Chi tiết cấu hình chơi game Call Of Duty Modern Warfare mới nhất năm dành cho MacOs 2022

Giới thiệu về Game Call Of Duty Modern Warfare

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Call Of Duty Modern Warfare

Call of Duty: Modern Warfare là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 2019 được phát triển bởi Infinity Ward và được xuất bản bởi Activision . Đóng vai trò là phần tổng thể thứ mười sáu trong loạt Call of Duty, cũng như phần khởi động lại của loạt phụ Modern Warfare, được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2019, dành cho Microsoft Windows , PlayStation 4 và Xbox One .

Cốt truyện Game Call Of Duty Modern Warfare

Trò chơi diễn ra trong bối cảnh chân thực và hiện đại. Chiến dịch theo chân một sĩ quan CIA và lực lượng SAS của Anh khi họ hợp tác với các phiến quân từ đất nước hư cấu Urzikstan, cùng nhau chiến đấu chống lại lực lượng Nga đã xâm lược đất nước và nhóm khủng bố Al-Qatala. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Rocket League tại đây

Xem thêm Dawn of Man tại đây

Link tải game Call Of Duty Modern Warfare trên MacOS

Download “Call Of Duty Modern Warfare” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Call Of Duty Modern Warfare trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Call Of Duty Modern Warfare

Tính năng game

Phần chơi mạng của trò chơi đã được sửa đổi từ những người tiền nhiệm của nó để cho phép một phong cách chơi chiến thuật hơn, bao gồm tập trung vào khám phá bản đồ, phá cửa và chế độ Hardcore “Realism” loại bỏ HUD . 

Bản đồ thu nhỏ ban đầu bị loại bỏ để thay thế bằng điểm đánh dấu kiểu la bàn, với các dấu hiệu trực quan để phát hiện giao hữu và đối thủ. Theo phản hồi từ bản thử nghiệm beta nhiều người chơi, Infinity Ward đã triển khai lại bản đồ nhỏ nhưng loại bỏ sự xuất hiện của các chấm đỏ tượng trưng cho người chơi đối phương (ngoại trừ khi UAV killstreak được sử dụng). 

Nhiều người chơi cũng có sự trở lại của Killstreaks (phần thưởng dựa trên số lần tiêu diệt), với Call of Duty gần đây hơn thay vào đó, các danh hiệu đã sử dụng Scorestreaks (phần thưởng dựa trên điểm số).

Lối chơi

Modern Warfare là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất . Chiến dịch một người chơi của nó tập trung vào chủ nghĩa hiện thực và có các lựa chọn đạo đức dựa trên chiến thuật, trong đó người chơi được đánh giá và ấn định điểm ở cuối mỗi cấp độ; người chơi phải nhanh chóng xác định xem các NPC có phải là mối đe dọa hay không, chẳng hạn như một phụ nữ dân thường được cho là đang với lấy một khẩu súng, nhưng sau đó chỉ cần ôm lấy đứa con của cô ấy từ cũi. 

Điểm thiệt hại tài sản thế chấp này, được gọi là đánh giá mối đe dọa, dựa trên số lượng dân thường mà người chơi bị thương hoặc giết và nằm trong khoảng từ xếp hạng A đến F. Phần thưởng được giới thiệu cho những người có điểm số cao hơn. Đối thoại của nhân vật sẽ khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi trong trò chơi. Các quyết định chiến thuật cũng được đưa vào, chẳng hạn như người chơi sử dụng súng bắn tỉa trong môi trường rộng lớn để tiếp cận các mục tiêu theo thứ tự phi tuyến tính và chọn bắn ra ánh sáng có lợi cho việc sử dụng kính nhìn đêm trong khi xâm phạm và dọn sạch.

Chế độ chơi

Modern Warfare là trò chơi đầu tiên trong sê-ri kể từ năm 2013 Call of Duty: Ghosts không có chế độ Zombies, thay vào đó có chế độ hợp tác “Special Ops” trước đây đã có trong Call of Duty: Modern Warfare 2 và Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 . Spec Ops chia sẻ câu chuyện của nó với cả chiến dịch và nhiều người chơi. Nó bao gồm một chế độ “Survival”, một chế độ dành riêng cho bản phát hành PlayStation 4 cho đến tháng 10 năm 2020. 

Chế độ Hoạt động Đặc biệt của trò chơi có các nhiệm vụ chơi hợp tác nối tiếp câu chuyện của chiến dịch, tiếp tục được tiếp tục thông qua các bản cập nhật điện ảnh theo mùa. 

Chế độ nhiều người chơi hỗ trợ nhiều người chơi đa nền tảng và tiến trình đa nền tảng lần đầu tiên trong sê-ri. Nó đã được làm lại để lối chơi mang tính chiến thuật hơn và giới thiệu các tính năng mới, chẳng hạn như chế độ Hiện thực loại bỏ HUD cũng như một dạng của chế độ Ground War hiện hỗ trợ 64 người chơi. Bản cập nhật sau khi ra mắt giới thiệu chế độ battle royale miễn phí để chơi , Warzone , cũng được bán trên thị trường dưới dạng một tựa game độc ​​lập.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Call Of Duty Modern Warfare

Cấu hình để chơi game Call Of Duty Modern Warfare

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành *: Windows 10 64-bit (v.1709 trở lên)

CPU: Intel Core i3-4340 hoặc AMD FX-6300

RAM: 8GB RAM

HDD: 246GB HD không gian

Video: NVIDIA GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1650 hoặc Radeon HD 7950

DirectX: Yêu cầu hệ thống tương thích DirectX 12

Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit (bản cập nhật mới nhất)

CPU: Bộ xử lý Intel Core i5-2500K hoặc AMD Ryzen R5 1600X

RAM: 16GB RAM

HDD: 246GB dung lượng HD

Video: NVIDIA GeForce RTX 2060

DirectX: Yêu cầu hệ thống tương thích DirectX 12

Mạng: Internet băng thông rộng kết nối

Card âm thanh: Tương thích DirectX

Đánh giá đồ họa game

Về mặt đồ họa, Modern Warfare mới và cải tiến này trông rất ấn tượng. Tất cả các khẩu súng đều trông chân thực và môi trường chắc chắn cũng được chế tạo tốt. Trong khi một số bản đồ có kết cấu là cơ bản so với những bản đồ khác, trò chơi rất tuyệt khi nhìn vào. 

Các nhân vật di chuyển trôi chảy và các đoạn cắt cảnh trong chiến dịch có chất lượng vượt trội. Có một số điểm giảm sút về chất lượng trong chế độ chiến dịch ở các khu vực đông đúc, nhưng ngay cả sau đó trò chơi vẫn tốt theo tất cả các tiêu chuẩn hiện đại của chúng tôi.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment