Chi tiết cấu hình chơi game Braid Latest Version mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Braid là một trò chơi điện tử nền tảng giải đố được phát triển bởi Number None và được coi là một tựa game độc ​​lập. Trò chơi ban đầu được phát hành vào tháng 8 năm 2008 cho dịch vụ Xbox Live Arcade của Xbox 360.

Cốt truyện Game

Braid là một nền tảng giải đố, được vẽ theo phong cách họa sĩ, nơi bạn có thể điều khiển dòng thời gian theo những cách kỳ lạ và bất thường. Từ một ngôi nhà trong thành phố, hành trình đến một loạt thế giới và giải các câu đố để giải cứu một công chúa bị bắt cóc.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Hỗ trợ Steam Cloud mới được bổ sung

Lưu trò chơi đang tiến hành của bạn vào đám mây, sau đó chơi từ nơi bạn đã dừng lại trên bất kỳ máy tính nào được kết nối Steam.

Lối chơi tha thứ nhưng đầy thử thách:

Braid là một trò chơi nền tảng 2-D, nơi bạn không bao giờ có thể chết và không bao giờ bị thua. Mặc dù vậy, Braid là một thách thức – nhưng thách thức là giải quyết các câu đố, thay vì buộc bạn phải thực hiện lại các bước nhảy khó.

Lối chơi

Braid là một nền tảng giải đố, được vẽ theo phong cách họa sĩ, nơi bạn có thể điều khiển dòng thời gian theo những cách kỳ lạ và bất thường. 

Từ một ngôi nhà trong thành phố, hành trình đến một loạt thế giới và giải các câu đố để giải cứu một công chúa bị bắt cóc. 

Ở mỗi thế giới, bạn có một quyền năng khác nhau để ảnh hưởng đến cách thời gian hoạt động, và chính sự kỳ lạ của thời gian đã tạo ra các câu đố. 

Các hành vi thời gian bao gồm: khả năng tua lại, các vật thể không bị quấn lại, thời gian gắn liền với không gian, các thực tại song song, giãn nở thời gian, v.v.

Chế độ chơi

Môi trường giải đố phong phú:

Du hành qua một loạt thế giới để tìm kiếm các mảnh ghép, sau đó giải các câu đố bằng cách điều khiển thời gian: tua lại, tạo ra các vũ trụ song song, thiết lập các túi thời gian giãn ra. Các trò chơi cảm thấy mới mẻ và mới; các câu đố nhằm mục đích truyền cảm hứng cho những cách suy nghĩ mới.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Phiên bản OS X Leopard 10.5.8, Snow Leopard 10.6.3 trở lên.

Bộ xử lý:Intel Mac 1.0 GHz trở lên

Kỉ niệm:RAM 512 MB

Đồ họa:ATI Radeon (TM) 9500 trở lên, NVIDIA GeForce (TM) FX 5900 trở lên, Intel GMA 950 trở lên

Ổ cứng:185 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:10.12 (Sierra)

Bộ xử lý:2.2 GHz Intel Core 2 Duo (Lõi kép)

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Dung lượng đĩa cứng:30 GB

Bộ nhớ video:512 MB

Thẻ video:ATI Radeon HD 5870 / NVidia Geforce GTX 775M

Đánh giá đồ họa game

Thiết kế thẩm mỹ:

Phong cách nghệ thuật đầy họa tiết và nhạc nền hữu cơ, tươi tốt bổ sung cho lối chơi độc đáo.

Câu chuyện phi tuyến tính:

Một câu chuyện hư cấu phi tuyến tính liên kết các thế giới khác nhau và cung cấp các phép ẩn dụ trong thế giới thực cho các thao tác thời gian của bạn; ngược lại, các thao tác thời gian của bạn là dự đoán các chủ đề trong thế giới thực vào các vũ trụ “điều gì sẽ xảy ra nếu” vui tươi, nơi có thể khám phá các hệ quả.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment