Tải xuống miễn phí game Borderlands GOTY bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game Borderlands GOTY

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Borderlands GOTY

Hãy sẵn sàng cho tâm trí thổi điên cuồng! Chơi như một trong bốn lính đánh thuê vui vẻ kích hoạt và hạ gục mọi thứ cản đường bạn! Với hành động gây nghiện, chiến đấu bắn súng góc nhìn thứ nhất điên cuồng, kho vũ khí khổng lồ, các yếu tố RPG và co-op bốn người chơi, Borderlands là một trải nghiệm đột phá thách thức tất cả …

Cốt truyện Game Borderlands GOTY

Với hành động gây nghiện, chiến đấu bắn súng góc nhìn thứ nhất điên cuồng, kho vũ khí khổng lồ, các yếu tố RPG và co-op bốn người chơi *, Borderlands là một trải nghiệm đột phá thách thức mọi quy ước của các game bắn súng hiện đại. Borderlands đặt bạn vào vai một người lính đánh thuê trên hành tinh Pandora vô pháp và hoang vắng, cố gắng tìm kiếm một kho dự trữ huyền thoại về công nghệ mạnh mẽ của người ngoài hành tinh được gọi là The Vault.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Tomb Raider Anniversary tại đây

Xem thêm Batman The Enemy Within Episode 2 tại đây

Link tải Borderlands GOTY 2022 full active dành cho MacOS

Download “Borderlands GOTY ” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Borderlands GOTY trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Borderlands GOTY

Tính năng game

Bắn súng nhập vai (RPS) – Kết hợp hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất điên cuồng với sự tiến triển của nhân vật nhập vai có thể truy cập

Co-Op Frenzy – Bay solo trong một phần chơi đơn hoặc đăng nhập và thả ra với tối đa 4 người chơi Co-Op trực tuyến để có trải nghiệm nhiều người chơi cuồng nhiệt

Bazillions of Guns – Niềm đam mê súng ống được thỏa mãn với súng ngắn phóng tên lửa, súng lục ổ quay của kẻ thù, SMG bắn đạn sét và nhiều hơn thế nữa

Phong cách nghệ thuật triệt để – Phong cách hình ảnh mới kết hợp kỹ thuật dựng hình truyền thống với kết cấu vẽ tay để tạo ra sự độc đáo và bắt mắt trên thể loại Góc nhìn thứ nhất

Chiến đấu xe tăng cường độ cao – Ngồi sau tay lái và tham gia vào trận chiến giữa xe và xe dữ dội

Lối chơi

Borderlands là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với các yếu tố RPG. Trò chơi hướng đến chiến lợi phẩm và lấy bối cảnh là một thế giới mở, hậu tận thế. 

Bạn có thể chọn giữa bốn nhân vật, mỗi nhân vật có một phong cách chơi rất khác nhau. Brick là một loại xe tăng mạnh, chuyên dùng súng ngắn, súng phóng tên lửa và tấn công cận chiến. 

Roland là một nhân vật hỗ trợ mạnh mẽ, có thể tăng cường sức khỏe và lá chắn của đội, bổ sung để cung cấp sát thương lớn cho vũ khí và tháp pháo. Mordecai là một tay bắn tỉa cừ khôi và lảng tránh, anh ta đi khắp nơi với một con chim cảnh chết chóc.

 Lilith là một tiền đạo tầm gần, có sức sát thương nguyên tố vượt trội, và có thể tàng hình với tốc độ gia tăng để di chuyển nhanh chóng giữa các nhóm kẻ thù. 

Mỗi nhân vật có ba chuyên môn để lựa chọn trong cây kỹ năng của họ.

Chế độ chơi

ĐẢO ZOMBIE CỦA BÁC SĨ NED: Vào thị trấn nhỏ thuộc sở hữu của công ty có tên là Jakobs Cove và chấm dứt tin đồn về loài “xác sống” biết đi. Khu vực mới, nhiệm vụ mới, kẻ thù mới, Oh My!

MAD MOXXI’S UNDERDOME RIOT: Kỷ niệm sự khai trương hoành tráng của Marcus Bank bằng cách đối đầu với hàng trăm kẻ thù trong đấu trường cạnh tranh duy nhất xung quanh nơi bạn trở lại nổi tiếng … hoặc hoàn toàn không.

QUÂN ĐỘI BÍ MẬT CỦA TỔNG HỢP KNOXX: Muốn có thêm câu chuyện về Borderlands và nhiều chiến lợi phẩm hơn những gì bạn có thể nghĩ ra phải làm gì với? Thêm súng, nhiệm vụ, phương tiện mới và hơn thế nữa!

CUỘC CÁCH MẠNG ROBOT MỚI CỦA CLAPTRAP: Cuộc phiêu lưu hủy diệt này mời bạn chiến đấu với một mối đe dọa mới độc ác, một cuộc nổi dậy lớn của những người bạn cũ của bạn: những người vỗ tay.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Borderlands GOTY

Cấu hình để chơi game Borderlands GOTY

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:Sư tử 10,7

Bộ xử lý:Intel Core Duo

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:ATI Radeon HD 4850, NVIDIA GeForce GT 120, Intel HD 3000 hoặc thẻ tương đương có VRAMNVIDIA GeForce GTX 260 512 MB, ATI Radeon 4870 HD, Intel HD 3000 hoặc thẻ tương đương có VRAM ít nhất 512 MB

Kho:3000 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: El Capitan 10.11

Bộ xử lý:Bộ xử lý dòng Intel Core i

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce GTX 460, AMD Radeon HD 6850 hoặc thẻ tương đương với VRAM ít nhất 1 GB

Kho:3000 MB dung lượng trống

Card âm thanh:Card âm thanh tương thích

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa đường nét theo phong cách truyện tranh đặc trưng của Borderlands luôn trông tuyệt vời và rất dễ bị tha thứ cho các kết cấu dưới HD, nhưng phiên bản làm lại này của trò chơi chắc chắn trông sắc nét hơn và chi tiết hơn so với bản gốc. Không rõ ràng khi bạn chơi trò chơi (và trí nhớ của bạn sẽ luôn cố gắng thuyết phục bạn rằng trò chơi gốc trông đẹp hơn thực tế), nhưng nếu bạn xem một video so sánh song song, bạn ‘ Sẽ thấy có một thế giới khác biệt về mức độ chi tiết và hiệu ứng đồ họa (như tiếng súng) trong bản làm lại.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment