Cách tải và chơi game Children of Morta   (Latest Version) hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game Children of Morta (Latest Version)

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Children of Morta (Latest Version)

Children of Morta là một trò chơi điện tử hành động nhập vai có yếu tố giống người thật, được phát hành vào tháng 9 năm 2019. Được phát triển bởi studio Dead Mage, nó theo câu chuyện của gia đình Bergson, những người trông coi Núi Morta, người phải bảo vệ nó khỏi một cái ác được gọi là Tham nhũng

Cốt truyện Game Children of Morta (Latest Version)

Children of Morta là một trò chơi RPG hành động có cốt truyện kể về một gia đình anh hùng phi thường. Lãnh đạo Bergsons, với tất cả những khuyết điểm và đức tính của họ, chống lại Tham nhũng sắp tới. Bạn sẽ có thể hy sinh tất cả mọi thứ để cứu những người bạn chăm sóc?

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Minecraft Story Mode A Telltale tại đây

Xem thêm This War of Mine Anniversary Edition tại đây

Link tải game Children of Morta (Latest Version) trên MacOS

Download “Children of Morta (Latest Version)” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Children of Morta (Latest Version) trên MacOS
Các tính năng chính trong Game Children of Morta (Latest Version)

Tính năng game

Tất cả các ngục tối trong trò chơi đều được tạo theo thủ tục, có nghĩa là cách bố trí của chúng sẽ khác với mỗi cuộc phiêu lưu. Có thể có từ hai đến bốn cấp độ của mỗi dungeon, với một cuộc chiến đấu trùm duy nhất ở cuối. Bạn luôn có thể quay lại dungeon trước đó để nhận thêm XP hoặc hoàn thành tất cả các nhiệm vụ phụ.

Nhân vật mới có thể chơi Yajouj’Majouj đã sẵn sàng để kiểm tra kỹ năng của bạn trong chế độ Thử nghiệm gia đình. Yajouj’Majouj, không giống như Bergsons, có hai dạng và có thể biến từ dạng này sang dạng khác theo ý muốn của bạn để tạo ra một phong cách chiến đấu độc đáo – kết hợp các đòn tấn công từ cả hai dạng cho phép bạn tung ra những đòn đánh chết người thực sự!

Mặt nạ nhân vật mới cho mỗi nhân vật để tùy chỉnh giao diện của họ theo ý thích của bạn.

5 di vật mới, 5 bùa mới và 5 ân sủng mới để cung cấp cho bạn sức mạnh mới để thêm gia vị cho phong cách chiến đấu hiện có của bạn!

Lối chơi

Children of Morta là một game nhập vai hành động với cách tiếp cận giả mạo-lite để phát triển nhân vật, nơi bạn không đóng vai một nhân vật duy nhất – mà là cả một gia đình anh hùng phi thường. Hack’n’slash xuyên qua đám kẻ thù trong các ngục tối, hang động và vùng đất được tạo ra theo thủ tục và dẫn dắt gia đình Bergsons, với tất cả những khuyết điểm và đức tính của họ, chống lại Tham nhũng sắp tới.

Gameplay khôn ngoan là sự kết hợp độc đáo của game nhập vai phiêu lưu hành động, rogue-lite và game hack and slash. Bằng cách lên cấp, bạn không chỉ phát triển các nhân vật riêng lẻ mà còn phát triển toàn bộ gia đình. Không có vĩnh viễn và bạn có thể thay đổi thành viên gia đình giữa các lần chạy trong ngục tối.

Chế độ chơi

LOCAL CO-OP đã có sẵn trong trò chơi, vì vậy hai người chơi có thể trở thành Bergson và cùng nhau chống lại Tham nhũng. ONLINE CO-OP vẫn đang được phát triển và sẽ được phát hành trong một bản cập nhật trong tương lai.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Chơi cùng nhau từ xa của Steam. Nó cho phép bạn chơi các trò chơi nhiều người chơi cục bộ với Steam Friends trực tuyến, ngay cả khi trò chơi không hỗ trợ chơi trực tuyến. 

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Children of Morta (Latest Version)

Cấu hình để chơi game Children of Morta (Latest Version)

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:10,11

Bộ xử lý:2,8 GHZ Intel Core 2 Duo

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Card màn hình chuyên dụng được khuyến nghị

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:Tương thích DirectX

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành 10.14

Bộ xử lý:Bộ xử lý lõi tứ 3,2 GHz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Card màn hình chuyên dụng được khuyến nghị

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:Tương thích DirectX

Đánh giá đồ họa game

Sự kết hợp giữa nghệ thuật pixel vẽ tay và hoạt ảnh từng khung hình kết hợp với kỹ thuật ánh sáng hiện đại trở nên sống động để tạo ra thế giới nguy hiểm tuyệt đẹp của Children of Morta!

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment