Tải xuống miễn phí game Bioshock Infinite bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game Bioshock Infinite 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Bioshock Infinite 2022

BioShock Infinite là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Irrational Games và được xuất bản bởi 2K Games. Nó đã được phát hành trên toàn thế giới cho các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 3, Xbox 360 và OS X vào năm 2013, và một cổng Linux đã được phát hành vào năm 2015

Cốt truyện Game Bioshock Infinite 2022

Mang ơn nhầm người, với cuộc sống của mình, cựu binh của Lực lượng kỵ binh Hoa Kỳ và bây giờ là một tay súng được thuê, Booker DeWitt chỉ có một cơ hội duy nhất để xóa sạch phiến đá của mình. Anh phải giải cứu Elizabeth, một cô gái bí ẩn bị giam cầm từ nhỏ và bị nhốt ở thành phố bay Columbia.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Tomb Raider Anniversary tại đây

Xem thêm Defense Zone 2 tại đây

Hướng dẫn cài đặt Bioshock Infinite trên MacOS

Link tải Bioshock Infinite 2022 full active dành cho MacOS

Download “Torchlight 2” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game Bioshock Infinite 2022

Tính năng game

Thành phố trên bầu trời – Rời khỏi độ sâu của Rapture để bay lên giữa những đám mây của Columbia. Một kỳ quan công nghệ, thành phố bay là một thế giới tươi đẹp và sôi động, ẩn chứa một bí mật vô cùng đen tối.

Nhiệm vụ bất khả thi – Lấy bối cảnh năm 1912, Booker DeWitt cầm súng được thuê phải giải cứu một cô gái bí ẩn khỏi thành phố Columbia trên bầu trời hoặc không bao giờ để nó sống sót.

Whip, Zip và Kill – Biến Sky-Lines của thành phố thành tàu lượn được vũ khí hóa khi bạn lướt qua thành phố bay và ra đòn trừng phạt chí mạng.

Tear Through Time – Mở Tears theo thời gian và không gian để định hình chiến trường và lật ngược tình thế trong trận chiến bằng cách kéo vũ khí, tháp pháo và các tài nguyên khác ra khỏi không gian mỏng.

Lối chơi

Mang ơn nhầm người, với cuộc sống của mình, cựu binh của Lực lượng kỵ binh Hoa Kỳ và bây giờ là một tay súng được thuê, Booker DeWitt chỉ có một cơ hội duy nhất để xóa sạch phiến đá của mình. 

Anh phải giải cứu Elizabeth, một cô gái bí ẩn bị giam cầm từ nhỏ và bị nhốt ở thành phố bay Columbia. Buộc phải tin tưởng lẫn nhau, Booker và Elizabeth hình thành một mối liên kết mạnh mẽ trong cuộc trốn chạy táo bạo của họ. 

Cùng nhau, họ học cách khai thác một kho vũ khí và khả năng ngày càng mở rộng, khi họ chiến đấu trên ngựa vằn trên mây, dọc theo Sky-Lines tốc độ cao và xuống các đường phố của Columbia, tất cả trong khi sống sót qua các mối đe dọa của thành phố trên không và khám phá bí mật đen tối của nó.

Chế độ chơi

Quyền năng mạnh mẽ – Ném những quả cầu lửa nổ, bắn sét và giải phóng những con quạ giết người khi những Sức mạnh khủng khiếp tràn qua cơ thể bạn để giải phóng tất cả những kẻ chống lại bạn.

Trải nghiệm chiến đấu tùy chỉnh – Với một tay vũ khí chết chóc, tay kia là những Vigors mạnh mẽ và khả năng mở Nước mắt theo thời gian và không gian, hãy chiến đấu theo cách riêng của bạn qua thành phố nổi Columbia để giải cứu Elizabeth và đạt được tự do.

Chế độ 1999 – Sau khi kết thúc BioShock Infinite, người chơi có thể mở khóa chế độ chơi có tên “Chế độ 1999” mang đến cho những người chơi có kinh nghiệm trải nghiệm về kiểu thiết kế và cân bằng mà những game thủ khó tính yêu thích trong thế kỷ 20.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:10.12 (Sierra)

Bộ xử lý:2.2 GHz Intel Core 2 Duo (Lõi kép)

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Dung lượng đĩa cứng:30 GB

Bộ nhớ video:512 MB

Thẻ video:ATI Radeon HD 3870 / NVidia Geforce 640M / Intel HD4000

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:10.12 (Sierra)

Bộ xử lý:2.2 GHz Intel Core 2 Duo (Lõi kép)

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Dung lượng đĩa cứng:30 GB

Bộ nhớ video:512 MB

Thẻ video:ATI Radeon HD 5870 / NVidia Geforce GTX 775M

Đánh giá đồ họa game

Ngày càng rõ ràng rằng các trò chơi đang cố gắng khai thác tối đa thế hệ máy chơi game hiện tại của chúng ta. Bioshock Infinite tình cờ là một trong số đó. Thế giới trông thật tuyệt vời và thậm chí còn cho chúng ta hình ảnh về những ngày đầu 20 sẽ trông như thế nào, nếu nó thực sự có một thành phố bay . Môi trường trông chân thực và khi chơi game, thỉnh thoảng bạn sẽ đứng yên để chiêm ngưỡng môi trường xung quanh.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment