Cách tải xuống game Bad North miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game Bad North

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Bad North

Bad North là một trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Plausible Concept (một studio trò chơi ở Malmö , Thụy Điển , do Oskar Stålberg và Richard Meredith thành lập) và được xuất bản bởi Raw Fury . Trò chơi được phát hành vào ngày 20 tháng 8 năm 2018, cho Nintendo Switch , sau đó cho PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 28 tháng 8. 

Cốt truyện Game Bad North

Bad North tập trung vào lối chơi chiến thuật thời gian thực . Các mục tiêu chính là bảo vệ vương quốc khỏi những kẻ xâm lược Viking đang tấn công đã giết chết nhà vua và hướng dẫn người dân trên đảo di tản. 

Các hòn đảo có cách bố trí khác nhau nên mỗi quần đảo đặt ra một thách thức khác nhau. Họ được chia thành nhiều ô và có những ngôi nhà với người Viking tấn công từ bất kỳ góc nào, vì vậy chiến lược của người chơi phải được lên kế hoạch tốt để có cơ hội cứu người dân khỏi kẻ thù bằng cách bảo vệ các ngôi nhà. 

Những kẻ xâm lược Viking sẽ đốt đuốc vào các ngôi nhà, và nếu chúng đốt cháy hoàn toàn, người chơi sẽ không kiếm được xu cho những ngôi nhà đó. Vàng là cần thiết để nâng cấp các đơn vị và nâng cấp khả năng phòng thủ của chỉ huy. Người chơi cũng có thể nhặt các vật phẩm (được thể hiện dưới dạng dấu hỏi trong bản đồ) và thêm các chỉ huy mới vào Quân đội. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Dead Age 2 tại đây

Xem thêm LEGO Star Wars The Force Awakens tại đây

Link tải game Bad North trên MacOS

Download “Bad North” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game Bad North

Tính năng game

Bad North là một roguelite chiến thuật thời gian thực quyến rũ nhưng tàn bạo. Bảo vệ vương quốc đảo bình dị của bạn chống lại một đám đông những kẻ xâm lược Viking, khi bạn dẫn đầu cuộc di cư tuyệt vọng của dân tộc mình. 

Nó tàn bạo một cách quyến rũ, với những hòn đảo được tạo ra theo quy trình tuyệt đẹp và những người lính đáng yêu nằm cạnh nhau trong hiện thực đẫm máu của chiến tranh. 

Nó có thể truy cập sâu, với đầu vào người chơi đơn giản che giấu mô phỏng chiến đấu động khiến nó hấp dẫn người chơi mới trong khi thử thách các cựu chiến binh.

Lối chơi

Bad North là một trò chơi chiến lược đơn giản, gần như trở thành một người giải đố. Bạn phải bảo vệ một hòn đảo nhỏ hình vuông, hay cụ thể hơn là những ngôi nhà nhỏ nằm rải rác xung quanh nó. 

Bạn có tối đa bốn đơn vị để ngăn chặn làn sóng của những kẻ xâm lược Viking. Bad North là về việc xáo trộn các đơn vị xung quanh để đảm bảo rằng ai đó đang ở trên bãi biển sẵn sàng chào đón kẻ thù đang đến gần. Các biến chứng nảy sinh với các đợt thường xuyên hơn và nhiều loại kẻ thù khác nhau đòi hỏi các đơn vị khác nhau để chống lại. 

Chìa khóa thực sự của mỗi trận chiến là tìm ra những điểm nghẹt thở trên các hòn đảo — đặt quân của bạn ở nơi họ có thể tạo ra sự khác biệt lớn nhất mà không mất thời gian hành quân từ đầu này sang đầu kia của đảo.  

Chế độ chơi

Có một bản đồ chiến dịch, được tạo ngẫu nhiên với mỗi trò chơi mới, để lo lắng về giữa các nhiệm vụ, nơi bạn áp dụng các nâng cấp và chọn hòn đảo nào để giải quyết tiếp theo. 

Bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn tùy thuộc vào số lượng ngôi nhà sống sót ở cuối cấp độ. Bạn sử dụng những thứ đó để nâng cấp các đơn vị của mình, cho phép bạn chuyên môn hóa thành pikemen hoặc cung thủ, và chọn các khả năng đặc biệt như một cuộc tấn công lặn từ các đỉnh vách đá. 

Tất cả đều khá đơn giản nhưng, giống như bản thân các nhiệm vụ, không mắc sai lầm. Chọn sai đảo hoặc khả năng rồi khó khăn, thế là xong, không cần làm quá. 

Video hướng dẫn chơi game Bad North

Cấu hình để chơi game Bad North

Cấu hình tối thiểu

HĐH: Windows 7+

Bộ xử lý: AMD Athlon X4 5350, Intel Core i3-2100T hoặc tương đương

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: GeForce GTX 480M, Radeon HD 6790 hoặc tương đương

DirectX: Phiên bản 11

Kho: 200 MB dung lượng trống

Card âm thanh: Đúng

Cấu hình đề nghị

HĐH: Windows 7+

Bộ xử lý: AMD Athlon X4 605e, Intel Celeron G1610 hoặc tương đương

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Radeon HD 7850, GeForce GTX 470 hoặc tương đương

DirectX: Phiên bản 11

Kho: 200 MB dung lượng trống

Card âm thanh: Đúng

Đánh giá đồ họa game

Nó cũng có một số trục trặc kỹ thuật, như đóng băng trong giây lát và nói lắp trong suốt thời gian, nhưng bản chất của trò chơi giảm thiểu tác động và tôi chưa bao giờ cảm thấy mình chết vì nó. Thay vào đó, nó chỉ là một điểm nữa so với những gì có thể là một trò chơi thực sự hay.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment