Game Besiege bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game Besiege 2022 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Besiege

Besiege là một trò chơi video sandbox chiến lược được phát triển và xuất bản bởi Spiderling Studios. Trò chơi được phát hành cho Windows , macOS và Linux vào tháng 2 năm 2020, sau giai đoạn truy cập sớm kéo dài 5 năm. Phiên bản console dành cho Xbox One và Xbox Series X / S sẽ được phát hành vào tháng 2 năm 2022.

Cốt truyện Game Besiege

Trò chơi cho phép người chơi xây dựng các động cơ bao vây kỳ lạ thời trung cổ để đọ sức với các lâu đài hoặc quân đội. Người chơi chọn từ một bộ sưu tập các bộ phận cơ khí có thể được kết nối với nhau để chế tạo một cỗ máy. Mỗi cấp độ có một mục tiêu, chẳng hạn như “phá hủy cối xay gió” hoặc “giết 100 binh lính”. Mặc dù các mục tiêu tương đối đơn giản, nhưng sự đa dạng của các phương pháp tiếp cận có thể cho phép thử nghiệm. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm SimCity 4 Deluxe Edition tại đây

Xem thêm Firewatch tại đây

Link tải game Besiege trên MacOS

Download “Besiege” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Besiege trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Besiege

Tính năng game

Bất chấp chủ đề thời trung cổ của trò chơi, người chơi có thể xây dựng các mô hình hoạt động phức tạp của động cơ bốn thì và hai thì và hệ thống xe, bao gồm hệ thống máy tính, cũng như các phương tiện hiện đại như xe tăng , ô tô , máy bay ném bom , máy bay cánh quạt , trực thăng , khí cầu và thiết giáp hạm . 

Bản cập nhật vào tháng 12 năm 2017 đã bổ sung trình chỉnh sửa cấp độ và các khả năng nhiều người chơi, chẳng hạn như ghép các tác phẩm xe với nhau hoặc những người chơi khác cố gắng đánh sập một lâu đài do người khác tạo ra. 

Lối chơi

Besiege là một trò chơi xây dựng dựa trên vật lý, trong đó bạn chế tạo các động cơ bao vây thời Trung cổ và đổ chất thải vào những pháo đài to lớn và những ngôi làng yên bình. 

Chế tạo một cỗ máy có thể nghiền nát cối xay gió, quét sạch tiểu đoàn lính dũng cảm và vận chuyển tài nguyên quý giá, bảo vệ công trình kiến ​​tạo của bạn trước đại bác, cung thủ và bất cứ thứ gì khác mà kẻ thù liều mạng có. 

Tạo ra một con vật khổng lồ, hoặc vụng về bay lên bầu trời, và gây ra tàn sát trong môi trường có thể phá hủy hoàn toàn. Cuối cùng, bạn phải chinh phục mọi Vương quốc bằng cách làm tê liệt lâu đài của họ và tiêu diệt đàn ông và gia súc của họ, theo cách sáng tạo hoặc lâm sàng nhất có thể!

Chế độ chơi

Chiến dịch chơi đơn – Một chiến dịch chơi đơn đầy thử thách với 54 cấp độ. Chinh phục 4 hòn đảo theo chủ đề khác nhau và tuyên bố chiến thắng trước thế giới Besiege.

PVP & Co-Op nhiều người chơi – Đối đầu trong cuộc chiến với cỗ máy chiến tranh hoành tráng hoặc cạnh tranh với bạn bè của bạn để hoàn thành các mục tiêu và cấp độ. Làm việc Hợp tác để chinh phục các mục tiêu, hoàn thành các câu đố và đặt chất thải cho pháo đài & quân đội.

Open Sandbox – Loanh quanh trong môi trường sandbox mở với bạn bè của bạn, chế tạo những cỗ máy lập dị và lạm dụng cư dân của cấp độ khi bạn rảnh rỗi.

Trình chỉnh sửa cấp độ – Xây dựng cấp độ mới với bạn bè của bạn hoặc nhờ bạn bè của bạn kiểm tra cấp độ trong thời gian thực trong khi bạn xây dựng nó! Xây dựng lâu đài, tạo quân đội, thiết kế các chế độ và mục tiêu trò chơi tùy chỉnh hoặc nâng cấp độ của bạn vào cuộc sống với trình chỉnh sửa logic.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Besiege

Cấu hình để chơi game Besiege

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10+

Bộ xử lý:Lõi kép 2.2Ghz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Tương thích OpenGL 2.0, 512 MB VRAM

Kho:3 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10+

Bộ xử lý:Lõi tứ 4Ghz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:3 GB VRAM chuyên dụng

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Giao diện tùy chỉnh – Thay đổi giao diện trực quan cho máy của bạn bằng cách sử dụng giao diện tùy chỉnh

Hỗ trợ Mod – Tạo mod cho Besiege chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, tài liệu phong phú sẽ giúp bạn bắt đầu.

Tích hợp Workshop – Chia sẻ và tải xuống máy móc, skin, cấp độ và mod trên Steam Workshop.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment