Tải game Blur bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Blur là một trò chơi video đua xe kiểu arcade năm 2010 dành cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360. Nó được phát triển bởi Bizarre Creations và được phát hành bởi Activision ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Trò chơi có phong cách đua xe kết hợp ô tô và ngôn ngữ trong thế giới thực với khả năng xử lý theo phong cách arcade và chiến đấu bằng xe cộ.

Cốt truyện Game

Blur là trải nghiệm đua xe đỉnh cao, đưa bạn vào những pha hành động mãn nhãn, đầy điện khí với 20 chiếc xe nhắm đến vạch đích và chiến đấu với nhau khi chúng đổi màu sơn. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Những đợt tăng sức mạnh mạnh mẽ, bao gồm khả năng làm nổ tung những chiếc xe khác bằng những vụ nổ năng lượng cực lớn, cũng như lá chắn phòng thủ, tăng tốc nitro và mìn tạo ra sát thương và sức hủy diệt thực tế. 

Lối chơi

Xây dựng một cộng đồng gồm các đồng minh, đối thủ và người hâm mộ, nơi bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm đua xe được cá nhân hóa với bạn bè cả trong và ngoài trò chơi.

Chế độ chơi

Ngoài các đường đua hành động đầy ắp những khúc cua nhanh, các tuyến đường thay thế lén lút và những cú nhảy dựng người, câu chuyện của Blur mở ra thông qua một giao diện dựa trên cộng đồng độc đáo và sáng tạo, vươn xa hơn cả bản thân trò chơi. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:OS X 10.10 Yosemite

Bộ xử lý:i5

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:2 Gb + Đồ họa

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:10.12 Sierra

Bộ xử lý:i7

Kỉ niệm:RAM 16 GB

Đồ họa:2 Gb + Đồ họa

Đánh giá đồ họa game

Khám phá, suy ngẫm về những văn bản kỳ lạ và tìm thấy sự yên tĩnh giữa các trận chiến. Bạn sẽ sử dụng một loạt các công cụ mạnh mẽ để vượt qua kẻ thù của mình và khám phá bí mật: hack robot để chiến đấu cùng bạn, trang bị vũ khí mạnh mẽ và kích nổ hệ thống phòng thủ dã man.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment