Game giải đố Clocker bản đầy đủ, mới cập nhật dành cho MacOs hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Clocker là một trò chơi giải đố về thời gian phát hành bởi Gamera Game vào Ngày 25 tháng 2 năm 2021. Nó phân đoạn một câu chuyện giữa một người cha và con gái bằng kỹ thuật hai nhân vật chính.

Cốt truyện Game

Thế giới đã bị nuốt chửng vào khoảng trống xám xịt của thời gian và không gian. Chìa khóa duy nhất của câu đố về gió – một chiếc đồng hồ bỏ túi kiểm soát thời gian – nằm trong tay của một Cha thợ đồng hồ. Mạnh mẽ và theo cách khác, chiếc đồng hồ tạo ra một rào cản bí ẩn giữa Người Cha và Người con gái bị ghẻ lạnh của ông.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Câu chuyện nhân vật chính kép. Điều khiển Father và Daughter một cách riêng biệt để trải nghiệm cốt truyện hoàn chỉnh từ các góc độ khác nhau.

Thời gian tạm dừng! Người cha ban tặng cho một sức mạnh để di chuyển tới và lùi dòng thời gian của các nhân vật khác bằng chiếc đồng hồ bỏ túi bí ẩn.

Cha đâu? Sức mạnh của con gái có thể tiếp tục dòng thời gian xoắn. Lần theo manh mối và giúp cô tìm thấy Cha của mình.

Khung logic lớn và phức tạp! Mỗi NPC có cấu trúc logic của họ. Mỗi thay đổi của dòng thời gian sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cốt truyện.

Phong cách nghệ thuật độc đáo và tinh tế. Sự kết hợp giữa kỹ thuật 2D và 3D đã minh họa một thế giới ảo sống động như thật.

Lối chơi

Bằng cách điều khiển lần lượt hai nhân vật riêng lẻ, bạn sẽ dần dần giải được các câu đố, đẩy lùi dòng thời gian và cuộc phiêu lưu. Trò chơi có cơ chế thời gian độc đáo, phong cách vẽ tay nghệ thuật sơ sài, các câu đố kích thích tư duy và một cốt truyện ấm lòng. Một cuộc phiêu lưu gay cấn và gay cấn đang chờ bạn

Chế độ chơi

Trong Clocker, các nhiệm vụ (sự kiện được đổi tên) sẽ đảm nhận một hệ thống khác. Tất cả các sự kiện của chiến dịch, chế độ nhiều người chơi hoặc chế độ chơi miễn phí đều có thể tham gia trong một phiên trò chơi mà không cần tải màn hình ở giữa, điều này làm cho lối chơi diễn ra liền mạch hơn. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X 10.7

Bộ xử lý: 1,8 GHz

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: Dòng Intel HD 4000

Kho: 5 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X 10.11

Bộ xử lý: 2,4 GHz

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: Đồ họa Intel HD 615

Kho: 6 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Sự kết hợp của kỹ thuật 2D và 3D minh họa một thế giới ảo sống động như thật với các nhân vật bật ra khỏi màn hình và tương tác trong các cài đặt và hình nền chi tiết. 

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng vì các tông màu và sắc thái khác nhau thể hiện thời gian theo nhiều cách khác nhau để mang lại trải nghiệm thẩm mỹ bổ sung.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment