Cách tải xuống game Civilization V miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game Civilization V

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Civilization V

Sid Meier’s Civilization V là một trò chơi điện tử 4X trong loạt game Civilization được phát triển bởi Firaxis Games . Trò chơi được phát hành trên Microsoft Windows vào ngày 21 tháng 9 năm 2010, [1] trên OS X vào ngày 23 tháng 11 năm 2010 và trên Linux vào ngày 10 tháng 6 năm 2014.

Cốt truyện Game Civilization V

Trong Civilization V , người chơi dẫn dắt một nền văn minh từ thời tiền sử đến tương lai trên một bản đồ được tạo theo quy trình, cố gắng đạt được một trong số các điều kiện chiến thắng khác nhau thông qua nghiên cứu, khám phá, ngoại giao, mở rộng, phát triển kinh tế, chinh phục chính phủ và quân đội. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Shadow Blade tại đây

Xem thêm Stellaris Utopia tại đây

Link tải game Civilization V trên MacOS

Download “Civilization V” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Civilization V trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Civilization V

Tính năng game

Trò chơi dựa trên một công cụ trò chơi hoàn toàn mới với các ô hình lục giác thay vì các ô vuông của các trò chơi trước đó trong sê-ri.

Nhiều yếu tố từ Civilization IVvà các gói mở rộng của nó đã bị xóa hoặc thay đổi, chẳng hạn như tôn giáo và gián điệp (mặc dù chúng đã được giới thiệu lại trong các bản mở rộng tiếp theo của nó). 

Hệ thống chiến đấu đã được đại tu, bằng cách loại bỏ các đơn vị quân đội và cho phép các thành phố tự vệ bằng cách bắn trực tiếp vào kẻ thù xung quanh.

Lối chơi

Civilization V là một trò chơi chiến thuật theo lượt, trong đó mỗi người chơi đại diện cho thủ lĩnh của một quốc gia hoặc dân tộc nhất định (“nền văn minh”) và phải hướng dẫn sự phát triển của nó trong suốt hàng nghìn năm. 

Trò chơi bắt đầu với nền tảng của một khu định cư nhỏ và kết thúc sau khi đạt được một trong các điều kiện chiến thắng — hoặc sống sót cho đến khi số lượt trò chơi kết thúc, tại thời điểm đó nền văn minh có điểm số cao nhất, dựa trên một số yếu tố, chẳng hạn như dân số, đất đai, tiến bộ công nghệ và phát triển văn hóa được tuyên bố là người chiến thắng.

Chế độ chơi

Các thành bang , một tính năng mới trong bộ truyện, là những nền văn minh nhỏ có thể tương tác với nhau, nhưng không có khả năng đạt được chiến thắng. 

Không giống như các cường quốc lớn, các quốc gia thành phố có thể mở rộng lãnh thổ nhưng họ không bao giờ thành lập hoặc tuyên bố chủ quyền các thành phố mới (họ có thể chinh phục các thành phố khác bằng các đơn vị quân đội của mình, nhưng sẽ luôn san bằng chúng). 

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Civilization V

Cấu hình để chơi game Civilization V

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: 10.12 (Sierra)

Bộ xử lý:Tốc độ CPU Intel Core 2 Duo (Dual-Core): 2,4 GHz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Dung lượng đĩa cứng:8 GB

Thẻ video (ATI):Radeon HD 2600

Card màn hình (NVidia):Geforce 8600

Card màn hình (Intel):HD 4000

Bộ nhớ video (VRam):256 MB

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MacOS 10.11

Bộ xử lý:Intel Core i7 trở lên

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:Card đồ họa NVIDIA hoặc ATI

Kho:4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

THẾ GIỚI TIN CẬY: Đồ họa siêu thực tế giới thiệu những cảnh quan tươi tốt để bạn khám phá, chiến đấu và khẳng định vị thế của riêng mình.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment