Tải game xây dựng Cities: Skylines bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Cities: Skylines là một trò chơi máy tính thuộc thể loại mô phỏng xây dựng thành phố đang được hãng Colossal Order phát triển và Paradox Interactive phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2015 cho Windows, MacOS và Linux.

Cốt truyện Game

Cities: Skylines là phiên bản hiện đại mô phỏng thành phố cổ điển. Trò chơi giới thiệu các yếu tố chơi trò chơi mới để nhận ra sự hồi hộp và khó khăn khi tạo và duy trì một thành phố thực trong khi mở rộng trên một số trải nghiệm xây dựng thành phố đã được thiết lập tốt.

Nó cũng bao gồm khả năng sửa đổi trò chơi cho phù hợp với phong cách chơi của bạn như một sự cân bằng đối kháng tốt với mô phỏng nhiều lớp và đầy thử thách. Bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của mình, vì vậy hãy kiểm soát và vươn tới bầu trời!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Microsoft Flight Simulator tại đây

Xem thêm Farm Together tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Trò chơi này có chủ đề là xây dựng thành phố thông qua các công việc quy hoạch đô thị, xây dựng đường đi, các trường học, bệnh viện, an ninh, cứu hỏa, các bến xe, sân bay, giao thông công cộng, cùng việc điều chỉnh chính sách, thuế, qua đó mô phỏng “thành phố mơ ước” của người chơi.

Người chơi trò chơi này có 3 lựa chọn để mở rộng sự đa dạng của trò chơi. Thứ nhất là mua các bản mở rộng (DLC). Đó là những bản không bắt buộc đi kèm với trò chơi, có mất phí và không cần cài đặt theo thứ tự. Nó bổ sung các tính năng, bộ điều khiển cũng như một số công trình khác. Cách thứ hai là họ có thể đăng kí các công cụ (MOD) hoặc tạo ra bằng việc lập trình, giúp họ có thể làm những điều mà Colossal Order giới hạn. Cách thứ ba là người chơi có thể đăng ký các công trình (ASSET) hoặc tạo nó bằng phần mềm 3D, làm cho đa dạng các công trình có trong trò chơi.

Lối chơi

Bắt đầu trò chơi, người chơi nhập vai một thị trưởng, được cung cấp số tiền vốn ban đầu và một ô đất hình vuông cạnh 2 nhân 2 kilômét (1,2 mi × 1,2 mi), cùng với một nút giao từ một đường cao tốc lân cận và một số tiền nhất định (khoảng $70.000). 

Những người chơi phải xây dựng những con đường đầu tiên, cùng với xây dựng quy hoạch sử dụng đất (nhà ở, thương mại và công nghiệp) và các dịch vụ thiết yếu như điện, nước để khuyến khích người dân chuyển vào và cho họ việc làm.

Chế độ chơi

Mô phỏng nhiều tầng và đầy thử thách: Việc xây dựng thành phố của bạn từ đầu rất dễ học, nhưng khó để làm chủ. Vào vai thị trưởng thành phố của bạn, bạn sẽ phải đối mặt với việc cân bằng các yêu cầu thiết yếu như giáo dục, nước, điện, cảnh sát, chữa cháy, chăm sóc sức khỏe và hơn thế nữa cùng với hệ thống kinh tế thực của thành phố. Các công dân trong thành phố của bạn phản ứng linh hoạt, với lực hấp dẫn và không khí chân thực với vô số tình huống chơi trò chơi.

Mô phỏng giao thông địa phương mở rộng: Colossal Order có nhiều kinh nghiệm phát triển loạt phim Cities in Motion được sử dụng đầy đủ trong các hệ thống giao thông hoàn chỉnh và được chế tạo tốt.

Quận và Chính sách:Không chỉ là một quản trị viên từ tòa thị chính thành phố. Việc chỉ định các bộ phận của thành phố làm quận dẫn đến việc áp dụng các chính sách dẫn đến việc bạn trở thành Thị trưởng cho thành phố của chính mình.

Hỗ trợ sửa đổi mở rộng: Xây dựng hoặc cải thiện bản đồ và cấu trúc hiện có. Sau đó, bạn có thể nhập chúng vào trò chơi, chia sẻ chúng cũng như tải xuống các tác phẩm của những người xây dựng thành phố khác trên Steam workshop.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành : OS X 10.10 OS X 10.9 OS X 10.9 (64-bit)

Bộ xử lý : Intel Core 2 Duo, 3.0GHz, 3.2GHz

RAM : 4 GB

Card đồ họa : nVIDIA GeForce GTX 260, 512 MB / ATI Radeon HD 5670 (Hiện không hỗ trợ Card đồ họa tích hợp Intel),

Ổ cứng 512 MB : 4 GB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành : OS X 10.10 OS X 10.9 OS X 10.9 (64-bit)

Bộ xử lý : Intel Core i5-3470, 3.20GHz, 3.5Ghz

RAM : 6 GB

Card đồ họa : nVIDIA GeForce GTX 660 (Không hỗ trợ Card đồ họa tích hợp Intel) , 2 GB / AMD Radeon HD 7870, 2 GB,

Ổ cứng : 4 GB

Đánh giá đồ họa game

Trong Cities: Skylines, thật khó để không cảm thấy ấn tượng khi xây dựng một thành phố rộng lớn, sau đó phóng to bản đồ và nhìn lại những gì bạn đã đạt được. Các phong cách khác nhau của các tòa nhà và màu sắc pallet được sử dụng xuyên suốt tạo ra một trải nghiệm khá thú vị. 

Tuy nhiên, khi phóng to vào những con phố đông đúc, bạn sẽ nhận thấy hiệu ứng mờ được sử dụng để che đi phần thiếu chi tiết. Mặc dù ban đầu nó rất khó chịu, nhưng bạn sẽ sớm tìm ra lý do tại sao lại như vậy. Có một khu vực khá lớn mà bạn bắt đầu xây dựng nhưng chẳng bao lâu nữa bạn có thể mua các phần bổ sung và tổng diện tích bạn có thể mua là khá lớn. 

Nhìn chung, trò chơi trông đẹp mắt và chạy rất tốt, ngay cả trên các máy cũ hơn và GPU di động.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment