Tải game Celeste [1.3.1.2] bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Celeste là một trò chơi nền tảng năm 2018 được thiết kế, đạo diễn và viết bởi Maddy Thorson và được lập trình bởi Thorson và Noel Berry. Đây là phiên bản hoàn chỉnh của trò chơi PICO-8 năm 2016 cùng tên, được Thorson và Berry thực hiện chỉ trong bốn ngày trong một trận kẹt xe. 

Cốt truyện Game

Lấy bối cảnh trên một phiên bản hư cấu của Núi Celeste , phim kể về một phụ nữ trẻ tên là Madeline , người cố gắng leo lên ngọn núi, và phải đối mặt với những con quỷ bên trong của mình trong hành trình lên tới đỉnh.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Cuphead 

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Một cuộc phiêu lưu theo hướng tường thuật, một người chơi như mẹ đã từng làm, với dàn nhân vật quyến rũ và một câu chuyện cảm động về khám phá bản thân

Một ngọn núi khổng lồ với hơn 700 màn chơi thử thách nền tảng khó nhằn và những bí mật quanh co

Các nút điều khiển rất đơn giản và dễ tiếp cận – chỉ cần nhảy, lướt trên không và leo lên – nhưng với các lớp độ sâu biểu cảm để làm chủ, nơi mỗi cái chết là một bài học. Hồi sinh nhanh như chớp giúp bạn leo lên khi khám phá ra những bí ẩn của ngọn núi và dũng cảm với nhiều hiểm nguy của nó.

Lối chơi

Celeste là một trò chơi nền tảng, trong đó người chơi điều khiển một phụ nữ trẻ tên là Madeline khi cô ấy đi lên Núi Celeste trong khi tránh những chướng ngại vật chết người khác nhau. 

Cùng với việc nhảy và leo lên các bức tường trong một khoảng thời gian giới hạn, Madeline có khả năng thực hiện một cú lao giữa không trung theo tám hướng. Động tác này ban đầu chỉ có thể được thực hiện một lần và phải được bổ sung bằng cách đáp xuống mặt đất, va vào một số vật thể như tinh thể nổi hoặc chuyển sang màn hình mới; sau đó trong trò chơi, người chơi được cấp khả năng thực hiện hai cú lao giữa không trung. 

Người chơi có thể sử dụng kết hợp dấu gạch ngang với di chuyển theo nhiều cách khác nhau để đạt được tốc độ nhanh hơn bình thường hoặc tiếp cận các khu vực trước khi chúng được cho là. Một số cơ chế chuyển động tiên tiến này được hiển thị cho người chơi khi họ tiến đến giai đoạn cuối của trò chơi.

Chế độ chơi

Người chơi cũng có thể truy cập Chế độ hỗ trợ, nơi họ có thể thay đổi một số thuộc tính về vật lý của trò chơi. Một số trong số này bao gồm phi tiêu trên không vô hạn, khả năng bất khả chiến bại hoặc làm chậm tốc độ của trò chơi. 

Ẩn trong hầu hết các chương “A-Side” của trò chơi là những quả dâu tây tùy chọn, thu được thông qua các phần chơi platforming hoặc giải câu đố đầy thử thách, điều này ảnh hưởng một chút đến phần kết của trò chơi tùy thuộc vào số lượng được thu thập, cũng như một cuộn băng cassette mở khóa “B- Side “, một cấp độ bí mật cung cấp các câu đố nền tảng khó hơn bằng cách sử dụng cơ chế được giới thiệu trong A-Side. 

Đánh bại tất cả các B-Sides sau đó mở khóa các phiên bản “C-Side”, là các giai đoạn ngắn, rất khó, mở rộng hơn nữa dựa trên cơ chế trong A-Sides và B-Sides. 

Sau khi xóa tất cả các Mặt phẳng, người chơi có thể truy cập menu Biến thể, cho phép người chơi thay đổi vật lý của trò chơi theo cách tương tự như Chế độ hỗ trợ của trò chơi. Một số “biến thể” này bao gồm tăng tốc trò chơi lên đến tối đa 160% tốc độ bình thường, lao 360 độ và ma sát thấp. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Lion 10.7.5, 32/64-bit

Bộ xử lý: Intel Core i3 M380

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: OpenGL 3.0+ (2.1 với tiện ích mở rộng ARB được chấp nhận)

Kho: 1200 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Lion 10.7.5, 32/64-bit

Bộ xử lý: Intel Core i5 M380

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Kho: 2500 MB dung lượng trống

Đánh giá đồ họa game

Mọi ngóc ngách của Celeste đều chứa đầy những thông tin chi tiết mà bạn rất dễ bỏ lỡ khi đi ra ngoài. Các cuộc đối thoại được viết gọn gàng kết hợp với giọng nói vô nghĩa do máy tính tạo ra sẽ thu hút sự chú ý của người dùng và kéo họ vào quan điểm của họ về tình huống.

Những chi tiết nhỏ như màu tóc của Madeline và sự đu đưa của những chiếc đèn lồng trên nền khi gạch ngang cũng góp phần làm cho trò chơi trở nên sinh động hơn.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment