Chi tiết cấu hình chơi game Beat Cop mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Beat Cop là một trò chơi phiêu lưu được phát triển bởi Pixel Crow và được xuất bản bởi 11 Bit Studios cho PC , Mac và Linux .

Cốt truyện Game

Mở đầu trò chơi, bạn chứng kiến ​​một đoạn cắt cảnh khá rối mắt. Nhân vật chính Jack Kelly được gọi đến một hiện trường vụ án, nơi anh ta tìm thấy một cảnh tượng đáng báo động. 

Có vẻ như anh ta đã bị đóng khung khi mọi người nghĩ rằng anh ta có liên quan gì đó đến sự biến mất của Thượng nghị sĩ và những viên kim cương từ kho tiền của anh ta. Sau đó, bạn bị giáng chức và vợ bạn bỏ bạn. 

Tất nhiên, bạn vô tội nhưng bạn cần tìm cách chứng minh điều đó. Cơ hội này có vẻ khá mong manh đối với công việc mới của bạn vì hiện tại bạn đã là một cảnh sát đánh bại. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

CÂU CHUYỆN KHÔNG TUYỆT ĐỐI VỚI NHIỀU PHẦN KẾT THÚC

Ai đó đã đóng khung bạn và không ai cho một con chuột nhắt về điều này ngoài bạn. Hãy lật mọi viên đá trong thành phố này và tìm xem ai đã làm điều đó. Bạn càng điều tra sâu hơn, bạn sẽ tìm thấy nhiều câu đố bị thiếu hơn, nhưng hãy cẩn thận. Một số thứ không bao giờ nên được đưa ra ánh sáng ban ngày.

SỰ TINH TẾ CỦA CUỘC TRÌNH BÀY SAO CHÉP 80

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một trong những anh hùng của những bộ phim cảnh sát? Tất nhiên bạn đã làm, giống như tất cả chúng tôi. Bây giờ bạn có một cơ hội! Gợi cảm hơn Sonny Crocket và cứng rắn hơn Dirty Harry. Và nếu sự trở lại dí dỏm không hiệu quả, bạn luôn có thể thực hiện một số trò đá đít kiểu cũ. Rốt cuộc là những năm 80!

CON NGƯỜI MÀ MẸ BẠN KHÔNG CHẤP NHẬN

Hãy mỉa mai. Hãy ảm đạm đi. Hãy là bất cứ điều gì bạn muốn. Trên đời này có hàng ngàn thứ bạn có thể cười, và càng không nên, nhưng ai mà quan tâm. Ngoài kia là một khu rừng rậm, và đôi khi bạn chỉ cần một thứ gì đó để giải tỏa căng thẳng.

Lối chơi

Beat Cop là một trò chơi mô phỏng với khá nhiều cuộc phiêu lưu và những chướng ngại vật cần phải vượt qua. Bên cạnh những lời buộc tội của mình, anh ấy cũng có rất nhiều vấn đề khác trên đĩa của mình. 

Công việc mới của anh ấy không khác nhiều so với những gì anh ấy từng làm và vợ anh ấy đang gây khó khăn cho anh ấy. 

Công việc của Jack là quét một con phố khá sôi động ở ngoại ô Brooklyn. Khi anh ấy đến, rõ ràng là khá nhanh rằng anh ấy sẽ cần phải đề phòng. 

Có một bộ phận khá lớn của Mafia có một số cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực này trong khi cũng có một tổ chức khác được gọi là ‘Phi hành đoàn’. Bên cạnh hai người này, những người sống trên con phố này cũng khá quan trọng.

Chế độ chơi

Vì đây là một trò chơi mô phỏng, các lựa chọn của bạn xác định phần còn lại của trò chơi và đó là lời kêu gọi của bạn về những gì bạn muốn làm và những gì không. Ví dụ, bạn có đi cùng với hối lộ của người dân? Bạn sẽ nhắm mắt làm ngơ trước những hoạt động mờ ám của Mafia? Hay bạn thích Phi hành đoàn hơn? Bạn có định từ chối bất kỳ lời đề nghị nào và trở thành một cảnh sát tốt không? 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10,6

Bộ xử lý:Intel (R) Core (TM) 2 Duo 2.4, AMD Athlon (TM) X2 2.8 Ghz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Card đồ họa chuyên dụng. GeForce 9600 GS Shader Model 3.0 512 MB hoặc cao hơn.

Card âm thanh:Tích hợp

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10,6

Bộ xử lý:Intel (R) Core (TM) 2 Quad 2.7 Ghz, AMD Phenom (TM) II X4 3 Ghz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Card đồ họa chuyên dụng. GeForce GTX 260 1024 MB hoặc cao hơn.

Card âm thanh:Tích hợp

Đánh giá đồ họa game

Nếu bạn thích những hình ảnh đầy màu sắc lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển có thể đưa bạn trở lại những ngày tươi đẹp, bạn chắc chắn sẽ thích những gì Beat Cop cung cấp. 

Đừng mong đợi những chi tiết tốt nhất vì bạn có một cái nhìn chéo hơn, từ trên xuống nhưng một số mục và những người khác nhau sẽ đi vào trái tim của bạn khá nhanh. 

Các nhà phát triển đã cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn một khung cảnh vui nhộn và sống động, mặc dù bạn sẽ có quá đủ máu và chiến đấu để gặp phải. Trong thời đại mà mọi thứ cần phải thực tế nhất có thể, phong cách này ngày càng trở nên độc đáo, tất nhiên không phải là một điều xấu.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment