Cách tải xuống game nhập vai Caves of Qud[v2.0.200.94] miễn phí cho MacOs 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Caves of Qud là một trò chơi điện tử nhập vai giống người thật truy cập sớm lấy bối cảnh thế giới mở được tạo trước một phần và một phần được tạo ngẫu nhiên . Trò chơi lấy bối cảnh khoa học giả tưởng thời hậu khải huyền và được lấy cảm hứng từ các trò chơi nhập vai trên giấy Gamma World và Dungeons & Dragons 

Cốt truyện Game

Caves of Qud là một bộ sử thi khoa học giả tưởng giống như thật với chủ nghĩa hồi tưởng, mô phỏng sâu và những đám thực vật có tri giác. Hãy đến sống trong một thế giới kỳ lạ và khám phá qua các lớp nền văn minh hàng nghìn năm tuổi. Quyết định: nó là một trái đất đang chết, hay nó đang trên bờ vực tái sinh?

Bất cứ thứ gì và mọi thứ. Caves of Qud là một thế giới được mô phỏng sâu sắc, đa dạng về mặt sinh học, phong phú về văn hóa.

Tìm hiểu truyền thuyết — có một câu chuyện ở mọi ngóc ngách, từ những vật phẩm huyền thoại với quá khứ lâu đời đến những cuốn sách lịch sử trong trò chơi do các nhà sử học thực vật viết.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Đào sâu mọi thứ — bạn không thích bức tường chắn đường mình? Đào qua nó bằng một cái cuốc, hoặc ăn qua nó với đột biến khí ăn mòn của bạn, hoặc nấu chảy nó thành dung nham. Đúng, mọi bức tường đều có điểm nóng chảy.

Hack tứ chi khỏi quái vật — mọi quái vật và NPC đều được mô phỏng hoàn toàn như người chơi. Điều đó có nghĩa là họ có cấp độ, kỹ năng, trang bị, lòng trung thành của phe phái và các bộ phận cơ thể. Vì vậy, nếu bạn có một đột biến cho phép bạn, ví dụ, thống trị về mặt tâm lý của một con nhện, bạn có thể lướt qua thế giới như một con nhện, giăng mạng và ăn mọi thứ.

Theo đuổi lòng trung thành với hơn 60 phe phái — vượn, cua, rô-bốt và những sinh vật có tính entropi cao — chỉ để kể tên một số.

Thực hiện theo cốt truyện đến với Barathrum the Old, một con gấu hang động có tri giác, người dẫn đầu một giáo phái của những người mày mò có ý định khôi phục lại sự huy hoàng về công nghệ cho Qud.

Chết — Hang Qud rất khó khăn và cái chết là vĩnh viễn. Tuy nhiên, đừng lo lắng — bạn luôn có thể tạo một nhân vật mới.

Lối chơi

Trái ngược với các roguelikes truyền thống khác, trò chơi có hệ thống nhiệm vụ như một người thợ cốt lõi, với một số nhiệm vụ này được viết theo kịch bản trong khi những nhiệm vụ khác được tạo theo thủ tục.

Người chơi có thể chọn làm theo nhiệm vụ chính nhưng cũng có thể chọn bỏ qua và chơi trò chơi mà không theo cốt truyện được viết trước. Khi tạo một nhân vật, người chơi có thể chọn một “True Kin” (người chưa qua chỉnh sửa) có chỉ số cơ bản cao hơn và có quyền truy cập vào các phép tăng cường điều khiển học, hoặc một người đột biến có quyền truy cập vào cả đột biến thể chất và tinh thần mang lại nhiều tiện ích. 

Vị trí bắt đầu mặc định là thị trấn Joppa được tạo sẵn, nhưng cũng có thể chọn để sinh sản ở một trong nhiều thị trấn được tạo theo thủ tục.

Chế độ chơi

Lắp ráp nhân vật của bạn từ hơn 70 đột biến và khiếm khuyết cùng 24 phôi và bộ dụng cụ — tự trang bị cho mình đôi cánh, hai đầu, bút lông, bốn cánh tay, bàn tay rực lửa hoặc sức mạnh để nhân bản chính mình — đó là tất cả sự đa dạng của nhân vật mà bạn có thể muốn.

Khám phá các khu vực được tạo theo thủ tục với một số địa điểm quen thuộc — mỗi thế giới rộng gần 1 triệu bản đồ.

Nhiệm vụ

Đóng vai một người bản địa đột biến sống trong những cồn cát và khu rừng ngập mặn của Qud, hoặc đóng vai một hậu duệ thuần chủng từ một trong số ít những mái vòm sinh thái còn sót lại — vườn ươm độc hại của Ekuemekiyye, Thành phố Thánh; vòng cung có vỏ bọc bằng băng của Ibul; hoặc những chiếc cối của Yawningmoon.

Bạn đến ốc đảo-ấp của Joppa, dọc theo vành đai xa của Moghra’yi, sa mạc muối lớn. Xung quanh bạn, những người nông dân ưa ẩm thường có xu hướng trồng các vườn nước viridian. Có những túp lều được làm từ muối mỏ và nước muối. Ở phía chân trời, những khu rừng của Qud bóp nghẹt những tháp chuông mạ crôm và những cổng vòm rỉ sét với trái đất. Xa hơn và xa hơn nữa, Spindle huyền thoại vươn lên trên màn hình và xuyên qua bầu trời có mây.

Bạn nắm chặt khẩu súng trường, hoặc chiếc máy rung, hoặc cuộn giấy rách nát, ngòi độc của bạn, hoặc con dê bị thôi miên của bạn. Bạn đến gần một người nông dân trồng nho nước — anh ta nâng vành mũ rơm lên và nói, “Sống và uống đi bạn.”

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  Mac OS X 10.13+

Bộ xử lý:1GHz hoặc nhanh hơn. Hỗ trợ tập lệnh SSE2.

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: Card đồ họa: GPU Intel và AMD có khả năng kim loại

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS 10.13 (64bit)

Bộ xử lý: Intel Core i5

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: GeForce GTX 570

Kho: 9 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: 1080p, khuyến nghị 16: 9

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa rất theo phong cách hoài cổ, bao gồm hiệu ứng đường quét trên màn hình và hiệu ứng màu họa tiết ở các cạnh. Màu nền cơ bản của trò chơi là màu xanh đậm kiểu cũ của màn hình CRT phốt pho và giao diện tổng thể khiến bạn liên tưởng đến các trò chơi DOS cũ ở đâu đó từ những năm 80. 

Giao diện rất đơn giản, với số liệu thống kê của bạn và nhật ký chiến đấu trong một thanh ở bên trái hoặc bên phải của màn hình, và bản đồ, hầm ngục hoặc môi trường mà bạn đang sử dụng sẽ lấp đầy phần còn lại của màn hình. Trò chơi có giao diện lấy cảm hứng từ nghệ thuật ascii, nhưng nó hiện có một bộ xếp hình tùy chỉnh với các số liệu chi tiết hơn. 

Hầu hết tất cả các sinh vật, vật phẩm và các yếu tố cảnh quan được hiển thị dưới dạng các khối tĩnh đơn giản, có kích thước bằng 1 khối ascii. Màu sắc thường cho thấy một sinh vật là thù địch hay thân thiện. Có một số hoạt ảnh, như khói lửa,

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment