Cách tải và chơi game BATTLETECH hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game BATTLETECH

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game BATTLETECH

BattleTech là một trò chơi điện tử chiến lược theo lượt Mecha được phát triển bởi Harebrained Schemes và được xuất bản bởi Paradox Interactive. Nó được phát hành trên Windows và OS X vào ngày 24 tháng 4 năm 2018, với một bản phát hành Linux tiếp theo. Wikipedia

Cốt truyện Game BATTLETECH

Năm 3025 và thiên hà bị mắc kẹt trong một chu kỳ chiến tranh vĩnh viễn, chiến đấu bởi các nhà quý tộc với những phương tiện chiến đấu cơ giới hóa khổng lồ được gọi là BattleMechs. Hãy chỉ huy bộ trang phục lính đánh thuê của riêng bạn gồm ‘Mechs và MechWarriors điều khiển họ, vừa vật lộn để duy trì sự nổi khi bạn bị cuốn vào một cuộc nội chiến tàn bạo giữa các vì sao.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Subnautica Below Zero tại đây

Xem thêm Rocket League tại đây

Link tải game BATTLETECH trên MacOS

Download “BATTLETECH” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt BATTLETECH trên MacOS

Các tính năng chính trong Game BATTLETECH

Tính năng game

LỆNH MỘT MẶT PHNG CỦA ‘CƠ SỞ KẾT HỢP DỰA TRÊN

Triển khai hơn 30 BattleMech với nhiều cách kết hợp khác nhau. Sử dụng địa hình, định vị, lựa chọn vũ khí và các khả năng đặc biệt để vượt qua và đánh bại đối thủ của bạn.

QUẢN LÝ CÔNG TY THƯƠNG MẠI CỦA BẠN

Tuyển dụng, tùy chỉnh và phát triển MechWarriors độc đáo. Cải thiện và tùy chỉnh dropship của bạn. Với tư cách là một lính đánh thuê, du hành trong một khoảng không gian rộng lớn, nhận nhiệm vụ và quản lý danh tiếng của bạn với nhiều ngôi nhà quý tộc và các phe phái địa phương.

THAM GIA CUỘC CHIẾN DÂN SỰ MONG MUỐN

Đắm chìm trong câu chuyện về một người cai trị bị lật đổ một cách tàn bạo, tiến hành một cuộc chiến tàn khốc để giành lại ngai vàng của mình với sự hỗ trợ của công ty lính đánh thuê ragtag của bạn.

Lối chơi

BattleTech là một trò chơi chiến lược theo lượt từ trên xuống dưới, nơi bạn điều khiển một Lance gồm bốn chiến binh MechWarriors để giúp Nhà Arano giành lại ngai vàng chính đáng của họ trong khi cũng thực hiện các công việc kỳ quặc để các nhà khác ở lại kinh doanh lính đánh thuê và thoát khỏi doanh nghiệp phá sản. 

Tàu vũ trụ của bạn là nơi bạn sửa chữa / nâng cấp Mechs / tàu vũ trụ của mình, mua / bán thiết bị, thuê MechWarriors mới, chấp nhận hợp đồng và hơn thế nữa.

Chế độ chơi BATTLETECH

TÙY CHỈNH ‘CƠ CHẾ CỦA BẠN

Sử dụng MechLab của bạn để duy trì và nâng cấp các đơn vị của bạn, thay thế các hệ thống vũ khí bị hư hỏng bằng cứu cánh chiến trường lấy từ kẻ thù đã ngã xuống.

PVP MULTIPLAYER & SKIRMISH MODE

Tùy chỉnh Lance of ‘Mechs và MechWarriors để đối đầu với bạn bè của bạn, cạnh tranh với đối thủ trực tuyến hoặc nhảy vào chế độ giao tranh một người chơi để kiểm tra chiến lược của bạn chống lại AI.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game BATTLETECH

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:macOS High Sierra 10.13.3

Bộ xử lý:Intel® Core ™ i5-4670

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Nvidia® GeForce ™ GTX 775M (2 GB VRAM)

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:35 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Nhiều người chơi tương thích giữa các phiên bản Windows, Mac và Linux.

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS High Sierra 10.13.3

Bộ xử lý:Intel® Core ™ i7-7700K

Kỉ niệm:RAM 16 GB

Đồ họa:AMD® Radeon ™ Pro 580 (8 GB VRAM)

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:35 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Nhiều người chơi tương thích giữa các phiên bản Windows, Mac và Linux.

Đánh giá đồ họa game

Trực quan BattleTech trông cập nhật với công nghệ hiện tại, trò chơi có một cái nhìn sâu sắc về nó. Các thế giới khác nhau đều mang lại cảm giác độc đáo trong khi Mech và các đơn vị khác đều có mức độ chi tiết cao. Chỉ cần nhìn vào Mech, bạn có thể nhận ra bố cục của chúng, loại Mech đó là gì và thậm chí có thể là loại sơn gì. Các camera điện ảnh xảy ra bất cứ khi nào một đơn vị di chuyển hoặc tấn công có mức độ lắc lư cao và đôi khi khá lặp lại nhưng may mắn là bạn có thể giảm tỷ lệ các camera này xuất hiện trong cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment