Tải game Coffee Talk [1.0.35] bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Coffee Talk là một tiểu thuyết trực quan được phát triển bởi studio indie Toge Productions của Indonesia và được phát hành vào ngày 29 tháng 1 năm 2020 cho Microsoft Windows , macOS , Nintendo Switch , PlayStation 4 và Xbox One . Trò chơi được phát hành tại Nhật Bản cho Nintendo Switch một ngày sau đó vào ngày 30 tháng 1 năm 2020.

Cốt truyện Game

Trò chơi theo chân một nhân viên pha cà phê làm việc trong một quán cà phê trong phiên bản giả tưởng của Seattle khi họ lắng nghe mối quan tâm của nhiều khách hàng quen của quán cà phê và chuẩn bị đồ uống. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Những câu chuyện về những người đến từ một thế giới khác-Seattle, một thành phố nơi yêu tinh, Orc, tiên cá và nhiều chủng tộc giả tưởng khác sống cùng với con người trong một thế giới hiện đại mà chúng ta sẽ thấy quen thuộc

Hình ảnh nghệ thuật pixel lấy cảm hứng từ anime của thập niên 90 và bảng màu tạo cảm giác thư thái giúp bạn đắm chìm trong thế giới của trò chơi

Tuyển chọn những bản nhạc vui nhộn và lo-fi để cùng trò chuyện và đồ uống ấm áp vào đêm khuya

Một trải nghiệm khiến bạn suy nghĩ, cảm nhận và nghỉ ngơi cả thể xác lẫn tâm hồn

Lối chơi

Hầu hết thời gian bạn bận chơi Coffee Talk, bạn sẽ chỉ đơn giản là đọc những gì mọi người nói. Đó là phần tiểu thuyết trực quan. Khi không đọc, bạn có thể được yêu cầu phục vụ một đơn đặt hàng cho ai đó. 

Điều này có nghĩa là bạn có được một đơn hàng bằng cách thêm ba thành phần như trà xanh, sữa, cà phê, gừng và chanh. 

Luôn phải có ba thành phần để hoàn thành một công thức, nhưng bạn không thể trộn các thành phần cơ bản như trà với cà phê và bạn có thể thêm nhiều thành phần giống nhau, chẳng hạn như hai nhúm cà phê và một nhúm sữa.

Chế độ chơi

Cốt truyện phân nhánh, trong đó các nhánh được xác định không phải bởi các tùy chọn đối thoại bạn chọn, mà từ cách bạn phục vụ khách hàng quán cà phê của mình

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X 10.5

Bộ xử lý:Bộ xử lý 2,33 GHz hoặc nhanh hơn

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: Bộ nhớ hiển thị 512 MB

Kho: 600 MB dung lượng trống

Card âm thanh: Âm thanh nổi

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:OS 10.14

Bộ xử lý:Intel Core i5 2,7 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Đồ họa Intel Iris 6100

Kho:407 MB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh:Âm thanh tích hợp

Đánh giá đồ họa game

Coffee Talk có một ý nghĩa tuyệt vời trong việc tạo ra nội dung nghệ thuật với pixel-art có độ phân giải cao. Các nhân vật đến trong quán cà phê không chỉ trông độc đáo và họ sở hữu nhiều cảm xúc được chỉnh sửa kỹ lưỡng, mà bản thân quán cũng được thiết kế rất chi tiết, bao gồm cả những người qua đường trong mưa hoặc những chiếc xe chạy qua khi bạn nhìn ra cửa sổ. Trong thế giới của Coffee Talk, trời luôn mưa và đồ họa tạo cho bạn cảm giác như đang đọc một cuốn sách ấm cúng, ngồi tựa vào lò sưởi vào mùa thu. Chà, đồ họa và âm thanh cùng làm nên điều này.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment