Tải xuống miễn phí game Broken Lines bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game Broken Lines 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Broken Lines

Broken Lines là một game nhập vai chiến thuật theo cốt truyện lấy bối cảnh trong một phiên bản lịch sử thay thế của Thế chiến thứ hai. Dẫn dắt một đội binh lính và đối mặt với sự khủng khiếp của chiến tranh. Trong bản mở rộng bao gồm, ‘The Dead and the Drunk’, hướng dẫn quân đội của bạn chiến đấu chống lại cả người sống và xác sống.

Cốt truyện Game Broken Lines

Đội hình của bạn đã hạ cánh sau chiến tuyến của kẻ thù, ở trung tâm của một lịch sử thay thế Đông Âu. Không có thông tin và sự lãnh đạo để hỗ trợ họ, những người lính này phải chiến đấu trên đường trở về nhà trước khi sự khủng khiếp của chiến tranh phá vỡ họ. Làm việc theo nhóm và chiến lược là điều tối quan trọng … 

Giới thiệu thêm các game liên quan Broken Lines

Xem thêm Air Conflicts Pacific Carriers tại đây

Xem thêm Luna The Shadow Dust [1.0.2] tại đây

Link tải game Broken Lines trên MacOS

Download “Broken Lines” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Broken Lines trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Broken Lines

Tính năng game

Trò chơi theo hướng câu chuyện

Khi binh lính của bạn chiến đấu với căng thẳng tinh thần của cuộc chiến, bạn sẽ cần chỉ huy họ trong trận chiến— họ sẽ tránh kẻ thù, hay đối đầu với kẻ thù của họ?

Lập kế hoạch và thực hiện

Mặc dù trò chơi theo lượt là trung tâm của nó, trò chơi mở ra trong thời gian thực, chỉ cho bạn một khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn để chọn các hành động tiếp theo cho nhóm của mình. Bạn phải thích nghi với chiến trường luôn thay đổi và chứng tỏ sự nhạy bén trong chiến lược của mình. Phản ứng để thay đổi, thích ứng với môi trường xung quanh bạn và sống qua hậu quả của hành động của bạn.

Lối chơi

Mỗi người lính có cá tính và ý tưởng riêng của họ về những gì cần xảy ra tiếp theo. Một số muốn điều tra nguyên nhân gây ra vụ tai nạn khiến họ ở trong lãnh thổ thù địch, trong khi những người khác muốn nằm im và chờ cứu hộ. Một số thậm chí thì thầm về sự đào ngũ. 

Bạn chính là “bàn tay không đội trời chung” hướng dẫn nhóm binh lính có tính cách hung hãn này đến nơi an toàn và khả năng được cứu. Cho dù đó là lựa chọn đơn giản như con đường đi tiếp theo hay điều gì đó nghiêm trọng như làm thế nào để giao chiến với kẻ thù bí ẩn của họ, mọi quyết định bạn đưa ra đều có sức nặng và tác động.

Chế độ chơi Broken Lines

Các vấn đề lựa chọn

Mỗi quyết định của bạn sẽ định hình con đường phía trước của đội. Những người lính của bạn, những người sẽ có ý kiến ​​riêng của họ về các sự kiện, không phải là những người duy nhất sẽ bị ảnh hưởng bởi chúng.  

Hành động chiến thuật với mở rộng bao gồm

Công thức trò chơi được giới phê bình đánh giá cao đã trở lại – bây giờ với thây ma! Trinh sát chiến trường, dụ đám xác sống tham gia giao tranh với kẻ thù của bạn, sau đó khi cả hai bên đều bị suy yếu một cách thích hợp, 

Rượu và súng

Khi đối mặt với nỗi kinh hoàng của xác sống, người ta có thể sử dụng các đặc quyền được ban cho bởi lòng dũng cảm của chất lỏng. Theo đúng nghĩa đen. Càng uống nhiều binh lính của bạn, họ càng nhận được nhiều đặc quyền và khả năng.  

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Broken Lines

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX phiên bản 10.13.6 trở lên

Bộ xử lý:Core i5 (4 lõi) 2,7 GHz trở lên

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Đồ họa Intel Iris Plus 655 trở lên

Kho:5,5 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX phiên bản 10.15.3 trở lên

Bộ xử lý:Core i7 (4 lõi) 3,7 GHz trở lên

Kỉ niệm:RAM 16 GB

Đồ họa:Radeon Pro 560X trở lên

Kho:5,5 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Các môi trường được tạo ra với chủ nghĩa hiện thực và đôi khi chúng trông hoàn toàn tuyệt đẹp. Tuy nhiên, các nhân vật và phương thức di chuyển của họ trông như thể họ bước ra từ Fortnite dành cho xe cộ, điều này tạo ra sự tương phản hoàn toàn giữa chúng và môi trường. Mặc dù nó đã hoạt động ở một mức độ nhất định và tạo ra một thứ gì đó rất đáng yêu, nhưng chúng tôi đã sớm xử lý vô số lỗi cắt ghép và các lỗi hình ảnh khác. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment