để đối đầu với kẻ thù của bạn và tận hưởng cảnh những con tàu bị phá hủy hoàn toàn bị phá vỡ tại những điểm chính xác nơi bạn đánh chúng.

Bay qua những tinh vân tuyệt đẹp và những cánh đồng tiểu hành tinh dày đặc để tìm kiếm những kho báu ẩn giấu và gặp gỡ nhiều phe phái sinh sống và kiểm soát phần thiên hà của họ. Mỗi phe có những đặc điểm riêng, chẳng hạn như ôn hòa, thông minh hay hiếu chiến, các con tàu và trạm của họ có một dáng vẻ riêng biệt.

Lối chơi

Mở rộng con tàu của bạn với một khoang hàng hóa, tìm các giao dịch có lợi nhuận và vận chuyển hơn một trăm hàng hóa giao dịch trên khắp thiên hà để kiếm lợi nhuận và mua theo cách của bạn trong chuỗi thực phẩm. Xây dựng một đội tàu vận tải chuyên dụng với nhiều khoang chở hàng sẽ giúp bạn xây dựng một tập đoàn kinh doanh.

Mở rộng ảnh hưởng của bạn trong thiên hà bằng cách thành lập các mỏ và nhà máy tiểu hành tinh thu hút các thương nhân NPC, những người sẽ mua và bán hàng hóa của họ tại các cơ sở của bạn. Cài đặt hệ thống giao dịch phát hiện các tuyến đường giao dịch và cung cầu trên nhiều lĩnh vực và trở thành chỉ huy giàu có nhất trong thiên hà!

Chế độ chơi

Bắt đầu với tư cách là một người không có ai ở ngoài rìa và đi đến trung tâm của một thiên hà nguy hiểm hơn, nhưng cũng bổ ích hơn khi bạn đến gần lõi của nó. Avorion lấy các khía cạnh hộp cát từ các trò chơi như X hoặc Freelancer, đưa vào chế độ nhiều người chơi co-op và cho phép bạn xây dựng các con tàu của riêng mình. 

Nó có các con tàu được làm bằng các khối có thể mở rộng tự do, có thể được tạo theo thủ tục và vỡ thành nhiều mảnh khi chúng bị bắn trúng trong các cuộc giao tranh ngoài không gian.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.11 (El Capitan)

Bộ xử lý:Intel Core i5 2,5 GHz

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa:OpenGL 3.0: Intel HD 4000 trở lên

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:MacBook Pro (2012) trở lên, chuột ngoài với nút chuột giữa và bánh xe thu phóng. Không cần kết nối Internet cho Chơi đơn.

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.13 (High Sierra) trở lên

Bộ xử lý:Intel Core i7 2,7 GHz

Kỉ niệm:RAM 6 GB

Đồ họa:OpenGL 4.5: Intel HD 5000 trở lên

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho:3 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:MacBook Pro (2016) trở lên, chuột ngoài với nút chuột giữa và bánh xe thu phóng. Không cần kết nối Internet cho Chơi đơn.

Đánh giá đồ họa game

Không có giới hạn về kích thước hoặc độ phức tạp của con tàu của bạn ngoài nguồn lực của bạn. Nhưng cũng có một chế độ sáng tạo, nơi bạn có thể xây dựng nội dung trái tim của mình. 

Bạn không bị ràng buộc với phong cách voxel tiêu chuẩn và trong khi xây dựng một con tàu tuyệt vời trong Avorion, bạn sẽ không bị lạc trong rất nhiều quản lý vi mô.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment