Chi tiết cấu hình chơi game Batman The Enemy Within Episode 2 mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Batman: The Enemy Within là một trò chơi video phiêu lưu đồ họa điểm và nhấp nhiều tập được phát triển và xuất bản bởi Telltale Games và được phân phối bởi Warner Bros. Interactive Entertainment dưới nhãn DC Entertainment, dựa trên nhân vật Batman của DC Comics. 

Cốt truyện Game

Trong chương mới nhất này từ studio từng đoạt giải thưởng đằng sau Batman – The Telltale Series, cả Bruce Wayne và Batman sẽ bị buộc vào những vai trò mới bấp bênh. Riddler đã trở lại để khủng bố thành phố Gotham, nhưng những câu đố khủng khiếp của anh ta chỉ đơn thuần báo trước một cuộc khủng hoảng còn lớn hơn.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Trò chơi bao gồm các chuỗi hành động được giải quyết tương tự như các trò chơi khác của Telltale, sử dụng các sự kiện thời gian nhanh. 

Bộ truyện cũng bao gồm các phân cảnh điều tra, cho phép người chơi sử dụng các kỹ năng thám tử của Batman để điều tra các khu vực. 

Các phần của trò chơi cũng đưa ra các tình huống cho người chơi mà họ có thể chọn tiếp cận với tư cách Bruce Wayne hoặc Batman.The Enemy Within , cho phép người phát trực tuyến để khán giả của họ tương tác với phiên của họ với trò chơi.

Lối chơi

Giống như hầu hết các trò chơi Telltale, trò chơi có định dạng nhiều tập tương tự như trong các tựa game khác (chẳng hạn như Game of Thrones , The Walking Dead , The Wolf Among Us và Tales from the Borderlands). 

Người chơi điều khiển Bruce Wayne và Batman thay thế của anh ta, với trò chơi được chia đều cho cả hai nhân vật. 

Chế độ chơi

 Trò chơi có một câu chuyện phân nhánh, tương tự như các trò chơi Telltale trước đây, cung cấp cho người chơi các tùy chọn trong việc tiếp cận một tình huống và lựa chọn đó ảnh hưởng đến các sự kiện sau này trong trò chơi. 

Nếu người chơi đã chơi trò chơi trước đó, các lựa chọn được đưa ra, chẳng hạn như cứu một số nhân vật nhất định hoặc ngăn chặn tội phạm, cũng có thể được nhập, mặc dù trò chơi có thể được chơi dưới dạng một tiêu đề độc lập. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: :Mac OS X 10.8+

Bộ xử lý:Intel Core i5

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:GPU NVIDIA hoặc ATi với VRAM 2GB

Kho:7 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OSX 10.10.5 Yosemite trở lên

Bộ xử lý:Intel Core i5-6500 (4 * 3200)

Kỉ niệm:RAM 8192 MB

Đồ họa:AMD Radeon R9 M390 (2048 MB)

Kho:3 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Về mặt đồ họa, Immortal Redneck là một trò chơi rất nhiều màu sắc, gợi nhớ đến loạt phim Serious Sam, hay thậm chí là Quake III, cả hai đều là loạt phim xuất sắc. 

Có vẻ như trò chơi cố gắng bắt chước các nhượng quyền thương mại đã nói, nhưng làm như vậy mang lại dấu ấn cá nhân của riêng nó cho bộ truyện với toàn bộ chủ đề Ai Cập về môi trường và kẻ thù.  

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment