Tải game Broforce [1122.20200910] mới cập nhật về máy tính 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Broforce là một trò chơi điện tử nền tảng chạy và súng cuộn bên được phát triển bởi Free Lives và được xuất bản bởi Devolver Digital . Việc phát triển bắt đầu vào tháng 4 năm 2012 dưới dạng một mục nhập trò chơi và tiếp tục với sự hỗ trợ của nhà phát triển và phổ biến, tồn tại dưới dạng trò chơi Truy cập sớm . 

Cốt truyện Game

Khi cái ác đe dọa thế giới, thế giới kêu gọi Broforce – một tổ chức bán quân sự được tài trợ quá mức, chuyên đối phó với vũ lực quá mức. 

Khoanh vùng của bạn với tối đa bốn người chơi để chạy súng ‘n’ như hàng chục người anh em khác nhau và loại bỏ các lực lượng khủng bố đối lập đang đe dọa đường sống của chúng ta. 

Giải phóng vô số vũ khí độc đáo và thiết lập các phản ứng dây chuyền đáng kinh ngạc của lửa, bom napalm và tay chân nhân danh tự do.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

The Broforce: Mang đến thương hiệu gây sốc và kinh ngạc của riêng bạn với hàng chục người anh em, mỗi người có vũ khí độc nhất và các cuộc tấn công đặc biệt được thiết kế để gửi tự do trên khắp thế giới.

Mọi thứ có thể phá hủy hoàn toàn: Địa hình có thể phá hủy mở ra một loạt các lựa chọn chiến lược trong khi sự phong phú của Exploding Red Barrels of Justice ™ theo đúng nghĩa đen có thể san bằng sân chơi chỉ với một phát bắn.

Lối chơi

Nhân vật người chơi là một người anh em , một biệt kích hành động kiểu siêu anh hùng , người chiến đấu với bọn khủng bố và giải cứu đồng đội cũng như tù nhân chiến tranh của anh ta khỏi bị giam cầm. 

Môi trường phá hủy của trò chơi sẽ hao mòn bởi tiếng súng của người chơi.

Các cấp độ kết thúc khi người chơi đánh bại một tên trùm ma quỷ , treo cờ Mỹ và rời đi bằng máy bay trực thăng trong khi khung cảnh bùng nổ. 

Chế độ chơi

Bro-Op & Deathmatch: Trận chiến chống khủng bố với tối đa bốn người chơi ở chế độ hợp tác hoặc cắt đứt quan hệ với những người anh em của bạn và đối mặt với nhau trong một số chế độ cạnh tranh khoa trương.

Explosion Run: Tham gia với những người anh em khác để giải quyết các cấp độ tấn công thời gian duy nhất này dưới áp lực của địa hình bùng nổ và hỗn loạn hàng loạt.

Trình chỉnh sửa cấp độ: Thiết kế sân chơi hủy diệt của riêng bạn với trình chỉnh sửa cấp độ mạnh mẽ và trở thành niềm ghen tị của tất cả những người anh em khác bằng cách chia sẻ chúng trực tuyến. Duyệt qua điểm số của các cấp độ do người dùng tùy chỉnh tạo và hoàn thành chúng để xếp hạng Bro-ness của họ.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS 10.6+

Bộ xử lý:2,8 GHz Intel Core 2 Duo trở lên

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Kho:150 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Gamepad rất khuyến khích.

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS 10.6+

Bộ xử lý:3,1 GHz Intel Core 2 Duo trở lên

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Kho:150 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Gamepad rất khuyến khích.

Đánh giá đồ họa game

Tùy chỉnh – Tạo nhân vật của riêng bạn hoặc chọn một cài đặt trước và tùy chỉnh trong trò chơi nhiều hơn nữa với nhiều lựa chọn quần áo và áo giáp mà bạn có thể chế tạo hoặc cướp được trên thế giới.

Lái xe – Tận hưởng hệ thống xe badass nơi bạn tìm thấy tất cả các bộ phận, học tất cả các công thức và chế tạo phương tiện của riêng bạn bao gồm xe đạp, xe đạp nhỏ, xe máy, 4×4 và thậm chí bay lên bầu trời trong con quay hồi chuyển. Đi cùng một người bạn và tùy chỉnh phương tiện của bạn với các mod.

Farm or Hunt – Trồng và phát triển các khu vườn để có nguồn tài nguyên bền vững hoặc đi ra vùng hoang dã và săn hơn một chục loài động vật hoang dã độc đáo.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment